รางวัลยอดนิยม

ร่วมเป็นผู้โชคดีกับกิจกรรมแจกของรางวัล โดยเราได้คัดสรรค์ของรางวัลที่มีคุณภาพและ เป็นที่ต้องการสำหรับทุกท่าน และ เป็นรางวัลที่ได้มีการถามถึงเป็นประจำ ไม่ว่าจะโดยสมาชิกของ ชิงโชคสยาม หรือ จากการทำแบบสำรวจ ไปดูกันเลยว่ามีอะไรโดนใจคุณบ้าง

ลุ้นรับ ไอแพด

ชนะ -
แอปเปิ้ล ซึ่งไม่ว่าใครก็ต้องบอกว่ารู้จักแบรนนี้กับสินค้าเทคโนโลยี ที่ทุกคนต้องมีไว้ในครอบครอง ซึ่ง ไอแพด เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย เพราะ ด้วยความที่มีจอแสดงผลขนาดใหญ่และความคมชัดที่เปรียบเสมือนคุณเป็นส่วนหนึ่งกับสิ่งที่คุณได้ชมจากหน้าจอ ซึ่งดูเหมือนจริงจนยากที่จะปฎิเสธการที่จะอยากได้ไว้ครอบครอง มาร่วมสนุกลุ้นรับไอแพด กับ ชิงโชคสยาม.. (ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก) - ชนะ ไอแพด

ลุ้นรับ ไอโฟน

ชนะ -
โทรศัพท์ไอโฟน ที่ไม่มีใครไม่รุ้จัก เพราะ เป็นโทรศัพท์ที่ถือได้ว่าเป็นอันดับหนึ่งของตลาดโทรศัพท์มือถือโลก ซึ่งสินค้าตัวล่าสุดก็คือ ไอโฟน 11 และ ไอโฟน 11 โปร ที่เรียกได้ว่า เครื่องเดียวสามารถทำได้ทุกอย่าง ทั้งการถ่ายรูปที่สมจริง การถ่ายวีดีโอระดับ 4K หรือ จะการทำงานของระบบที่ไวทุกการสั่งงาน และ จอแสดงผมที่มีความกว้างและชัดจนน่าเหลือเชื่อ.. (ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก) - ชนะ ไอโฟน

ลุ้นรับ เครื่องสำอาง

ชนะ -
เพราะสมัยนี้ทุกคนหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ชิงโชคสยาม จึงได้คัดสรรเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิว ที่มีทั้งมอยเจอร์ไรเซอร์ ครีมเซรั่ม ครีมกันแดด และเครื่องสำอางที่คุณพลาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าของไทย และ ของต่างประเทศ อาทิเช่น จากประเทศเกาหลี ฝรั่งเศษ หรือ จากอเมริกา ที่มีจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันไป.. (ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก) - ชนะ เครื่องสำอาง

ลุ้นรับ ทองค

ชนะ -
ไม่มีใครอยากพลาดโอกาสที่จะเป็นเจ้าของทองคำไป ฟรีๆ แน่นอน ซึ่งที่นี่เราได้คัดสรรทองคำคุณภาพที่มันใจได้ว่าคุณจะไม่ผิดหวัง ทั้ง สร้อยคอทองคำ สร้อยข้อมือ แหวน ต่างหู หรือ ทองคำแท่ง ที่ไว้สำหรับการลงทุนเพื่ออนาคต ปัจจุบันคุณสามารถหาร้านทองได้จากหลายๆที่ ทั่วทุกมุมเมือง แต่ถ้าคุณกำลังมองหาร้านทองที่คุณไม่ต้องออกไปเดินร้านเอง และ.. (ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก) - ชนะ ทองค

ลุ้นรับ บัตรโดยสาร

ชนะ -
เราได้รวบรวมบัตรโดยสารจากสายการบินชื่อดัง ไม่ว่าจะทั้งภายในประเทศ หรือ ระหว่างประเทศ เพื่อให้คุณได้เลือกใช้บริการ เช่น แอร์เเอเชีย ไทยแอร์เวย์ บางกอกแอร์เวย์ นกแอร์ ไลอ้อนแแอร์ และ อื่นๆ ซึ่งเรียกได้ว่า ไม่ว่าคุณอยากไปที่ไหน คุณก็สามารถไปได้โดยไม่ต้องรออีกต่อไป ร่วมเป็นผู้โชคดีกับทาง ชิงโชคสยาม แล้วไปบินกันเลย.. (ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก) - ชนะ บัตรโดยสาร

ลุ้นรับ ซัมซุงกาแล็กซี่

ชนะ -
รีบมาร่วมสนุกลุ้นรับซัมซุงกาแลกซี่ตัวใหม่ล่าสุดก่อนใครในกิจกรรมของเรา ที่จัดเต็มของความแรงที่ไม่ว่าคุณจะใช้งานแบบ เกมส์เมอร์ หรือ ตัดต่อรูป ซึ่งโทรศัพท์เครื่องเดียวสามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการ อีกทั้งมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม น่าสัมผัสและ เป็นเจ้าของ อย่ารอช้า เตียมตัวและความพร้อม แล้วมาร่วมสนุกลุ้นเป็นผู้โชคดีกับ ชิงโชคสยาม.. (ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก) - ชนะ ซัมซุงกาแล็กซี่

ลุ้นรับ พิซซ่า ฮัท (Pizza Hut)

ชนะ -Pizza-Hut-
เมื่อพูดถึงพิซซ่าคงหนีไม่พ้น พิซซ่า ฮัท (Pizza Hut) เพราะเป็นที่โปรดปรานของทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เพราะความอร่อยของเนื้อแป้ง และหน้าที่หนานุ่ม ที่เป็นสัญลักษณ์พิเศษของพิซซ่า และทำให้เป็นที่ยอมรับของทุกคน ยกตัวอย่างหน้าพิซซ่าทุกคนต้องชอบ เช่น ชีส ที่ได้รวบรวมชีทหลากหลายชนิด มาไว้บนหน้าพิซซ่าและเมื่อคุณกับ 1 คำ คุณจะเห็นถึงความแน่นของชีส.. (ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก) - ชนะ พิซซ่า ฮัท (Pizza Hut)

ลุ้นรับ XBOX

ชนะ XBOX
ลุ้นรับ เอกซ์บอกซ์(XBOX) เรียกได้ว่า ไม่มีไว้ครอบครองไม่ได้แล้ว ซึงไม่ว่าจะเป็นประสิทธิภาพ หรือ คุณภาพของเกมส์ที่ทาง เอกซ์บอกซ์ ได้รวบรวมมาให้ทุกท่านได้เลือกเล่น แถมยังมีดีไซร์ที่สวยงาม และ ประสิทธิภาพที่ยากจะปฎิเสธ ซึ่งคงไม่ต้องอธิบายมาก เพราะ สายเกมส์เมอร์ คงไม่มีใครไม่รู้จักสินค้าตัวนี้ และคุณภาพของเกมส์ก็เป็นระดับ 4K.. (ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก) - ชนะ XBOX

ลุ้นรับ เงินรางวัล

ชนะ -
คงดีไม่น้อยถ้าคุณได้รับเงินรางวัลมาง่ายๆโดยไม่ต้องลงทุนอะไร โดยคุณสามารถนำเงินรางวัลนี้ไปใช้จ่ายซื้อสินค้าต่างๆที่คุณอยากได้ หรือ จะเก็บไว้สำหรับการท่องเที่ยว หรือ จะเป็นเงินออมไว้สำหรับอนาคต อย่าพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาร่วมสนุกกับ ชิงโชคสยาม.. (ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก) - ชนะ เงินรางวัล

ลุ้นรับ Apple AirPods

ชนะ Apple-AirPods
หากพูดถึงหูฟังที่เป็นที่ฮอตฮิตที่สุดในขณะนี้ คงหนีไม่พ้น Apple Airpods และ Apple Airpods Pro ที่มีรูปแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ที่มีความเรียบ หรู ไม่เหมือนใคร ประสิทธิภาพก็ล้ำหน้าเกินที่จะเปรียบเทียบ แถมยังมีระบบการชาร์จไฟไร้สาย ที่ดูทันสมัย และยังมีระบบตัดเสียงรอบข้าง ที่ทำให้คุณรู้สึกว่าคุณเข้าไปอยู่ในบทเพลงที่คุณกำลังฟัง.. (ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก) - ชนะ Apple AirPods

ลุ้นรับ นินเทนโด สวิท (Nintendo Switch)

ชนะ -Nintendo-Switch-
ถ้าพูดถึงตลาดเกมพกพา คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก นินเทนโด สวิท (Nintendo switch) ที่มีดีไซน์และการออกแบบที่น่าสนใจ ทั้งความคล่องตัวในการถือ ขนาดหน้าจอ และ ประสิทธิภาพของระบบการทำงานที่เรียกได้ว่าเทียบเท่ากับเกมเครื่องขนาดใหญ่ เพราะ คุณสามารถถอดจอยสติ๊ก ออกจากตัวเครื่อง เมื่อคุณและเพื่อน ได้เล่นพร้อมกันอย่างเป็นอิสระ ตัวเครื่องสามารถต่อกับทีวี.. (ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก) - ชนะ นินเทนโด สวิท (Nintendo Switch)

ลุ้นรับ รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่าYamaha

ชนะ -Yamaha-Grand-Filano
มาลองโชคกันหน่อยกับชิงโชคสยาม เพราะคุณอาจเป็นผู้ที่โชคดีของเมืองไทยที่ได้รับรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่คันใหม่จาก Yamaha ถ้าพูดถึงรถจักรยานยนต์ที่เป็นที่ต้องการของคนสมัยใหม่ก็คงหนีไม่พ้นแบรนด์นี้ทำการออกแบบและประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ที่ได้ทำขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ทั้งประหยัดน้ำมันและมีความคล่องตัวในการขับขี่ ซึ่งราคาของรถ Yamaha.. (ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก) - ชนะ รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่าYamaha

ลุ้นรับ บัตรสมนาคุณจาก แอร์เอเชีย

ชนะ -
ใครบ้างไม่อยากท่องเที่ยวไปในที่ที่เราใฝ่ฝัน เอแอเชีย ใครใครก็บินได้ ซึ่งเป็นสายการบินที่ใครๆก็รู้จักและไปทุกสถานที่ที่คุณต้องการกับการบริการที่แสนจะประทับใจ ซึ่งทาง ชิงโชคสยาม ก็ได้จัดเตรียมของรางวัลที่พลาดไม่ได้จากแอร์เอเชีย มาให้คุณได้ร่วมสนุกเล่นเกมส์ เป็นผู้โชคดีได้รับตั๋วเครื่องบิน บินไปทุกที่ที่คุณฝันกับแอร์เอเชีย ซึ่งมีทั้งหมด 165.. (ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก) - ชนะ บัตรสมนาคุณจาก แอร์เอเชีย

ลุ้นรับ ทริปท่องเที่ยวเกาหลี

ชนะ -
ดูเหมือนว่าไม่มีใครไม่อยากไปเที่ยวเกาหลี เพราะตอนนี้ ประเทศเกาหลีเป็นที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมมาก เพราะมีวัฒนธรรมที่น่าสนใจ และอาหารที่มีให้เลือกมากมาย และยังมีละครภาพยนตร์ที่ใครๆต่างก็ให้ความสนใจ สถานที่ท่องเที่ยวที่พลาดไม่ได้ได้แก่ Coex, Gangnam, Itaewon และ Hongdae ซึ่งเป็นสถานที่ที่ได้รู้จักเทศกาลและงานต่างๆ.. (ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก) - ชนะ ทริปท่องเที่ยวเกาหลี

ลุ้นรับ รถยนต์โตโยต้า

ชนะ -
โตโยต้า เป็นแบร์นที่ได้รับการยอมรับจากตลาดโลกของสินค้าอุตสาหกรรมรถยนต์ ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและสมรรถภาพ ที่ทรงพลัง ซึ่ง ชิงโชคสยามก็ได้รวบรวม รถยนต์ของรางวัลมาไว้ที่นี่ เพื่อให้คุณได้เลือกเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น โตโยต้ายาริส โตโยต้าวีออส โตโยต้าแคมรี่ โตโยต้าฟอร์ทูเนอร์.. (ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก) - ชนะ รถยนต์โตโยต้า

14-PixelatedCharacter.jpg
Can You Identify These Pixelated Characters?
READ MORE
21-GuessAnimals.jpg
Quiz: What Animal Is This?!
READ MORE
16-Celebrities.jpg
Can You Name These Celebrities From Their Cropped Photo?
READ MORE
19-FamousStatues.jpg
Quiz: Can You Guess Where These Famous Statues Are Located?
READ MORE
20-PixelatedPrincess.jpg
Can You Recognize These Pixelated Disney Princesses?
READ MORE
13-ColorBlind.jpg
Are You Color Blind? Take This Quiz to Find Out!
READ MORE