สินค้าแฟชั่น และ ความสวยงาม กิจกรรมการแข่งขัน

ถ้าคุณเป็นผู้ที่หลงใหลในแฟชั่น อาทิเช่น กระเป๋า เสื้อผ้าแฟชั่นชั้นนำ เชิญร่วมสนุกเป็นผู้โชคดีร่วมลุ้นรับสินค้าไปเลยฟรีๆ เพราะเราเป็นช่องทางที่คุณจะได้รับข่าวสารของกิจกรรมต่างๆ ซิ่งมีของรางวัลให้เลือกมากมาย อาทิเช่น กระเป๋า รองเท้า เสื้อกันหนาว เสื้อยืด และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งยังไม่หมดเท่านั้น เรายังมีกิ๊ฟการ์ดเพื่อคุณสามารถนำไปใช้ซื้อสินค้าของแบรนสินค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ ฟรี!

ลุ้นรับชุดสวยๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดกระโปรงยาว ชุดกระโปรงสั้น กระโปรงแฟชั่น จากร้านค้าชั้นนำที่ได้คัดสรรสินค้าใหม่ ไม่ตกเทรน จากหน้าเฟสบุค ของทางร้านค้า หรือจะเป็นเว็บไซต์ชื่อดัง ที่เราจะแนบลิ้งค์ ไว้ค่อยให้คุณอัพเดทข่าวสารแฟชั่นชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถลงทะเบียนได้ฟรี เพื่อรับข่าวสารก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นช่วงซัมเมอร์ แฟชั่นหน้าหนาว คุณก็จะสามารถเป็นผู้นำเทรนผ่อนคลาย หรือจะคอยรับข่าวสารสำหรับแฟชั่นที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าเท่านั้น เรายังมีสินค้าจำพวกเครื่องประดับ นาฬิกา รองเท้า กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย ซึ่งเราได้คัดสรรมาไว้ที่นี่ที่เดียว

สินค้าต่างๆจะมาจากหลากหลายแบรนด์ไม่ซ้ำกัน และมีความหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการ และความชอบของแต่ละบุคคล บ่อยครั้งที่เรามีสินค้าแฟชั่นที่มาจากดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก เช่น ชาแนล(Chanel) กุชชี่(Gucci) พลาด้า (Prada) บลูเบอรี่(Burberry) แอร์เมส(Hermes) ดิออ(Dior) อามานี่(Armani) ซาร่า (Zara) หลุยวิตอง(Louis Vuitton) เป็นผู้โชคดีได้ไม่ยากร่วมสนุกกับเราคุณก็มีสิทธิ์เป็นผู้โชคดีลุ้นรับของรางวัลได้ง่ายๆ

ซึ่งเราจะมีของรางวัลมาอัพเดททุกวัน ทั้งนี้ ยังมีผู้สนับสนุนอีกมากมายที่ต้องการให้คุณเข้ามาร่วมสนุกและร่วมเป็นผู้โชคดีกับกิจกรรม อาทิเช่น ร้านค้าออนไลน์ ทั้งในประเทศไทย และ ต่างประเทศ เช่น ประเทศออสเตรเลีย ผู้เป็นส่วนหนึ่งของผู้สนับสนุนสินค้าและโปรโมชั่นต่างๆ ซิ่งทางเรานั้นจะแนบลิ้งค์ต่างๆ เช่น เฟสบุคของร้านค้า เพื่อให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถเข้าไปลงสมัคร และ ยังสามารถกดรับข่าวสารต่างๆโดยไม่พลาดความเคลื่อนไหวล่าสุด

แฟชั่น และ ผู้หญิงนั้นเป็นของที่คู่กัน ทางนิตยสารสำหรับผู้หญิงจึงจัดกิจกรรมเพื่อเอาใจคุณผู้หญิงซึ่งมีของรางวัลมากมาย เช่น เสื้อผ้า รองเท้า ซึ่งมาจากดีไซน์เนอร์ชื่อดังที่มีชื่อเสียง แต่ยังไม่ใช่แค่นั้น คุณอาจจะได้รับบัตรไปชมแฟชั่นวีค ที่ นิวยอคร์ ปารีส มิลาน กันไปเลย การร่วมสนุกก็ไม่ยากเลย แค่เพียงอธิบายเกี่ยวกับตัวเองว่าทำไมคุณถึงชื่นชอบกระเป๋า หรือ เสื้อผ้าชิ้นนั้น อย่ารอช้า มาร่วมสนุกกันเลย

ยังไงก็ตาม เรามีหลายช่องทางการเข้าร่วมการแข่งขัน ซึ่งแต่ละผู้จัดการแข่งขันนั้นมีกฎและข้อบังคับที่แตกต่างกันออกไป ผู้จัดการแข่งขันบางรายอาจใช้การสุ่มเลือกซึ่งผู้สมัครนั้นต้องทำการกรอกแบบสมัครออนไลน์ตามที่ผู้จัดการแข่งขันกำหนด ทั้งนี้ผู้จัดการแข่งขันบางรายอาจต้องการให้ผู้สมัครทำการแชร์กิจกรรมผ่านทางช่องทางโซเชียลมิเดีย เช่น เฟสบุค(Facebook) อินสตาร์แกรม(Instragram) ทวิตเตอร์(Twitter) หรืออาจจะต้องการให้ผู้สนใจทำการซื้อสินค้าจากผู้จักการแข่งขัน ผู้สมัครนั้นโปรดอ่านทำความเข้าใจกฎกติกา และข้อตกลง เพื่อสิทธิและประโยชน์ของผู้สมัครเอง และเพื่อเป็นการไม่เสียสิทธิและโอกาสการเป็นผู้ชนะของกิจกรรม

เรามีของรางวัลมากมายที่เกี่ยวกับสินค้าแฟชั่น ซึ่ง คุณอาจจะต้องเช็คหมวดหมู่นี้ก่อนที่คุณจะออกไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ เพราะ จะได้ไม่ตกเทรน และดูดีตลอดเวลาอย่างที่คุณต้องการ ยิ่งไปกว่านั้นเรายังมีบัตรสมนาคุณที่คุณสามารถนำไปซื้อสินค้าที่คุณต้องการได้ด้วยตัวคุณเองจากร้านค้าที่ร่วมรายการ เพราะ เราต้องคอยดูแลตัวเองตลอดเวลา

สินค้าแฟชั่น และ ความสวยงาม
ลุ้นรับเสื้อยืดออกกำลังกาย Amazfit 10 รางวัล กับ Amazfit
มูลค่า    6,900
ราคา    ซื้อสินค้า
สิ้นสุด  2022-10-10
สินค้าแฟชั่น และ ความสวยงาม
ลุ้นรับถุงผ้า ท่านละ 1 รางวัล (รางวัลละ 1 ใบ) กับ T&B Media Global Thailand
มูลค่า    1,000
ราคา    ฟรี
สิ้นสุด  2022-10-06
สินค้าแฟชั่น และ ความสวยงาม
ลุ้นรับกระเป๋า Double A Upcycling Bag รักษ์โลก มูลค่า 250 บาท จำนวน 10 รางวัล กับ Double A Club
มูลค่า    2,500
ราคา    ฟรี
สิ้นสุด  2022-10-09
สินค้าแฟชั่น และ ความสวยงาม
ลุ้นรับ ลุ้นรับบัตรของขวัญ จาก ลอรีอัล ปารีส (L'Oreal Paris) ไปสวยก่อนใคร ฟรีๆ
มูลค่า    20,000 บาท
ราคา    ฟรี
สิ้นสุด  2022-12-31
อุกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
ลุ้นรับเครื่องเป่าผมสุดคลู Dyson Supersonic จำนวน 1 รางวัล และ รางวัลอื่นๆ กับ Babi Mild
มูลค่า    22,560
ราคา    ซื้อสินค้า
สิ้นสุด  2022-10-15