รถยนต์ และ รถจักรย กิจกรรมการแข่งขัน

ถ้าคุณกำลังมองหารถใหม่ สวยหรู เชิญมาร่วมสนุกลุ้นเป็นเจ้าของรถในฝันที่คุณอยากได้ ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะ รถตู้ รถเก๋ง เอสยูวี หรือ มอเตอร์ไซค์ เช่น ฮอนด้า(Honda) โตโยต้า(Toyota) ฟอร์ด(Ford) อีซูซุ(ISUZU) ซูซูกิ(Suzuki) ยามาฮ่า(Yamaha) ฮุนได(Hyundai) เอ็มจี(MG) และอีกหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่ได้คัดสรรค์มาให้คุณได้เลือกร่วมสนุกเป็นผู้โชคดีได้เป็นเจ้าของรถในฝัน และยิ่งไปกว่านั้นเรายังมีโชคใหญ่เป็นรถนำเข้าจากยุโรป เช่น เมอร์เซเดส เบนซ์(Mercedez-Benz) บีเอ็ม(BMW) โฟล์คสวาเกน(Volkswagen) หรือจะเป็นรถสปอร์ตอย่าง ปอร์เช่(Porsche) บูกาติ(Buggati) ลาโบกินี่(Lamborghini) เราได้รวบรวมมาไว้ที่นี่ที่เดียว

ซึ่งโดยปกติแล้ว ของรางวัลที่เป็นรถจักรยานยนต์หรือรถยนต์ ผู้ซึ่งชนะการแข่งขันจะเป็นเจ้าของสินค้าของรางวัลรวมไปถึงค่าภาษีต่างๆ ประกันอุบัติเหตุ และค่าลงทะเบียน บางครั้งอาจจะโชคดีได้รับอุปกรณ์ตกแต่งรถซึ่งอาจจะเป็นการทำสีใหม่ที่คุณสามารถเลือกได้เองโดยอยู่ภายใต้งบประมาณตามที่ผู้จัดกิจกรรมกำหนดเอาไว้ ซึ่งถ้าคุณคือผู้โชคดีได้รับของรางวัลคุณต้องทำการตรวจสอบข้อมูลต่างๆอีกครั้งนั่นรวมไปถึงภาษีของรถและประกันอุบัติเหตุว่าได้รวมมากับรถซึ่งเป็นของรางวัลหรือไม่ ซึ่งเราได้รวบรวมกิจกรรมการแข่งขันที่บางครั้งอาจจะรวมและอาจจะไม่รวมในส่วนของภาษีและประกันอุบัติเหตุมาด้วย บางครั้งการแข่งขันคุณอาจจะได้เป็นผู้ที่ยืมรถไปขับเป็นระยะเวลาสูงสุด 1 ปีเลยทีเดียว หรือ บางทีอาจจะได้รถไปขับสำหรับการไปเที่ยววันหยุดหรือคุณอาจจะได้รถหรูไปขับเล่นๆสักวันสองวันเพื่อเป็นประสบการณ์พี่อยากจะลืมซึ่งเราก็ได้รวบรวมมาไว้สำหรับผู้ที่สนใจ ทั้งนี้ ก็เพื่อความหลากหลายที่จะให้ผู้ที่สนใจทุกท่านมีทางเลือกที่จะเลือกเล่นเกมในส่วนที่ต้องการ

ไม่ใช่แค่รถเท่านั้น เรายังมีรางวัลอื่นๆเพื่อเอาใจผู้รักรถโดยเฉพาะอย่างเช่นอุปกรณ์เสริมต่างๆที่เกี่ยวกับรถ เช่น กระจกมองข้าง ที่ปัดนำ้ฝน สายเคเบิ้ล ลำโพง ชุดไฟ ม่านกันแดด ผ้าคลุมรถ ผ้าคลุมเบาะลายน่ารักๆที่คุณพลาดไม่ได้

แต่ถ้าคุณหลงไหลรถจักรยานต์เราก็มีมาแจก เช่น รถเวสป้า(Vespa) ย้อนยุค หรือจะ เป็นแบบที่ทันสมัยอย่างฮอนด้า(Honda) ยามาฮ่า(Yamaha) ซูซูกิ(Suzuki) เพียงแค่เข้ามาร่วมสนุกกับเราคุณก็มีสิทธิ์เป็นเจ้าของรถในฝันที่คุณอยากได้

ของรางวัลในหมวดรถยนต์และรถจักรยานยนต์นั้นเป็นที่ล่อตาล่อใจเป็นอย่างมาก อย่ารอช้ารีบเข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมของเรา มาก่อนมีสิทธิ์ก่อนและคุณอาจเป็นผู้โชคดีได้รับรถในฝันไปครอบครองโดยง่ายดาย อย่ารอให้โอกาสดีๆแบบนี้หลุดลอยไป เพียงอ่านทำความเข้าใจกติกาและหลักเกณฑ์การร่วมสนุกและมาเป็นผู้โชคดีกับเรา

ยังไงก็ตามไม่ว่าคุณจะมองหารถขนาดเล็ก หรือ ขนาดใหญ่ รถสปอร์ต หรือรถแฟมิรี่ คาร์ ที่มีเบาะนั่งที่นุ่มสบาย และ ไม่ว่าจะเป็นเกียร์ธรรมดาหรือเกียร์อัตโนมัติ เราก็ได้คัดสรรทุกความต้องการมาไว้ให้คุณเลือกที่นี่ที่เดียว แต่ยังไงก็ตามก็ยังมีรถอีกชนิดที่เรายังไม่สามารถหาได้นั่นก็คือ Electric Car แต่เราก็ยังหวังว่า รถ BMW i8 จะถูกนำมาเป็นของรางวัลในกิจกรรมร่วมสนุกครั้งต่อไปในเร็วๆนี้ ยังไม่หมดเท่านั้นเรายังคัดสรรรถจักรยานยนต์มาให้ผู้ที่ชื่นชอบได้ร่วมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลรถจักรยานยนต์ อย่างเช่น รถจักรยานยนต์เวสป้า รถจักรยานยนต์ Harley Davidson เรียกได้ว่าเราได้รวบรวมทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่เป็นที่ต้องการของตลาด ณ ปัจจุบัน เรายังไม่หมดเท่านั้นเราก็ยังมีอุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์มาให้ท่านร่วมสนุกเป็นผู้โชคดีเลือกรับสินค้าสวยๆ มีคุณภาพ ไปตกแต่งรถที่คุณรัก หรืออาจจะเป็นบัตรสมนาคุณเติมน้ำมันฟรีตลอดปี รับรองว่าของรางวัลที่เรานำมานั้นมีความน่าสนใจไม่แพ้กัน

โปรดทำความเข้าใจกฏกติกาการเข้าร่วมสนุกอีกครั้งตามที่ผู้สนับสนุนสินค้าแต่ละท่านนั้นได้วางหลักเกณฑ์เอาไว้ ซึ่งหลักเกณฑ์ก็จะมีความแตกต่างกันออกไป เช่น อาจจะต้องทำการแชร์หรือกดติดตามเพจของผู้สนับสนุนบนหน้าเฟสบุค(Facebook) อินสตาร์แกรม(Instragram) ทวิตเตอร์(Twitter) หรือ ท่านอาจจะต้องซื้อสินค้าบางรายการก่อนเพื่อลงทะเบียนก่อนการรับสิทธ์เข้าร่วมการแข่งขัน ทั้งนี้เพื่อความไม่เสียสิทธิการรับสินค้าของรางวัลในภายหลัง อย่ารอช้า ไปร่วมสนุกกันเลย

รถยนต์ และ รถจักรย
ลุ้นรับมอเตอร์ไซค์ 1 รางวัล และ ทอง อีก 10 รางวัล กับ โคเงินล้าน
มูลค่า    150,000
ราคา    ฟรี
สิ้นสุด  2024-02-29
รถยนต์ และ รถจักรย
รับรางวัล 5,000 บาทเพื่อเติมน้ำมันเชื้อเพลิงรถยนต์ของคุณ
มูลค่า    5,000 บาท
ราคา    ฟรี
สิ้นสุด  2024-12-31
15-CapitalCity.jpg
Can You Guess the Country from Its Capital City?
READ MORE
16-Celebrities.jpg
Can You Name These Celebrities From Their Cropped Photo?
READ MORE
21-GuessAnimals.jpg
Quiz: What Animal Is This?!
READ MORE
13-ColorBlind.jpg
Are You Color Blind? Take This Quiz to Find Out!
READ MORE
20-PixelatedPrincess.jpg
Can You Recognize These Pixelated Disney Princesses?
READ MORE
17-GeneralKnowledgeTest.jpg
Quiz: Can You Master This General Knowledge Test?
READ MORE