ลุ้นรับ รถยนต์ HONDA CITY รถจักรยานยนต์ Honda Wave และ IPhone 11 Pro Max รวมมูลค่ากว่า 1,041,200 บาท ง่ายๆ

คานิ แฟมิลี่ KaniFamily ฉลองครบรอบ 30 ปี ปีจัดกิจกรรมแจกของรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ ที่ทุกท่านจะพลาดไม่ได้เป็นอย่างยิ่ง เพราะของรางวัลใหญ่ที่ทาง คานิ แฟมิลี่ KaniFamily ได้จัดเตรียมไว้ให้นั้นเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับผู้ที่กำลังมองหา รถยนต์ รถจักรยานยนต์คันใหม่ไว้ขับสวยๆ หรือจะเป็นทองคำ และโทรศัพท์มือถือ IPhone 11 Pro Max ที่อยากจะปฏิเสธ เพราะการร่วมกิจกรรมกับทาง คานิ แฟมิลี่ KaniFamily ก็ไม่ยากเลย เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ คานิ แฟมิลี่ ที่ร่วมรายการที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ ทุกสาขาทั่วประเทศ จะได้รับสิทธิ์ในการลุ้นรางวัล 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ชิ้น โดยสแกน QR Code บนฉลาก หรือ สื่อ ต่าง ๆของบริษัท กรอกข้อมูล ถ่ายภาพใบเสร็จที่มีการซื้อสินค้าที่กำหนดให้ชัดเจนและ แนบไฟล์(Upload) รูปถ่ายใบเสร็จ สามารถร่วมกิจกรรมได้แล้ววันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2020
comp_HONDACITY-_98.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    1,000,000 บาท
จำนวนของรางวัล
:    37
ราคา
:    ซื้อสินค้า
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมการจับรางวัล  
 
 
สิ้นสุด
:    2020-12-31

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ รถยนต์ HONDA CITY รถจักรยานยนต์ Honda Wave และ IPhone 11 Pro Max รวมมูลค่ากว่า 1,041,200 บาท ง่ายๆ กิจกรรมการร่วมสนุกโดย KaniFamilyThailand และของรางวัลจาก 1,000,000 บาท สำหรับ 37 ของรางวัลต่างๆ. สินค้าของรางวัลที่นำมาแจกจัดอยู่ในระดับต้นๆ ผลิตภัณฑ์ คานิ แฟมิลี่ KaniFamily เป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่คู่ครัวคนไทยมาอย่างช้านาน เพราะความอร่อยของผลิตภัณฑ์ที่ถูกปากคนไทย และความหลากหลายของผลิตภัณฑ์อาหารแปลรูปจากทะเลที่มีให้ทุกคนได้เลือกสรร ซึ่งหาคุณสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างง่ายดายจากร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านท่าน และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนับสนุนกับผลิตภัณฑ์ คานิ แฟมิลี่ KaniFamily เป็นอย่างดี คานิ แฟมิลี่ KaniFamily เลยจัดกิจกรรมแจกของรางวัลเป็นผลิตภัณฑ์ของรางวัลที่น่าสนใจ และคุ้มค่าสำหรับการร่วมกิจกรรมเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์รถ จักรยานยนต์ สร้อยคอทองคำ และโทรศัพท์มือถือ IPhone 11 Pro Max แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้วของรางวัลดีๆทั้งนั้นเลย รีบไปร่วมสนุกกับกิจกรรมกันเลย เพราะคุณอาจจะเป็นผู้โชคดีคนต่อไปที่ได้รับรางวัลดีๆที่น่าสนใจแบบนี้ เรายังไม่เคยเห็นกิจกรรมจากผู้จัดรายน
คะแนนของเรา 3.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2020-06-15

ชีวิตจะง่ายขึ้นเมื่อคุณได้รับ Honda City มาไว้เป็นเจ้าของ (รูปภาพโดย Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมการจับรางวัล

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. ในการร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัล ผู้ชนะการแข่งขันอาจจะถูกคัดเลือกโดยการสุ่มจับรางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรมจากทุกช่องทางการแข่งขัน เพื่อเข้าร่วมสนุกกับการแข่งขันกับกิจกรรมนั้นๆ เพียงแค่ทำการกรอกใบสมัครออนไลน์ ซึ่งอาจประกอบไปด้วยข้อมูลต่างๆอันได้แก่ ชื่อนามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล์ และ ที่อยู่ปัจจุบันที่สามารถติดต่อได้ และ ต้องให้แน่ใจว่าคุณได้ทำการกรอกใบสมัครได้ครบถ้วน และ ถูกต้องเพื่อการยืนยันข้อมูล และ การติดต่อกลับที่ง่ายดาย บางครั้งอาจจะมีข้อกำหนดเพิ่มเติม ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลการยืนยันสำหรับการใช้จ่ายในการซื้อสินค้า เป็นต้น ซึ่งทางผู้จัดกิจกรรมอาจจะต้องการให้คุณยืนยันด้วยภาพของใบเสร็จที่คุณได้ซื้อสินค้า และ เพื่อทำให้คุณมีโอกาสสูงขึ้นในการชนะการแข่งขันกิจกรรมการจับรางวัล กรุณาใส่ข้อมูลที่ถูกต้องพร้อมทั้งอ่านกฎกติกาและตรวจสอบว่ายังมีสิ่งอื่นที่คุณจำเป็นต้องทำด้วยอีกหรือไม่

เป็นผู้ชนะได้อีกจาก KaniFamilyThailand

กิจกรรมการร่วมสนุกนี้ จัดโดย KaniFamilyThailand คุณสามารถดูกิจกรรมล่าสุดได้ที่นี่ :
ที่คุณอาจจะสนใจ:

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ รถยนต์ HONDA CITY รถจักรยานยนต์ Honda Wave และ IPhone 11 Pro Max รวมมูลค่ากว่า 1,041,200 บาท ง่ายๆ"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาการร่วมสนุก 1. เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการโดยถ่ายภาพใบเสร็จที่มีการซื้อสินค้าที่กำหนดให้ชัดเจน และแสกน QR Code บนฉลากบรรจุภัณฑ์ หรือ สื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆของบริษัท เพื่อลงทะเบียนร่วมรายการ 2. กรอกข้อมูล, ชื่อ-นามสกุล ,หมายเลขโทรศัพท์, จำนวนที่ซื้อ , ร้านค้าที่ซื้อ , เลขท้ายใบเสร็จ 6 หลักสุดท้าย 3. แนบไฟล์(Upload) รูปถ่ายใบเสร็จและตอบแบบสอบถามให้ครบถ้วน โดยเลขที่ใบเสร็จ 1 ใบ สามารถลงทะเบียนลุ้นรางวัลได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้นตลอดรายการ เพื่อลุ้นรับรางวัล 4. จากนั้นเมื่อครบระยะเวลา ที่กำหนด ทางบริษัทฯ จะนำหมายเลขโทรศัพท์และ เลขท้ายใบเสร็จที่ใช้ร่วมรายการของผู้ร่วมรายการ มาพิมพ์ลงบนกระดาษและบันทึกเป็นชิ้นส่วน รวบรวมชิ้นส่วนทั้งหมด เพื่อนำมาจับรางวัลหาผู้โชคดีต่อไป 5. *ระยะเวลาร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 เวลา 0.01 น. ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2563 เวลา 23.59 น.* 6. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook : KaniFamily หรือ โทร 034-490-009-12 รายละเอียดการร่วมรายการเพิ่มเติม https://bit.ly/3dlR3et ร่วมกิจกรรมได้ที่ http://27.254.148.149/kanifamily30/login.php กรุณาอ่านรายละเอียดนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมได้ที่ Link : https://bit.ly/3fqGjxa (นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล) ประกาศผลผู้โชคดี Facebook : Kanifamily
© ลิขสิทธิ์โดย KaniFamilyThailand