ลุ้นรับROSKEN Dry Skin Cream 75ml ฟรี!!! จำนวน 10 รางวัล

กิจกรรม Like & Share อวดผิวสวยท้าลมหนาว รับไปเลย ROSKEN Dry Skin Cream 75ml ฟรี!!! จำนวน 10 รางวัล ครีมบำรุงผิวแห้งของ Rosken ใช้ทุกวันให้การปกป้องในระยะยาวในขณะที่ซ่อมแซมและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณ มันทำงานได้โดยการสร้างชั้นป้องกันเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณ และเนื่องจากไม่เหนียวเหนอะและซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วคุณจึงรู้สึกถึงความแตกต่างได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ - ระดับความชุ่มชื้นเพิ่มขึ้นสูงถึง 89% ช่วยให้ผิวแห้งและเสียทันที - ระดับความชุ่มชื้นของผิวสองเท่าใน 4 วัน - เพิ่มระดับความชุ่มชื้นของผิวสูงถึง 107% ในเวลาเพียง 4 วัน - ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ อยากลองใช้ฟรีมาร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆกันนะคะ
icon_952
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    790
จำนวนของรางวัล
:    10
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับROSKEN Dry Skin Cream 75ml ฟรี!!! จำนวน 10 รางวัล กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Rosken Thailand และของรางวัลจาก 790 สำหรับ 10 ของรางวัลต่างๆ. หวังว่าของรางวัลจะมีมูลค่าสูงขึ้นเพื่อความน่าสนใจในโอกาสหน้า คุณสามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ฟรี ร่วมสนุกไม่ยากเลยค่ะ เพียงทำตามกติกาง่าย ๆ เพียง แล้วกดติดตามเพจ ROSKEN Thailand กด Like และแชร์โพสนี้เป็นสาธารณะ Comment เพื่อตอบคำถามใต้โพสว่า "วิธีบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นเตรียมรับลมหนาว" ร่วมสนุก ตั้งแต่วันนี้ - 28 พฤศจิกายน 64 มาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ ห้ามพลาดเลย
คะแนนของเรา 2 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2021-11-23

ครีมดีผิวพรรณก็ดีตามไปด้วย ควรมีผลิตภัณฑ์ดีๆติดบ้านไว้บำรุงผิวกันนะคะ (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมผ่านทาง Facebook โดยปกติแล้วการร่วมสนุกกันไม่ยากเลยก็เพียงแค่คุณมีบัญชีของ Facebook เพื่อเข้าร่วมกับกิจกรรมคุณต้องทำการติดตามบัญชี Facebook ของผู้จัดกิจกรรมซึ่งเป็นผู้ที่แจกรางวัลก่อน และโดยส่วนใหญ่จะให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทำการแชร์กิจกรรม ซึ่งสามารถกดแชร์ได้จากคำว่าแชร์ที่อยู่ด้านล่างของโพสต์นั้น และบ่อยครั้งที่คุณต้องทำการแสดงความคิดเห็นแต่ก็ขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ของผู้จัดกิจกรรมด้วย นี่ก็อาจจะเป็นการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวสินค้า ว่าทำไมคุณต้องการสินค้าชิ้นนั้น หรืออาจจะให้ทำการแสดงความคิดเห็นอื่นๆที่มีความหลากหลายออกไปแล้วแต่ผู้จัดกิจกรรม ซึ่งการแสดงความคิดเห็นนั้นอาจจะต้องทำการติดแฮชแท็ก(s)ตามที่ผู้จัดกิจกรรมได้กำหนด \r\nบางครั้งคุณอาจจะต้องทำการเชิญเพื่อนเพื่อทำการกดไลค์ กดติดตาม และร่วมสนุกกับกิจกรรมด้วยเช่นกัน ทั้งนี้กรุณาศึกษากฎและกติกาเพื่อทำความเข้าใจว่าคุณได้ทำตามข้อกำหนดทุกข้ออย่างถูกต้อง เพื่อคุณจะไม่พลาดโอกาสดีๆของคุณ

ที่คุณอาจจะสนใจ:

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับROSKEN Dry Skin Cream 75ml ฟรี!!! จำนวน 10 รางวัล"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาง่าย ๆ เพียง 1. กดติดตามเพจ ROSKEN Thailand 2. กด Like และแชร์โพสนี้เป็นสาธารณะ 3. Comment ตอบคำถามใต้โพสว่า "วิธีบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นเตรียมรับลมหนาว" ร่วมสนุก ตั้งแต่วันนี้ - 28 พฤศจิกายน 64 ประกาศรางวัล 2 ธันวาคม 64
© ลิขสิทธิ์โดย Rosken Thailand