ลุ้นรับมอเตอร์ไซค์และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย กับแบรนด์ซุปไก่สกัด

กิจกรรมดีๆจากแบรนด์ซุปไก่สกัดมาแล้วค่ะ ซุปไก่สกัด (Essence of Chicken หรือ EOC, EC) คือ เครื่องดื่มสีน้ำตาลเข้มที่สกัดจากเนื้อไก่ จัดเป็นอาหารฟังก์ชั่น* ที่เป็นที่รู้จักและนิยมกันมานานหลายพันปีแล้วในหมู่ชาวจีน เนื่องจากชาวจีนมีความเชื่อกันว่า ซุปไก่อุดมนั้นไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์มากมาย สามารถช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง ช่วยให้ฟื้นไข้ได้เร็ว บำรุงโลหิตสำหรับสตรีตั้งครรภ์ และอาจมีสรรพคุณช่วยฟื้นฟูอาการเหนื่อยล้าทางสมองและร่างกาย และยังอาจช่วยกระตุ้นความจำได้ด้วย แบรนด์ซุปไก่สกัดดื่มดีมีประโยชน์ ยิ่งซื้อยิ่งได้ ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลกันไปเลย
icon_847.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    73,570
จำนวนของรางวัล
:    4
ราคา
:    ซื้อสินค้า
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2021-10-31

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับมอเตอร์ไซค์และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย กับแบรนด์ซุปไก่สกัด กิจกรรมการร่วมสนุกโดย แบรนด์ซุปไก่สกัด และของรางวัลจาก 73,570 สำหรับ 4 ของรางวัลต่างๆ. สินค้าของรางวัลดี ฮึบ ฮึบ ฮึบ ช่วงนี้ใครๆ ก็ฮึบสู้ไปกับแบรนด์ซุปไก่สกัดกันทั้งนั้น เพราะยิ่งฮึบ ยิ่งได้ลุ้นโชคสุดปัง! เมื่อซื้อสินค้าแบรนด์ครบ 300บาท ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ แลกรับคูปองชิงโชค ลุ้นของรางวัลสุดปัง ทั้งมอเตอร์ไซค์ สมาทร์ทีวี ตู้เย็น พัดลม! ช้าไม่ได้แล้ว กดดูร้านค้าที่ร่วมรายการในโพส แล้วรีบไปช้อปกันเลย!ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2564
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2021-09-26

มอเตอร์ไซค์คู่ใจต้องปลอดภัยแต่ถ้าเทห์ด้วยก็ยิ่งดีเลย (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับมอเตอร์ไซค์และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย กับแบรนด์ซุปไก่สกัด"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. เมื่อซื้อสินค้าแบรนด์ครบ 300บาท ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ แลกรับคูปองชิงโชค ลุ้นของรางวัลสุดปัง ทั้งมอเตอร์ไซค์ สมาทร์ทีวี ตู้เย็น พัดลม! ช้าไม่ได้แล้ว กดดูร้านค้าที่ร่วมรายการในโพส แล้วรีบไปช้อปกันเลย! #ยิ่งฮึบยิ่งได้ #แบรนด์ #แบรนด์ซุปไก่สกัด รางวัลที่1 มอเตอร์ไซค์ Honda click125i (ABC125CBTM TH) มูลค่า 57,900บาท รางวัลที่2 สมาร์ททีวี SHARP LED Android 9.0 Full HD TV42” รุ่น 2T-C42BG1X มูลค่า 9,890บาท รางวัลที่3 ตู้เย็น TOSHIBA 4.9 คิวรุ่น GR-D145 มูลค่า 4,990บาท รางวัลที่4 พัดลมตั้งพื้น SHARP 16” รุ่น PJ-SL163 มูลค่า 790บาท กดดูร้านค้าของรางวัลประเภท2: https://www.facebook.com/BRANDSWorldThailand/posts/4684851891576737
© ลิขสิทธิ์โดย แบรนด์ซุปไก่สกัด