ลุ้นรับฟรีๆ! กระเป๋าสีทนได้สีโฟร์ซีซั่นส์ กับTOA

กิจกรรมดีๆจาก TOA มาแล้วค่ะ คนจริง หรือบอท เกมนี้รู้กัน! I AM NOT ROBOT TEST ภาพไหนมีสีโฟร์ซีซั่นส์?? หมดห่วงกับวัยร้ายจอมทำเลอะในบ้าน ด้วยเทคโนโลยีใหม่จาก SuperShield Duraclean ที่เช็ดล้างง่ายเว่อร์ กลิ่นอ่อนปลอดภัยต่อคนในบ้าน เข้าอยู่ได้ทันที กลิ่นอ่อน ปลอดภัย ที่สุดในเรื่องกลิ่นอ่อนพิเศษ (Ultra Low VOCs) ทาเสร็จแล้วเข้าอยู่ได้ทันที ช่วยลดสารฟอร์มัลดีไฮด์ หนึ่งในสารก่อมะเร็งในอากาศ 24 ชม. ตลอดอายุการใช้งาน ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย จากสารระเหยที่เป็นพิษ อยู่ในระดับ A+ จากยุโรป ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย จากสารก่อภูมิแพ้ การันตีโดย Sensitive Choice จากออสเตรเลีย TOA สีดีมีคุณภาพปลอดภัยไร้ภัยสำหรับคนในบ้าน ต้องใช้แล้ว และอย่าลืมมาร่วมสนุกกับกิจกรรมดีของ TOA กันด้วยนะคะ
icon_846
ผู้จัดกิจกรรม
:    Taco Bell
มูลค่า
:    600
จำนวนของรางวัล
:    4
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับฟรีๆ! กระเป๋าสีทนได้สีโฟร์ซีซั่นส์ กับTOA กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Taco Bell และของรางวัลจาก 600 สำหรับ 4 ของรางวัลต่างๆ. หวังว่าของรางวัลจะมีมูลค่าสูงขึ้นเพื่อความน่าสนใจในโอกาสหน้า ควรจะเป็นกิจกรรมการแข่งขันที่ไม่มีค่าใช้จ่าย อยากร่วมสนุกกันแล้วใช่มั้ยคะ ทำตามกติกาได้เลยค่ะ กติกาง่ายมาก! กด like, love, wow ให้กันสักหน่อย แล้วส่งคำตอบมาที่ใต้โพสต์นี้ สุ่มเลือกผู้โชคดี 4 ท่านที่ตอบถูก รับไปฟรีๆ! กระเป๋าสีทนได้สีโฟร์ซีซั่นส์ ท่านละ 1 ใบ มูลค่า 150 บาท เพียงแค่นี้ก็มีสิทธิ์รัรางวลกีนแล้ว ระยะเวลาร่วมสนุก 17 - 27 กันยายน 2564
คะแนนของเรา 2 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2021-09-25

กระเป๋าเก๋ๆ ไปไหนก็สะพายไปได้เลย ไม่ต้องพึ่งพาถุงพลาสติกให้โลกร้อนกันอีกต่อไป (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมผ่านทาง Facebook โดยปกติแล้วการร่วมสนุกกันไม่ยากเลยก็เพียงแค่คุณมีบัญชีของ Facebook เพื่อเข้าร่วมกับกิจกรรมคุณต้องทำการติดตามบัญชี Facebook ของผู้จัดกิจกรรมซึ่งเป็นผู้ที่แจกรางวัลก่อน และโดยส่วนใหญ่จะให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทำการแชร์กิจกรรม ซึ่งสามารถกดแชร์ได้จากคำว่าแชร์ที่อยู่ด้านล่างของโพสต์นั้น และบ่อยครั้งที่คุณต้องทำการแสดงความคิดเห็นแต่ก็ขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ของผู้จัดกิจกรรมด้วย นี่ก็อาจจะเป็นการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวสินค้า ว่าทำไมคุณต้องการสินค้าชิ้นนั้น หรืออาจจะให้ทำการแสดงความคิดเห็นอื่นๆที่มีความหลากหลายออกไปแล้วแต่ผู้จัดกิจกรรม ซึ่งการแสดงความคิดเห็นนั้นอาจจะต้องทำการติดแฮชแท็ก(s)ตามที่ผู้จัดกิจกรรมได้กำหนด \r\nบางครั้งคุณอาจจะต้องทำการเชิญเพื่อนเพื่อทำการกดไลค์ กดติดตาม และร่วมสนุกกับกิจกรรมด้วยเช่นกัน ทั้งนี้กรุณาศึกษากฎและกติกาเพื่อทำความเข้าใจว่าคุณได้ทำตามข้อกำหนดทุกข้ออย่างถูกต้อง เพื่อคุณจะไม่พลาดโอกาสดีๆของคุณ

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • ลุ้นรับ เอกซ์บอกซ์(XBOX) เรียกได้ว่า ไม่มีไว้ครอบครองไม่ได้แล้ว ซึงไม่ว่าจะเป็นประสิทธิภาพ หรือ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • รีบมาร่วมสนุกลุ้นรับซัมซุงกาแลกซี่ตัวใหม่ล่าสุดก่อนใครในกิจกรรมของเรา.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับฟรีๆ! กระเป๋าสีทนได้สีโฟร์ซีซั่นส์ กับTOA"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาง่ายมาก! กด like, love, wow ให้กันสักหน่อย แล้วส่งคำตอบมาที่ใต้โพสต์นี้ สุ่มเลือกผู้โชคดี 4 ท่านที่ตอบถูก รับไปฟรีๆ! กระเป๋าสีทนได้สีโฟร์ซีซั่นส์ ท่านละ 1 ใบ มูลค่า 150 บาท ระยะเวลาร่วมสนุก 17 - 27 กันยายน 2564 ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ที่หน้าเพจเฟซบุ๊ก TOA Paint 30 กันยายน 2564 การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด #สีทาบ้าน #สีทนได้ #สีโฟร์ซีซั่นส์ #ทีโอเอ #4SEASONS #TOA
© ลิขสิทธิ์โดย Taco Bell