ลุ้นรับ เสื้อยืดสุด ลิมิเต็ด และ บัตรของรางวัลไปดื่มกาแฟที่ สตาร์บัค

กิจกรรมดีๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมทายปัญหาสนุกๆมาแล้ว และ ครั้งนี้ทางผู้จัดใจดีมีของรางวัลมาแจกทั้งหมดสองรายการด้วยกัน นั้นก็คือ เสื้อยืดสุดสวย รายลิมิเต็ดอิดิชั้นจาก ZAZIO ที่ไม่มีขายที่ใด ลุ้นได้จากที่นี่ที่เดียว และ ของรางวัลชิ้นต่อไปก็คือ บัต่กำนัลสำหรับไปดื่มกาแฟที่ สตาร์บัค และ การร่วมสนุกกับกิจกรรมนั้นก็แสนจะง่ายดาย เพียงแค่ทำการ ร่วมเล่นเกมตอบคำถามดังนี้ มีถังน้ำ 2 ใบ ใบแรกบรรจุน้ำที่มีอุณภูมิ 25 องศาเซลเซียส (°C) ใบที่สองบรรจุน้ำที่มีอุณภูมิ 25 องศาฟาเรนไฮต์ (°F) ถ้าคุณทิ้งเหรียญลงไปในถังน้ำทั้ง 2 ใบในระดับความสูงเท่ากัน และตกกระทบผิวน้ำพร้อมกัน คำถาม: เหรียญไหนจะตกถึงพื้นถังก่อน? แล้วไปส่งคำตอบกันที่โพสต์ได้เลย โดยกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้เริ่มขึ้นแล้ว และ คุณสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมได้จนถึงวันที่ 20 ตุลาคม 2020
icon_460
ผู้จัดกิจกรรม
:    ZAZIO
มูลค่า
:    1,300 บาท
จำนวนของรางวัล
:    5
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
:    กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค  
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ เสื้อยืดสุด ลิมิเต็ด และ บัตรของรางวัลไปดื่มกาแฟที่ สตาร์บัค กิจกรรมการร่วมสนุกโดย ZAZIO และของรางวัลจาก 1,300 บาท สำหรับ 5 ของรางวัลต่างๆ. มูลค่าของสินค้าค่อนข้างน้อย สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรี ZAZIO มีของรางวัลมาแจกกันอีกแล้ว และ ครั้งนี้ของรางวัลก็เป็นอะไรที่ ลิมิเต็ด สุดๆ สำหรับแฟนๆของ ZAZIO เท่านั้น เพราะ นั้นก็คือ เสื้อยืดสุดสวย ไม่มีขายที่ใด อยากได้ต้องร่วมสนุกตอบคำถามเท่านั้น และ ยังไม่หมดเท่านั้น เพราะ ยังมี บัตรของขวัญให้คุณไปดื่มกาแฟที่ สตาร์บัค ฟรี เพื่อเริ่มเช้าวันใหม่ที่สดใส พร้อมเสื้อตัวใหม่ที่ไม่ซ้ำใครแน่นอน และ การร่วมสนุกกับกิจกรรมครั้งนี้ก็ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เพียงแค่ร่วมสนุกเล่นเกมตอบคำถาม แล้วก็รับไปเลย ของรางวัลสุดโดนใจ พลาดไม่ได้เด็ดขาด ไปร่วมสนุกกัยเลย
คะแนนของเรา 2 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2020-10-17

เสื้อยืดสุด ลิมิเต็ด หาซื้อที่ไหนไม่ได้ รอคุณอยู่ที่นี่เท่านั้น (รูปภาพโดย Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ เสื้อยืดสุด ลิมิเต็ด และ บัตรของรางวัลไปดื่มกาแฟที่ สตาร์บัค"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาการร่วมสนุก 1. ตอบคำถามสำหรับร่วมสนุกกับกิจกรรม ดังนี้ ใบแรกบรรจุน้ำที่มีอุณภูมิ 25 องศาเซลเซียส (°C) ใบที่สองบรรจุน้ำที่มีอุณภูมิ 25 องศาฟาเรนไฮต์ (°F) ถ้าคุณทิ้งเหรียญลงไปในถังน้ำทั้ง 2 ใบในระดับความสูงเท่ากัน และตกกระทบผิวน้ำพร้อมกัน -คำถาม: เหรียญไหนจะตกถึงพื้นถังก่อน? ลุ้นรับเสื้อยืด ZAZIO จำนวน 2 ตัว และบัตร Starbucks 100.- จำนวน 3 ใบ วันนี้ - 20 ตุลาคม ประกาศผล 21 ตุลาคม 2563
© ลิขสิทธิ์โดย ZAZIO