ลุ้นรับ สร้อยคอทองคำ และ เสื้อยืด ลิมิเต็ดอิดิชั่น กับ สบู่พอลล่า

กิจกรรมดีๆของรางวัลเด่นๆมาแล้ว และ ครั้งนี้เป็นคิวของ สบู่พอลล่า ที่ได้นำสร้อยคอทองคำ ให้คุณนำไปส่วมใส่เสริมราศี และ ยังมีเสื้อยืด พร้อม สบู่พอลล่า มาเป็นของรางวัลอีกหลายรางวัล และ การร่วมสนุกกับกิจกรรมนั้นก็แสนจะง่ายดาย เพียงแค่ทำการ รีวิวสบู่พอลล่า ว่าดียังไง โดยทำการรีวิว 3 ช่องทางดังนี้ คือ รีวิวหน้าเพจพอลล่า คอสเมติก แล้วต่อไปก็ รีวิวหน้าเฟสบุคของตัวเอง และ สุดท้ายก็ รีวิวส่วนตัวมาที่เฟสบุคของพอลล่า คอสเมติก ง่ายๆแค่นี้เอง แล้วคุณก็มีสิทธิ์ ลุ้นรับของรางวัลกันไปเลย โดยกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้เริ่มขึ้นแล้ว และ คุณสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมได้จนถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2020
icon_458
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    500,000 บาท
จำนวนของรางวัล
:    50
ราคา
:    ซื้อสินค้า
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
:    กิจกรรมการจับรางวัล  
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ สร้อยคอทองคำ และ เสื้อยืด ลิมิเต็ดอิดิชั่น กับ สบู่พอลล่า กิจกรรมการร่วมสนุกโดย สบู่พอลล่า (Paula Cosmetic) และของรางวัลจาก 500,000 บาท สำหรับ 50 ของรางวัลต่างๆ. ของรางวัลนี้จัดอยู่ในระดับดีมาก หากคุณกำลังมองหากิจกรรมสนุกๆ และ ถ้าหากว่าคุณเป็นแฟนของสบู่พอลล่า และ มีสกิลการรีวิวสินค้าเลิศๆแล้วละก็ กิจกรรมนี้คุณมีสิทธิ์ได้รับทองและ เสื้อยืดพร้อม สบู่จาก พอลล่า แน่ๆ เพราะ เพียงแค่ทำการรีวิวสินค้า ผ่านช่องทางที่กำหนด ตามโพสต์ในรูป แล้วคุณก็รอลุ้นของรางวัลกันไปเลย ง่ายๆ ไม่เสียเวลา แถมยังได้ลุ้นทองอีก พลาดได้ไง เรียกได้ว่า เป็นกิจกรรมที่พลาดไม่ได้เป็นอย่างยิ่ง อย่ารอช้า โอกาสดีๆมาถึงแล้ว เพราะคุณคือผู้โชคดีคนต่อไป และถ้าหากว่าคุณไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆแบบนี้โปรดติดตาม ชิงโชคสยาม อย่างสม่ำเสมอเพราะเราจะทำการอัพเดทข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมการร่วมสนุกนี้ก่อนใคร ที่รับรองได้ว่าคุณจะไม่พลาดแม้แต่กิจกรรมเดียว
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2020-10-16

เครื่องประดับที่คุณพลาดไม่ได้ รอคุณมาเป็นเจ้าของแล้วที่นี่ (รูปภาพโดย Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ สร้อยคอทองคำ และ เสื้อยืด ลิมิเต็ดอิดิชั่น กับ สบู่พอลล่า"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาการร่วมสนุก 3 วิธีสบู่พอลล่าพารวย‼️ #ลุ้นสร้อยคอทองคำ พร้อมของรางวัลรวมมูลค่า 500,000 บาท ! ! . 3 วิธี 'สบู่พอลล่าพารวย' กดดูทีละรูปได้เลย! รีวิวแล้วอย่าลืมแคปหลักฐาน ส่งข้อความมาที่เพจ Polla Cosmetic ด้วยนะ . ลุ้นที่ 1 : 500 รีวิวแรกที่ส่งเข้ามาร่วมกิจกรรม รับไปเลย! เซ็ต ‘สบู่ผักพอลล่า 1 ก้อน และเสื้อยืดพอลล่า 1 ตัว’ ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทุกวันพฤหัสบดี ลุ้นที่ 2 : รีวิวที่ถูกใจคณะกรรมการที่สุด รับไปเลย! ‘สร้อยคอทองคำหนัก 50 สตางค์’ 5 รางวัล ประกาศผู้โชคดีทาง Live เพจ Polla Cosmetic วันที่ 29 ตุลาคม 2563 . #เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม ผู้เข้าร่วมกิจกรรมรีวิวจะต้องยินยอมให้นำภาพ ข้อมูล หรือรายละเอียดต่าง ๆ ไปใช้ ในการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ผ่านสื่อทุกช่องทางของบริษัท -ขอสงวนสิทธิ์สำหรับ 1 ชื่อ - นามสกุล ต่อ 1 สิทธิการรับรางวัลเท่านั้น -ผู้โชคดีจะต้องทำถูกต้องตามกติกาทุกข้อ โดยทางทีมงานจะมีการ คัดเลือกผู้ได้รับรางวัล -ของรางวัลไม่สามารถแลกเป็นเงินสดได้ทุกกรณี -บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ไม่จำเป็นต้อง แจ้งให้ทราบล่วงหน้า -คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
© ลิขสิทธิ์โดย สบู่พอลล่า (Paula Cosmetic)