ลุ้นรับ เครื่องเล่นเกมส์ Sony Play station 4 Slim 500GB และ อื่นๆ ฟรี

กิจกรรมดีๆ โชค 2 ชั้น ฟิน 2 เท่า จาก เบนโต๊ะ มาแล้ว ครั้งนี้ของรางวัลก็น่าสนใจมาก คนที่ชอบเล่นเกมส์ต้องไม่พลาดโดยเด็ดขาด เพราะของรางวัลที่ทาง เบนโต๊ะ ได้นำมาแจกก็คือ เครื่องเล่นเกมส์ Sony Play station 4 Slim 500GB และ การร่วมสนุกกับกิจกรรมนั้นก็แสนจะง่ายดาย แค่คุณคือผู้ที่ชื่นชอบการรับประประทาน เบนโต๊ะ เป็นประจำอยู่แล้ว และ เพียงนำโค๊ดจากซองเบนโตะ รุ่น Blade & Soul Revolution ขนาดใดก็ได้ ที่เติมแล้วใน เกมส์ Blade & Soul Revolution มาเติมลุ้นรางวัลพิเศษได้ที่ Microsite (ลิ้งของ Microsite อยู่ที้กติกา) เพียงเท่านี้คุณก็มีสิทธิ์เป็นผู้โชคดี รับรางวัลกันไปเลยง่ายๆ โดยกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้เริ่มขึ้นแล้ว และ คุณสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมได้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2020 ซึ่งเป็นการขยายเวลาการร่วมสนุกให้ยามนานยิ่งขึ้นจากเดิม
icon_424.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    60,000 บาท
จำนวนของรางวัล
:    10
ราคา
:    ซื้อสินค้า
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
:    กิจกรรมการจับรางวัล  
สิ้นสุด
:    2020-10-31

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ เครื่องเล่นเกมส์ Sony Play station 4 Slim 500GB และ อื่นๆ ฟรี กิจกรรมการร่วมสนุกโดย เบนโต๊ะ และของรางวัลจาก 60,000 บาท สำหรับ 10 ของรางวัลต่างๆ. เราชื่นชอบสินค้าของรางวัลที่ได้รับความนิยม หาเครื่องเล่นเกมส์เครื่องใหม่อยู่ใช่ไหม และ เป็นคนที่ชอบรับประทาน เบนโต๊ะ อยู่แล้วใช่ไหม กิจกรรมนี้คือกิจกรรมที่คุณกำลังจะเป็นผู้โชคดี เพราะ เบนโต๊ะ มีของรางวัลมาแจก นั้นก็คือ เครื่องเล่นเกมส์ Sony Play station 4 Slim 500GB แต่ไม่ใช่แค่นั้น เพราะ ยังได้รับไอเทมดีๆสำหรับเกมส์ Blade & Soul Revolution ไปด้วยอีก 1 ต่อ สำหรับทุกซองขนมจาก เบนโต๊ะ บอกเลยว่าคนที่ชอบเล่นเกมส์ พลาดไม่ได้ มีแต่ๆได้กับได้ พลาดไม่ได้เด็ดขาด หากว่าพร้อมแล้ว ก็รีบไปซื้อ เบนโต๊ะ มาทาน แล้วอร่อยไปกับรสชาติอันเผ็ดร้อน พร้อมสนุกไปกับเกมส์ Blade & Soul Revolution แถมยังรอลุ้น เครื่องเล่นเกมส์ Sony Play station 4 Slim 500GB อีกหนึ่งต่อ ไปร่วมมสุกกันเลย
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2020-09-23

เครื่องเล่นเกมส์ที่ใครๆก็ต้องมีไว้ติดบ้านเพื่อความผ่อนคลาย และ สังสรรกับเพื่อนฝูง (รูปภาพโดย Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • หากพูดถึงหูฟังที่เป็นที่ฮอตฮิตที่สุดในขณะนี้ คงหนีไม่พ้น Apple Airpods และ Apple Airpods Pro.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • แอปเปิ้ล ซึ่งไม่ว่าใครก็ต้องบอกว่ารู้จักแบรนนี้กับสินค้าเทคโนโลยี ที่ทุกคนต้องมีไว้ในครอบครอง ซึ่ง.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ เครื่องเล่นเกมส์ Sony Play station 4 Slim 500GB และ อื่นๆ ฟรี"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกา - มาแล้วกิจกรรม พิเศษเอาใจชาว Blade & Soul Revolution จาก ปลาหมึกอบเบนโตะฉลอง อาชีพใหม่ เบลด แดนเซอร์ -ง่ายๆเพียงนำโค๊ดจากซองเบนโตะ รุ่น Blade & Soul Revolution ขนาดใดก็ได้ ที่เติมแล้วใน เกมส์ Blade & Soul Revolution -มาเติมลุ้นรางวัลพิเศษได้ที่ Microsite ตามลิงค์นี้ http://code-play.net/bento/index.html เพื่อลุ้นรับโค๊ดไอเท็มพิเศษพร้อมของรางวัลพิเศษอื่นๆอีกมากมาย - ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2563 มีกิจกรรมพิเศษดีๆตลอดทั้งเดือนเลยแหละ -ติดตามรายละเอียดได้ที่ FB : BentoSquid ปลาหมึกเบนโตะ
© ลิขสิทธิ์โดย เบนโต๊ะ