ลุ้นรับCentral Gift Card จำนวน 3 รางวัล ท่านละ 500 บาท กับ Huawei Thailand

เรื่อง #CLOUD ต้องยกให้ HUAWEI เพราะได้ถูกไปนำไปใช้แล้วกว่า 170 ประเทศ ! และการบริการที่จะช่วยจัดการฐและระบบความปลอดภัยในระดับสูง และในปีนี้สิ่งที่น่าสนใจของ HUAWEI CLOUD SECURITY คือการยกระดับมาอีกขั้นด้วยการป้องกันถึง 7 ชั้น และอีก 4 โซนทำให้ความปลอดภัยกว่าที่เคย HUAWEI CLOUD มุ่งมั่นที่จะรับประกันความปลอดภัยของระบบคลาวด์ IaaS, PaaS, SaaS และโครงสร้างพื้นฐาน ให้กับหลากหลายธุรกิจได้อย่างดีเยี่ยมแน่นอนใช้ Generative AI สามารถลดเวลาการทำงานได้มากถึง 41% ฮาวทูการใช้เครื่องมือ AI ให้ Work Smarter เพื่อช่วยเหล่า Worker ผ่านการทำงานได้อย่างราบรื่น อาทิ ใช้ AI สำหรับการเขียน/แก้ไขข้อความ จะช่วยประหยัดเวลาให้เหล่า Worker เพราะระบบจะร่างข้อความ หรือตรวจสอบข้อความให้อัตโนมัติ ใช้ AI ช่วยสรุปการประชุม ในปัจจุบันมี AI ที่สามารถถอดเสียงการประชุมแบบเรียลไทม์ รวมถึงสรุปและจดการประชุมแบบอัตโนมัติอีกด้วย ใช้ AI วางแผนตารางงาน จะช่วยจัดเรียงลำดับความสำคัญของงานให้ตรงกับเป้าหมายที่เราต้องอย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะนะคะ
icon_1669.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    1,500
จำนวนของรางวัล
:    3
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2024-04-05

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับCentral Gift Card จำนวน 3 รางวัล ท่านละ 500 บาท กับ Huawei Thailand กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Huawei Thailand และของรางวัลจาก 1,500 สำหรับ 3 ของรางวัลต่างๆ. น่าจะเพิ่มของรางวัลให้หลากหลายกว่านี้เพื่อให้กิจกรรมมีความน่าสนใจมากขึ้น เข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย กติกาง่าย ๆ ดังนี้ Like เพจ Huawei Thailand Comment บอกชื่อโรงเรียนที่อยากให้ Digital Bus ไปพร้อมบอกเหตุผล Share โพสต์เป็นสาธารณะ พร้อมติด Hashtag #HuaweiDigitalBus เพื่อเปิดการมองเห็น ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 10 เม.ย.67 ยืนยันสิทธิ์รับรางวัลพร้อมแจ้งที่อยู่ผ่าน inbox ภายใน 10 เม.ย.67 เท่านั้น ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 26 มี.ค - 5 เม.ย.67
คะแนนของเรา 2 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2024-03-27

บัตรกำนัลใช้แทนเงินสด สามารถใช้ชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังทั่วประเทศ (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เมื่อพูดถึงพิซซ่าคงหนีไม่พ้น พิซซ่า ฮัท (Pizza Hut) เพราะเป็นที่โปรดปรานของทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
13-ColorBlind.jpg
Are You Color Blind? Take This Quiz to Find Out!
READ MORE
16-Celebrities.jpg
Can You Name These Celebrities From Their Cropped Photo?
READ MORE
15-CapitalCity.jpg
Can You Guess the Country from Its Capital City?
READ MORE
19-FamousStatues.jpg
Quiz: Can You Guess Where These Famous Statues Are Located?
READ MORE
18-Snowmen.jpg
Quiz: Name The Snowceleb If You Can!
READ MORE
20-PixelatedPrincess.jpg
Can You Recognize These Pixelated Disney Princesses?
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับCentral Gift Card จำนวน 3 รางวัล ท่านละ 500 บาท กับ Huawei Thailand"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. #กิจกรรมเพื่อสังคม เพียงแชร์ (share) กิจกรรม ‘ปีนี้อยากให้ Digital Bus ไปชุมชนชนบทในพื้นที่ห่างไกลที่ไหน? พร้อมบอกเหตุผลเพราะอะไร” ลุ้นรับ Central Gift Card จำนวน 3 รางวัล ท่านละ 500 บาท มูลค่ารวมกว่า 1,500 บาท กติกาง่าย ๆ ดังนี้ Like เพจ Huawei Thailand Comment บอกชื่อโรงเรียนที่อยากให้ Digital Bus ไปพร้อมบอกเหตุผล Share โพสต์เป็นสาธารณะ พร้อมติด Hashtag #HuaweiDigitalBus เพื่อเปิดการมองเห็น ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 26 มี.ค - 5 เม.ย.67 ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 10 เม.ย.67 ยืนยันสิทธิ์รับรางวัลพร้อมแจ้งที่อยู่ผ่าน inbox ภายใน 10 เม.ย.67 เท่านั้น *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด **บริษัทฯ สามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
© ลิขสิทธิ์โดย Huawei Thailand