ลุ้นรับน้ำมันพืชเกสรโฉมใหม่ มูลค่า 600 บาท จำนวน 20 รางวัล กับ น้ำมันพืชเกสร

เกสรขอพาข้าวสายพันธุ์เก๋ ๆ มาแนะนำตัวกับชาวออยล์ลัฟวี่กันคร่าว ๆ เพราะคราวนี้เราจะพามารู้จัก ‘5 สายพันธุ์ข้าว’ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แถมถ้าพาเข้าครัว ก็บอกเลยว่าจะได้เมนูเจ๋ง ๆ แน่นอน จะมีอะไรบ้างไปดูกัน จริง ๆ สายพันธุ์ข้าวยังมีอีกมากมาย และถ้าเรายังอยากกินข้าวที่หลากหลายอยู่ เราต้องช่วยกันรักษาดูแลสิ่งแวดล้อมเท่า เพื่อให้ระบบนิเวศสมบูรณ์ที่สุด ดูแลโลกดี เราและคนรุ่นหลังก็จะได้มีเมนูข้าวอร่อย ๆ กินกันไปนานแสนนานเลยนะ ของกินเล่นสุดฮิตในครอบครัวจีน และไทยอย่างกุยช่าย ติดเทรนด์หน้าจอสุด ๆ เลื่อนผ่านต๊อกต๊อก ต้องหยุดดูกลืนน้ำลาย เพราะเป็นของกินเล่นจานด่วน ที่คุ้นเคยแต่จะให้ไปต่อคิวก็คงได้กินไม่ด่วนเท่าไหร่ ชาวออยล์ลัฟวี่สุดมั่นมาทำเองเลยดีไหม เพราะเกสรจัดสูตรเด็ดเคล็ดลับมาให้แล้ว ทำให้คนในบ้าน หยิบกัดเล่นเพลิน อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะนะคะ
icon_1668.png
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    12000
จำนวนของรางวัล
:    20
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2024-04-01

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับน้ำมันพืชเกสรโฉมใหม่ มูลค่า 600 บาท จำนวน 20 รางวัล กับ น้ำมันพืชเกสร กิจกรรมการร่วมสนุกโดย น้ำมันพืชเกสร และของรางวัลจาก 12000 สำหรับ 20 ของรางวัลต่างๆ. ของรางวัลนี้ดีมาก ร่วมสนุกกับกิจกรรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย กติกาการร่วมสนุก กดไลก์แฟนเพจ น้ำมันพืชเกสร คอมเมนต์บอกว่า คุณคิดว่าจิ๊กซอว์ตัวไหนที่หายไปจากภาพนี้ A B C เลือกแล้วคอมเมนต์มาใต้โพสต์กิจกรรมได้เลย ในคอมเมนต์ ต้องติดแฮชแท็ก #น้ำมันพืชตราเกสร #น้ำมันพืชตราเกสรแพ็คเกจใหม่ แชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงบน Facebook ตัวเอง (ตั้งค่าโพสต์เป็นสาธารณะ) สุ่มผู้โชคดีที่ตอบถูกทุกข้อและทำครบทุกกติกา มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลจากน้ำมันพืชเกสร โฉมใหม่ มูลค่า 600 บาท จำนวน 20 รางวัล รวมมูลค่า 12,000 บาท ระยะเวลาการร่วมสนุก ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2567 – 1 เมษายน 2567 เวลา 18.30 น.
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2024-03-27

น้ำมันพืช สำหรับประกอบอาหารได้หลายเมนูทั้งทอด ผัด ทำอาหารได้อร่อยกว่าที่เคยเพราะวัตถุดิบดี (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
20-PixelatedPrincess.jpg
Can You Recognize These Pixelated Disney Princesses?
READ MORE
17-GeneralKnowledgeTest.jpg
Quiz: Can You Master This General Knowledge Test?
READ MORE
21-GuessAnimals.jpg
Quiz: What Animal Is This?!
READ MORE
14-PixelatedCharacter.jpg
Can You Identify These Pixelated Characters?
READ MORE
18-Snowmen.jpg
Quiz: Name The Snowceleb If You Can!
READ MORE
15-CapitalCity.jpg
Can You Guess the Country from Its Capital City?
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับน้ำมันพืชเกสรโฉมใหม่ มูลค่า 600 บาท จำนวน 20 รางวัล กับ น้ำมันพืชเกสร "
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาการร่วมสนุก: 1. กดไลก์แฟนเพจ น้ำมันพืชเกสร 2. คอมเมนต์บอกว่า คุณคิดว่าจิ๊กซอว์ตัวไหนที่หายไปจากภาพนี้ A B C เลือกแล้วคอมเมนต์มาใต้โพสต์กิจกรรมได้เลย 3. ในคอมเมนต์ ต้องติดแฮชแท็ก #น้ำมันพืชตราเกสร #น้ำมันพืชตราเกสรแพ็คเกจใหม่ 4. แชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงบน Facebook ตัวเอง (ตั้งค่าโพสต์เป็นสาธารณะ) 5. สุ่มผู้โชคดีที่ตอบถูกทุกข้อและทำครบทุกกติกา มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลจากน้ำมันพืชเกสร โฉมใหม่ มูลค่า 600 บาท จำนวน 20 รางวัล รวมมูลค่า 12,000 บาท . ระยะเวลาการร่วมสนุก ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2567 – 1 เมษายน 2567 เวลา 18.30 น. . การประกาศผล ประกาศผลผู้โชคดีทั้ง 20 ท่าน วันที่ 8 เมษายน 2567 เวลา 18.00 น. . หมายเหตุ บริษัท น้ำมันพืชปทุม จำกัด มีนโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ร่วมกิจกรรมตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของประเทศไทย พ.ศ. 2562 (“PDPA”) ซึ่งมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2565 .
© ลิขสิทธิ์โดย น้ำมันพืชเกสร