ลุ้นรับเข้าชมคอนเสิร์ต DISNEY IN CONCERT A Dream is a Wish! กับ Disney+ Hotstar Thailand

เธอคือคนที่ถูกวิญญาณร้ายสิงสู่ ส่วนเขาคือคนที่มองเห็นพวกมัน ทั้งคู่ต้องช่วยกันไขปริศนาการตาย ที่เกี่ยวข้องกับวิญญาณห้าตน สัมผัสความหลอน วิญญาณ และความตาย ในซีรีส์ที่เต็มไปด้วยความลึกลับ #Revenant สตรีมได้แล้ววันนี้ พบซามูเอล แอล. แจ็กสัน อีกครั้งในบท นิค ฟิวรี่ แค่ตอนแรกก็ลุ้นจนอยากให้ถึงวีคหน้าแล้ววว สตรีมเลย Marvel Studios’ #SecretInvasion พร้อมพากย์ไทย เธอไม่ได้ประหลาด…แค่แตกต่างและพิเศษ #MOVING ซีรีส์เรื่องใหมที่ดัดแปลงจากเว็บตูน เรื่องราวของกลุ่มคนมีพลังพิเศษ ที่คอยดำเนินภารกิจที่ยากจะสำเร็จ แต่เมื่อเวลาผ่านไป พวกเขากลับต้องเอาตัวรอดเมื่อรัฐจะกำจัดทิ้ง มาลุ้นระทึกไปพร้อมกัน เริ่มสตรีม 9 สิงหาคมนี้ อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะคะ
icon_1505.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    45,000
จำนวนของรางวัล
:    9
ราคา
:    ซื้อสินค้า
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2023-07-02

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับเข้าชมคอนเสิร์ต DISNEY IN CONCERT A Dream is a Wish! กับ Disney+ Hotstar Thailand กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Disney+ Hotstar Thailand และของรางวัลจาก 45,000 สำหรับ 9 ของรางวัลต่างๆ. ให้ดาวไปอีกครึ่งดวงสำหรับขนาดของรางวัลที่นำมาแจก เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม: สำหรับสมาชิก Disney+ Hotstar เท่านั้น* เพียงตอบคำถามว่า “แอนิเมชัน Disney ที่คุณชื่นชอบที่สุดคือเรื่องอะไร พร้อมระบุเหตุผล” ส่งคำตอบได้ทาง DM ของ Facebook Page Disney+ Hotstar Thailand เท่านั้น (https://www.facebook.com/DisneyPlusHotstarTH) โดยระบุว่า "ร่วมกิจกรรม DISNEY IN CONCERT" ตามด้วยคำตอบของคุณ สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 กรกฎาคม 2566 เวลา 23:59 น.
คะแนนของเรา 2.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2023-06-26

บัตรเข้าชมคอนเสิร์ตจากภาพยนตร์ชื่อดังขวัญใจของหลายคนด้วยวงดนตรีชื่อดังจากต่างประเทศ (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เราได้รวบรวมบัตรโดยสารจากสายการบินชื่อดัง ไม่ว่าจะทั้งภายในประเทศ หรือ ระหว่างประเทศ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • ดูเหมือนว่าไม่มีใครไม่อยากไปเที่ยวเกาหลี เพราะตอนนี้ ประเทศเกาหลีเป็นที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
14-PixelatedCharacter.jpg
Can You Identify These Pixelated Characters?
READ MORE
16-Celebrities.jpg
Can You Name These Celebrities From Their Cropped Photo?
READ MORE
11-4thGrader.jpg
Are You Sure That You Are Smarter Than The 4th Grader? Take the test now!
READ MORE
20-PixelatedPrincess.jpg
Can You Recognize These Pixelated Disney Princesses?
READ MORE
19-FamousStatues.jpg
Quiz: Can You Guess Where These Famous Statues Are Located?
READ MORE
21-GuessAnimals.jpg
Quiz: What Animal Is This?!
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับเข้าชมคอนเสิร์ต DISNEY IN CONCERT A Dream is a Wish! กับ Disney+ Hotstar Thailand"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. ร่วมสนุกกับกิจกรรมเพื่อรับเข้าชมคอนเสิร์ต DISNEY IN CONCERT A Dream is a Wish! ที่วงออร์เคสตราและนักร้องจากอเมริกา พร้อมนำบทเพลงคลาสสิกจากแอนิเมชันเรื่องดังมาบรรเลงให้คุณได้รับฟัง อย่าง The Little Mermaid, The Lion King, Beauty and the Beast, Frozen, Aladdin และอีกมากมาย เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม: สำหรับสมาชิก Disney+ Hotstar เท่านั้น* เพียงตอบคำถามว่า “แอนิเมชัน Disney ที่คุณชื่นชอบที่สุดคือเรื่องอะไร พร้อมระบุเหตุผล” ส่งคำตอบได้ทาง DM ของ Facebook Page Disney+ Hotstar Thailand เท่านั้น (https://www.facebook.com/DisneyPlusHotstarTH) โดยระบุว่า "ร่วมกิจกรรม DISNEY IN CONCERT" ตามด้วยคำตอบของคุณ สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 กรกฎาคม 2566 เวลา 23:59 น. รายละเอียดของรางวัล: บัตรเข้าชมจำนวน 9 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) ในรอบการแสดงวันที่ 8 กรกฎาคม 2566 เวลา 15.00 น. (โซน Deluxe มูลค่าที่นั่งละ 2,500 บาท) ที่ True Icon Hall ชั้น 7 ICONSIAM * *วันและเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้
© ลิขสิทธิ์โดย Disney+ Hotstar Thailand