ลุ้นรับ บัตรชมภาพยนตร์ภาพยนตร์ 50 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) กับ Major Group

รวมความพิเศษสุดว้าวเฉพาะที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น The Flash - เดอะ แฟลช เปิดรอบพิเศษวันนี้ รอบเวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ในระบบ IMAX, 4DX, SCREEN X และระบบปกติ #TheFlashMovie #เดอะแฟลช ฉายจริง 15 มิถุนายนนี้ ถึงเวลาแล้วที่ทุกคนต้องมารวมพลังต่อสู้ไปกับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ The Flash , Batman , Supergirl ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พิทักษ์โลกพร้อมกันได้แล้ววันนี้กับ The Flash สะอาด มั่นใจ ดูหนั่งกับสัตว์เลี้ยงอย่างปลอดภัยที่ i-Tail Pet Cinema ITC และ Major Cineplex ชวนน้องหมาน้องแมวมาดูหนังที่โรงภาพยนตร์ i-Tail Pet Cinema อย่างมั่นใจ ด้วยมาตรการทำความสะอาดแบบครบทุกขั้นตอน พร้อมกระเป๋าและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้น้อนๆ ของคุณ เว้นรอบฉาย 1 ชั่วโมง เพื่อพักทำความสะอาด พร้อมด้วยการอบโอโซน ดูดฝุ่นและขนสัตว์ตามเบาะที่นั่ง ก่อนเปิดรอบฉายรอบต่อไป มีการฉีดน้ำยากำจัดเห็บ หมัด และกำจัดกลิ่น มีเครื่องฟอกอากาศและเครื่องฆ่าเชื้อโรค อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะนะคะ
icon_1496.jpeg
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    12,000
จำนวนของรางวัล
:    50
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2023-06-23

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ บัตรชมภาพยนตร์ภาพยนตร์ 50 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) กับ Major Group กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Major Group และของรางวัลจาก 12,000 สำหรับ 50 ของรางวัลต่างๆ. เป็นของรางวัลที่มีความหลากหลาย ซึ่งหวังว่าคงได้เจอกิจกรรมแจกของรางวัลแบบนี้อีกในอนาคต คุณสามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ฟรี กติกา ถ่ายรูปคู่กับ “โปสเตอร์” หรือ Backdrop” ภาพยนตร์เรื่อง Transformers: Rise of the Beasts ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาใดก็ได้ โพสต์รูปลง Instagram ของคุณ ติด #กำเนิดจักรกลชนเมเจอร์ เขียนแคปชั่นบอกเราว่า “ทำไมถึงอยากดู Transformers: Rise of the Beasts” คัดเลือกผู้โชคดีที่ทำตามกติกาครบถ้วน และตอบคำถามได้โดนใจทีมงานที่สุด เพื่อมอบ บัตรชมภาพยนตร์ภาพยนตร์ 50 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 14-23 มิ.ย. 66
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2023-06-15

ตั๋วชมภาพยนต์ในโรงภาพยนตร์ชื่อดังที่ได้มาตรฐานทั้งภาพและเสียงที่มีคุณภาพ ที่นั่งสบายได้อรรถรสการดูหนัง (ขอบคุณภาพจาก Unsplash )

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • ดูเหมือนว่าไม่มีใครไม่อยากไปเที่ยวเกาหลี เพราะตอนนี้ ประเทศเกาหลีเป็นที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • เราได้รวบรวมบัตรโดยสารจากสายการบินชื่อดัง ไม่ว่าจะทั้งภายในประเทศ หรือ ระหว่างประเทศ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
16-Celebrities.jpg
Can You Name These Celebrities From Their Cropped Photo?
READ MORE
14-PixelatedCharacter.jpg
Can You Identify These Pixelated Characters?
READ MORE
19-FamousStatues.jpg
Quiz: Can You Guess Where These Famous Statues Are Located?
READ MORE
15-CapitalCity.jpg
Can You Guess the Country from Its Capital City?
READ MORE
17-GeneralKnowledgeTest.jpg
Quiz: Can You Master This General Knowledge Test?
READ MORE
20-PixelatedPrincess.jpg
Can You Recognize These Pixelated Disney Princesses?
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ บัตรชมภาพยนตร์ภาพยนตร์ 50 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) กับ Major Group"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกา - ถ่ายรูปคู่กับ “โปสเตอร์” หรือ Backdrop” ภาพยนตร์เรื่อง Transformers: Rise of the Beasts ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาใดก็ได้ - โพสต์รูปลง Instagram ของคุณ - ติด #กำเนิดจักรกลชนเมเจอร์ - เขียนแคปชั่นบอกเราว่า “ทำไมถึงอยากดู Transformers: Rise of the Beasts” คัดเลือกผู้โชคดีที่ทำตามกติกาครบถ้วน และตอบคำถามได้โดนใจทีมงานที่สุด เพื่อมอบ บัตรชมภาพยนตร์ภาพยนตร์ 50 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 14-23 มิ.ย. 66 ประกาศผลวันที่ 3 ก.ค. 66 ทาง Facebook Major Group (ใต้โพสต์กิจกรรมนี้) *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด **การตัดสินของคณะกรรมการ ถือเป็นอันสิ้นสุด
© ลิขสิทธิ์โดย Major Group