ลุ้นรับiQIYI 1 ปี (จำนวน 10 รางวัล) กับ iQIYI Thailand

ในที่สุดพวกเขาก็คืนดีกันและกลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ห้ามพลาด #StarStruck นำแสดงโดย #Zuho(#จูโฮ) และ #KimInSung จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ เเก๊งหมูกรอบ บุกกรุงเทพ! งานนี้บอกเลยทั้งป่วน กวน ฮา และฟินมาก เริ่มโหวตให้ผู้เข้าแข่งขัน 'The Hidden Character' ที่คุณชื่นชอบและอยากให้พวกเขาได้โชว์ความสามารถในรอบ Live Show โดยคู่ที่มีคะแนนโหวตรวมกันสูงสุดเพียง 3 คู่เท่านั้นที่มีสิทธิ์ขึ้นโชว์ ความสัมพันธ์ที่แสนยุ่งเยิง ความรักที่ไม่รู้ว่าจะเดินไปทางไหน เรื่องราวครั้งนี้จะดำเนินไปอย่างไร ติดตามได้ใน #จังหวะหัวใจกลายเป็นของเธอ อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะคะ
icon_1495.png
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    7,190
จำนวนของรางวัล
:    10
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2023-06-26

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับiQIYI 1 ปี (จำนวน 10 รางวัล) กับ iQIYI Thailand กิจกรรมการร่วมสนุกโดย iQIYI Thailand และของรางวัลจาก 7,190 สำหรับ 10 ของรางวัลต่างๆ. มูลค่าของรางวัลโดยรวมถือว่าอยู่ในระดับพื้นฐาน ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นสำหรับการร่วมกิจกรรม กติกา แคปฉากที่ประทับใจในเรื่อง "House Of Star" จากแอป iQIYI โพสต์รูปที่แคปพร้อมบอกเหตุผลความประทับใจฉากนั้น ผ่านทาง Twitter พร้อมติด #HouseOfStars โพสต์ที่โดนใจที่สุดรับรางวัลไปเลยiQIYI 1 ปี (จำนวน 10 รางวัล) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 26 มิ.ย. 66 นี้เท่านั้น
คะแนนของเรา 2.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2023-06-13

แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งวิดีโอ ที่มีความบันเทิงหลากหลายให้รับชมทั้งภาพยนตร์ ซีรีย์ ถ่าดทอดสดต่างๆ (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เราได้รวบรวมบัตรโดยสารจากสายการบินชื่อดัง ไม่ว่าจะทั้งภายในประเทศ หรือ ระหว่างประเทศ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • ใครบ้างไม่อยากท่องเที่ยวไปในที่ที่เราใฝ่ฝัน เอแอเชีย ใครใครก็บินได้.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
20-PixelatedPrincess.jpg
Can You Recognize These Pixelated Disney Princesses?
READ MORE
14-PixelatedCharacter.jpg
Can You Identify These Pixelated Characters?
READ MORE
13-ColorBlind.jpg
Are You Color Blind? Take This Quiz to Find Out!
READ MORE
11-4thGrader.jpg
Are You Sure That You Are Smarter Than The 4th Grader? Take the test now!
READ MORE
18-Snowmen.jpg
Quiz: Name The Snowceleb If You Can!
READ MORE
21-GuessAnimals.jpg
Quiz: What Animal Is This?!
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับiQIYI 1 ปี (จำนวน 10 รางวัล) กับ iQIYI Thailand"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกา 1.แคปฉากที่ประทับใจในเรื่อง "House Of Star" จากแอป iQIYI 2.โพสต์รูปที่แคปพร้อมบอกเหตุผลความประทับใจฉากนั้น ผ่านทาง Twitter พร้อมติด #HouseOfStars 3.โพสต์ที่โดนใจที่สุดรับรางวัลไปเลยiQIYI 1 ปี (จำนวน 10 รางวัล) . ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 26 มิ.ย. 66 นี้เท่านั้น
© ลิขสิทธิ์โดย iQIYI Thailand