ลุ้นรับรางวัลไปตะลุยโลกอนิเมะที่โตเกียว 5 วัน 3 คืน จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง กับ Twistko

ทวิสโก้ กรอบโก้มาแรงงงง หยุดกินไม่ได้ เข้มขน เต็มรสชาติ กับ ทวิสโก้รส บาร์บีคิว” อร่อยได้ทุกวัน ไม่มีวันหยุด กับ “ทวิสโก้ข้าวโพดอบกรอบ” มีให้เลือกถึง 3 รสชาติ ทวิสโก้ข้าวโพดอบกรอบ อร่อย อยู่ในทุกกิจกรรม ทวิสโก้ อร่อยทุกที่ อร่อยทุกรสชาติ กินได้ทั้งวัน รีบไปซื้อด่วน คุณเป็นสายไหนกันนะตอนปาร์ตี้ สายดื่ม: เอาเลยย! หมดแก้วๆ สายแชท: เด้งไม่หยุด ตอบไม่ไหวแล้ว สายไลฟ์: ไลฟ์ทุกสถานการณ์เก็บภาทุกชอตพลาดไม่ได้! สายกิน: พลาดไม่ได้กับทวิสโก้ กรอบโก้มาแรง สายแล้วไปทำงานได้แล้วทวิสโก้เน็ต 3 ชั้นเน็ตๆ กรอบกว่า เข้มข้นกับรสชาติทั้ง 3 ชั้น เน็ตๆ อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะคะ
icon_1492.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
:    Twistko
หมวดหมู่
มูลค่า
:    300,000
จำนวนของรางวัล
:    3
ราคา
:    ซื้อสินค้า
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2023-07-09

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับรางวัลไปตะลุยโลกอนิเมะที่โตเกียว 5 วัน 3 คืน จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง กับ Twistko กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Twistko และของรางวัลจาก 300,000 สำหรับ 3 ของรางวัลต่างๆ. ค่าการตอบรับของกิจกรรมแจกของรางวัลนี้ดีมาก กติกาการร่วมสนุก ผู้ร่วมสนุกต้องกด Like เพจทวิสโก้ และแชร์โพสกิจกรรมนี้ไปที่หน้า Facebook ตัวเอง ถ่าย VDO ทำ Challenge กิจกรรม กินทวิสโก้ยังไงให้โลกจำ! กินซ้ำๆได้ไปโตเกียวฟรี จากนั้นโพสต์คลิปลงใน Facebook ของตัวเอง (ตั้งโพสต์เป็นสาธารณะ) พร้อมติด Hashtag #ตะลุยโลกแห่งอนิเมะกับทวิสโก้ คลิปของใครสร้างสรรค์ถูกใจกรรมการที่สุด 3 คลิป จะได้ไปเที่ยวโตเกียวประเทศญี่ปุ่นกับทวิสโก้แบบฟรีๆ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน 2566 - 9 กรกฎาคม 2566
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2023-06-12

ทริปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น 5 วัน 3 คืน ได้ท่องเที่ยวเมืองหลวงโตเกียวตามรอยการ์ตูนอนิเมะ (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • ดูเหมือนว่าไม่มีใครไม่อยากไปเที่ยวเกาหลี เพราะตอนนี้ ประเทศเกาหลีเป็นที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • เราได้รวบรวมบัตรโดยสารจากสายการบินชื่อดัง ไม่ว่าจะทั้งภายในประเทศ หรือ ระหว่างประเทศ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
14-PixelatedCharacter.jpg
Can You Identify These Pixelated Characters?
READ MORE
17-GeneralKnowledgeTest.jpg
Quiz: Can You Master This General Knowledge Test?
READ MORE
15-CapitalCity.jpg
Can You Guess the Country from Its Capital City?
READ MORE
18-Snowmen.jpg
Quiz: Name The Snowceleb If You Can!
READ MORE
11-4thGrader.jpg
Are You Sure That You Are Smarter Than The 4th Grader? Take the test now!
READ MORE
16-Celebrities.jpg
Can You Name These Celebrities From Their Cropped Photo?
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับรางวัลไปตะลุยโลกอนิเมะที่โตเกียว 5 วัน 3 คืน จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง กับ Twistko"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาการร่วมสนุก : 1. ผู้ร่วมสนุกต้องกด Like เพจทวิสโก้ และแชร์โพสกิจกรรมนี้ไปที่หน้า Facebook ตัวเอง 2. ถ่าย VDO ทำ Challenge กิจกรรม กินทวิสโก้ยังไงให้โลกจำ! กินซ้ำๆได้ไปโตเกียวฟรี 3. จากนั้นโพสต์คลิปลงใน Facebook ของตัวเอง (ตั้งโพสต์เป็นสาธารณะ) พร้อมติด Hashtag #ตะลุยโลกแห่งอนิเมะกับทวิสโก้ คลิปของใครสร้างสรรค์ถูกใจกรรมการที่สุด 3 คลิป จะได้ไปเที่ยวโตเกียวประเทศญี่ปุ่นกับทวิสโก้แบบฟรีๆ การคัดเลือกผู้โชคดี : - กรรมการคัดเลือกผู้โชคดีจากคลิปวิดีโอที่มีความสร้างสรรค์ และทำตามกติกาถูกต้องครบถ้วน - การคัดเลือกของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน 2566 - 9 กรกฎาคม 2566 ประกาศรายชื่อผู้โชคดี : ประกาศรางวัล วันที่ 14 กรกฎาคม 2566 เวลา 11.00 น. ทาง Facebook Page : Twistko หมายเหตุ : - ผู้โชคดีต้องติดต่อเข้ามาทาง inbox ของเพจ Twistko เพื่อยืนยันการรับรางวัล - หากผู้โชคดีไม่ติดต่อเข้ามาภายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2566 เวลา 11.00 น. ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลและให้สิทธิ์แก่ผู้โชคดีสำรองลำดับถัดไปทันที
© ลิขสิทธิ์โดย Twistko