ลุ้นรับสิทธิ์คว้าตั๋วฟรีเข้าโซน Frozen Exhibition ที่ Disney100 Village at Asiatique กับ Major Group

กรรมการอึ้งทั้งโรง! #BeauIsAfraid มันสุดจัด!หนังที่ทำให้คุณช็อก ตะลึง และตาตื่นทั้งเรื่อง ไอเดียโคตรล้ำ มาพร้อมการเล่าโคตรลึก ถ่ายทอดผ่านนักแสดงผู้ชนะรางวัลออสการ์ “วาคีน ฟีนิกซ์” #โบอย่าไปกลัว ฉายแล้ววันนี้ ตัวตนที่แท้จริงของนักเรียนที่ย้ายเข้ามาใหม่ “ไฮบาระ” ไฮบาระอ้างว่าโค้ดเนมของเธอ คือ เชอร์รี่ เธอเป็นคนที่สร้าง APTX4869 ซึ่งเป็นยาที่ทำให้คุโด้ ชินอิจิตัวเล็กลง มันจึงทำให้โคนันรู้สึกแปลกใจ ไฮบาระเริ่มต่อต้านองค์กร เพราะ พี่สาวของเธอถูกยินฆ่าตาย อีกทั้งเธอยังไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ตราประทับ และถูกกักบริเวณ ดังนั้น เธอจึงกินยา APTX4869 ที่ยินคิดว่ากินแล้วจะทำให้ตาย แต่หลังจากกินยานั้น มันทำให้ร่างกายของเธอเล็กลงและหนีออกจากองค์กรสำเร็จ ในตอนนั้นเอง ไฮบาระก็นึกถึงคุโด้ ชินอิจิที่ตอนนี้คงตัวเล็กเหมือนกับเธอ จึงไปหาถึงที่พักแต่ดันหมดสติไปซะก่อน จึงได้รับความช่วยเหลือจากดร.อากาสะ และนี่คือการปรากฎตัวต่อหน้าโคนันในฐานะ “ ไฮบาระ ไอ ” อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ
icon_1477.png
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    10,785
จำนวนของรางวัล
:    15
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2023-06-14

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับสิทธิ์คว้าตั๋วฟรีเข้าโซน Frozen Exhibition ที่ Disney100 Village at Asiatique กับ Major Group กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Major Group และของรางวัลจาก 10,785 สำหรับ 15 ของรางวัลต่างๆ. ให้ดาวไปอีกครึ่งดวงสำหรับขนาดของรางวัลที่นำมาแจก เข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย กติการ่วมสนุกกิจกรรม ซื้อตั๋วชมภาพยนตร์เรื่อง “The Little Mermaid” ผ่าน Major App ทุกที่นั่ง ระหว่าง 25 พ.ค.66 - 14 มิ.ย. 66 บอกเหตุผลโดนใจว่า "หากคุณเป็นแอเรียล คุณอยากมีเพื่อนเป็นสัตว์น้ำชนิดไหน เพราะอะไร?” ที่ Google Form https://bit.ly/3MwNhmS ร่วมกิจกรรม 25 พ.ค.66 - 14 มิ.ย. 66
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2023-05-26

บัตรเข้าชมนิทรรศการจากค่ายการ์ตูนชื่อดัง มีตัวการ์ตูนขวัญใจเด็กๆ ถูกจัดอย่างอลังการสวยงาม (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เราได้รวบรวมบัตรโดยสารจากสายการบินชื่อดัง ไม่ว่าจะทั้งภายในประเทศ หรือ ระหว่างประเทศ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • ดูเหมือนว่าไม่มีใครไม่อยากไปเที่ยวเกาหลี เพราะตอนนี้ ประเทศเกาหลีเป็นที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
16-Celebrities.jpg
Can You Name These Celebrities From Their Cropped Photo?
READ MORE
20-PixelatedPrincess.jpg
Can You Recognize These Pixelated Disney Princesses?
READ MORE
11-4thGrader.jpg
Are You Sure That You Are Smarter Than The 4th Grader? Take the test now!
READ MORE
15-CapitalCity.jpg
Can You Guess the Country from Its Capital City?
READ MORE
21-GuessAnimals.jpg
Quiz: What Animal Is This?!
READ MORE
18-Snowmen.jpg
Quiz: Name The Snowceleb If You Can!
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับสิทธิ์คว้าตั๋วฟรีเข้าโซน Frozen Exhibition ที่ Disney100 Village at Asiatique กับ Major Group"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติการ่วมสนุกกิจกรรม 1) ซื้อตั๋วชมภาพยนตร์เรื่อง “The Little Mermaid” ผ่าน Major App ทุกที่นั่ง ระหว่าง 25 พ.ค.66 - 14 มิ.ย. 66 2) บอกเหตุผลโดนใจว่า "หากคุณเป็นแอเรียล คุณอยากมีเพื่อนเป็นสัตว์น้ำชนิดไหน เพราะอะไร?” ที่ Google Form https://bit.ly/3MwNhmS *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ?ประกาศผลผู้ได้รับรางวัลที่ใต้โพสต์กิจกรรมนี้ ในวันที่ 16 มิ.ย.66 ?โหลด Major App แล้วไปซื้อตั๋วกันเลย https://majorcineplex.app.link/a3Dgc47z1zb ?รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3MvvPxN พิเศษยิ่งขึ้น สำหรับแฟนๆเมเจอร์ ! ตั๋วชมภาพยนตร์ The Little Mermaid ทุกใบ สามารถนำไปแสดงที่ Information Counter ที่ Asiatique The Riverfront Destination เพื่อรับสิทธิ์สุดพิเศษ ซื้อบัตร 1 ใบ รับฟรีอีก 1 ใบ (บัตรประเภทใดก็ได้ ประเภทเดียวกัน)
© ลิขสิทธิ์โดย Major Group