ลุ้นรับตั๋วหนังในเครือเมเจอร์ฯ' จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ กับ Krungthai Care

เปิดจำหน่ายแล้ววันนี้ เวลา 08.30 น. ดอกเบี้ยสูง ยืนหนึ่ง พันธบัตรออมทรัพย์ รุ่นออมอุ่นใจ บนวอลเล็ต สบม. ซื้อง่าย ขายง่ายผ่านแอปฯ เป๋าตัง รับดอกเบี้ยคงที่ 2.70 % ต่อปี ลงทุนขั้นต่ำเพียง 100 บาท สูงสุดไม่เกิน 20,000,000 บาทต่อคน ลงทะเบียนวอลเล็ต สบม. : ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป เปิดจำหน่าย: วันที่ 10-23 พฤษภาคม 2566 ออมไม่ได้สักที เห็นนู้นนี่ก็อยากได้ เปย์รัวๆ เก็บเงินไม่อยู่ อยากเก็บเงินสักก้อน ลองใช้กฎ 30 วัน กฎเก็บเงินที่เหมาะกับคนใจไวเห็นอะไรโดน ก็เปย์เลย โดยใช้เวลาวัดว่า ของมันต้องมี หรือ จำเป็นจริงๆ มีวิธีอยากไรบ้างไปดูกันเลย ห้ามใจไว้ก่อน!! เซฟรูปสิ่งที่อยากได้ ตั้งรูปเป็นหน้าจอหลัก ให้มองเห็นได้ทุกวัน ออมเงิน / กันเงิน เท่ากับราคาของที่อยากได้ ช่วงเวลา 30 วันต่อไปนี้คิดทบทวนว่า “ของมันต้องมี” หรือ “จำเป็น” หากทบทวนแล้วว่าของสิ่งนี้ไม่จำเป็น เราจะได้เงินเก็บเท่ากับของชิ้นนั้นๆเลย อย่าลืมใช้ krungthai next saving ช่วยออมเงินของคุณ เปิดบัญชีง่ายๆผ่าน Krungthai next ดอกเบี้ยสูง 1.50% ต่อปี* อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะนะคะ
icon_1469.png
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    2,400
จำนวนของรางวัล
:    10
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2023-05-19

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับตั๋วหนังในเครือเมเจอร์ฯ' จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ กับ Krungthai Care กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Krungthai Care และของรางวัลจาก 2,400 สำหรับ 10 ของรางวัลต่างๆ. เราคาดหวังว่าของรางวัลจะมีมูลค่ามากกว่านี้ เข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย กติกาการร่วมสนุก : กด Like เพจ Krungthai Care กด Like หรือ Love หรือ Care หรือ Wow กิจกรรมนี้ กด Share กิจกรรมนี้ เลือก ‘แคปชื่อพัก’ จากวิดีโอ โพสต์ใส่ช่องคอมเมนต์ พร้อมบอกเหตุผลสั้น ๆ ใส่แฮชแท็ก #แคปชื่อพักบอกสเตตัสการเงิน ผู้ที่ทำถูกกติกา มีสิทธิ์ลุ้นรับ 'ตั๋วหนังในเครือเมเจอร์ฯ' จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ ร่วมสนุกได้ ตั้งแต่วันที่ 10 พ.ค. 66 – วันที่ 19 พ.ค. 66
คะแนนของเรา 2 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2023-05-10

บัครชมภาพยนตร์เรื่องโปรดได้ที่โรงภาพยนตร์ชื่อดังที่มีภาพยนตร์มากมายหลากหลายรอบฉายให้เลือกชม (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เราได้รวบรวมบัตรโดยสารจากสายการบินชื่อดัง ไม่ว่าจะทั้งภายในประเทศ หรือ ระหว่างประเทศ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • ดูเหมือนว่าไม่มีใครไม่อยากไปเที่ยวเกาหลี เพราะตอนนี้ ประเทศเกาหลีเป็นที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
20-PixelatedPrincess.jpg
Can You Recognize These Pixelated Disney Princesses?
READ MORE
17-GeneralKnowledgeTest.jpg
Quiz: Can You Master This General Knowledge Test?
READ MORE
11-4thGrader.jpg
Are You Sure That You Are Smarter Than The 4th Grader? Take the test now!
READ MORE
14-PixelatedCharacter.jpg
Can You Identify These Pixelated Characters?
READ MORE
18-Snowmen.jpg
Quiz: Name The Snowceleb If You Can!
READ MORE
19-FamousStatues.jpg
Quiz: Can You Guess Where These Famous Statues Are Located?
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับตั๋วหนังในเครือเมเจอร์ฯ' จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ กับ Krungthai Care"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาการร่วมสนุก : 1. กด Like เพจ Krungthai Care 2. กด Like หรือ Love หรือ Care หรือ Wow กิจกรรมนี้ 3. กด Share กิจกรรมนี้ 4. เลือก ‘แคปชื่อพัก’ จากวิดีโอ โพสต์ใส่ช่องคอมเมนต์ พร้อมบอกเหตุผลสั้น ๆ 5. ใส่แฮชแท็ก #แคปชื่อพักบอกสเตตัสการเงิน ผู้ที่ทำถูกกติกา มีสิทธิ์ลุ้นรับ 'ตั๋วหนังในเครือเมเจอร์ฯ' จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ ร่วมสนุกได้ ตั้งแต่วันที่ 10 พ.ค. 66 – วันที่ 19 พ.ค. 66 ประกาศผลรางวัล 31 พ.ค. 66 เลือกพักที่ใช่แล้ว อย่าลืม ! พักอาการช็อตเงิน เลือกสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ พร้อมช่วยเหลือทุกคน *คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
© ลิขสิทธิ์โดย Krungthai Care