ลุ้นรับ เซตกาแฟภูเขาไฟ จำนวน 20 รางวัล (มูลค่า 209 บาท/รางวัล) กับ Indocafe Thailand

คอกาแฟภูเขาไฟตัวจริงต้องทายถูก ว่าสโลแกนของ อินโดคาเฟ่ ที่แท้จริงคือข้อไหน เติมพลังให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าพร้อมลุยในทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการเรียน หรือทำงาน ด้วยกาแฟจากดินภูเขาไฟ แหล่งผลิตกาแฟที่ดีที่สุดจากประเทศอินโดนีเซีย อย่างกาแฟอินโดคาเฟ่ เอสเปรสโซ่ 3อิน1 ทั้งหอม ทั้งเข้ม และกลมกล่อมอร่อยลงตัว ใครยังไม่ตื่นดี ได้อินโดคาเฟ่สักแก้ว สบาย หอมเข้มไม่ต้องรอภพหน้า อินโดคาเฟ่กลมกล่อมลงตัวจริงๆนะออเจ้า ใครอยากรู้ว่ากาแฟหอมเข้ม ไม่เปรี้ยวเป็นยังไง? ต้องไปหาเอสเปรสโซ่ 3อิน1 มาลองแล้วละ นี่แหละบุพเพสันนิวาสของคอกาแฟตัวจริง อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ
icon_1242
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    4,180
จำนวนของรางวัล
:    20
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ เซตกาแฟภูเขาไฟ จำนวน 20 รางวัล (มูลค่า 209 บาท/รางวัล) กับ Indocafe Thailand กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Indocafe Thailand และของรางวัลจาก 4,180 สำหรับ 20 ของรางวัลต่างๆ. ภาพของมูลค่าของรางวัลดี ตามที่คาดหวังคือการร่วมกิจกรมฟร กติการ่วมสนุก กด Like เพจอินโดคาเฟ่ ไทยแลนด์ พิมพ์ตัวอักษร พร้อมสโลแกนอินโดคาเฟ่ที่ถูกต้อง ต่อท้ายด้วยแฮชแท็กดังนี้ #กาแฟอินโดคาเฟ่ #หอมเข้มเต็มรสภูเขาไฟ #อินโดคาเฟ่เกม กด Like โพสต์นี้พร้อมแชร์โพสต์นี้เป็นสาธารณะ ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 08.00น. วันสิ้นสุดกิจกรรม : วันที่ 29 สิงหาคม 2565 เวลา 23.59 น.
คะแนนของเรา 2.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2022-08-10

เซตกาแฟ กาแฟสำเร็จรูปคุณภาพหลากหลายรสชาติ หอมเข็มได้รสกาแฟภูเขาไฟเหมาะสำหรับคอกาแฟ (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ เซตกาแฟภูเขาไฟ จำนวน 20 รางวัล (มูลค่า 209 บาท/รางวัล) กับ Indocafe Thailand"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติการ่วมสนุก 1. กด Like เพจอินโดคาเฟ่ ไทยแลนด์ 2. พิมพ์ตัวอักษร พร้อมสโลแกนอินโดคาเฟ่ที่ถูกต้อง 3. ต่อท้ายด้วยแฮชแท็กดังนี้ #กาแฟอินโดคาเฟ่ #หอมเข้มเต็มรสภูเขาไฟ #อินโดคาเฟ่เกม 4. กด Like โพสต์นี้พร้อมแชร์โพสต์นี้เป็นสาธารณะ ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 08.00น. วันสิ้นสุดกิจกรรม : วันที่ 29 สิงหาคม 2565 เวลา 23.59 น. คัดเลือกผู้โชคดีจากกิจกรรม : วันที่ 30 สิงหาคม 2565 – 7 กันยายน 2565 ณ บริษัท ซัมสยาม คอร์ปอเรชั่น จำกัด เวลา 08.00 น. (คณะกรรมการจะคัดเลือกผู้โชคดีจากผู้ที่ทำตามกติกาทั้ง 4 ข้อด้านบนได้ครบถ้วนและถูกต้องเท่านั้น) ประกาศผลกิจกรรม : วันที่ 8 กันยายน 2565 เวลา 16.00 น. ทางหน้า Facebook Fanpage Indocafe Thailand * หมายเหตุ: คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด * หากไม่ปรากฏให้เห็นและไม่แสดงตนเพื่อยืนยันรับสิทธิ์จะถือว่าสละสิทธิ์ * ผู้ที่ทำถูกต้องตามกติกาและครบถ้วน จะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล * ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ * เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด * ผู้เข้าร่วมกิจกรรมรับรองว่าตนเองเป็นเจ้าของข้อความ และจะต้องไม่นำข้อความของผู้อื่นที่ไม่ได้รับอนุญาตมาเข้าร่วมกิจกรรม และจะต้องไม่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่น หากมีการร้องเรียนเกี่ยวกับการละเมิดในทรัพย์สินทางปัญญา หรือการร้องเรียนใด ๆ เกี่ยวกับข้อความนั้น ๆ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว ทางบริษัท ซัมสยาม คอร์ปอเรชั่น จำกัด จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ทั้งสิ้น
© ลิขสิทธิ์โดย Indocafe Thailand