ลุ้นรับ iPhone 13 สีใหม่ 128 GB และของรางวัลอื่น ๆ กับSCG

#SCGชวนเล่นใหญ่ให้โลกรัก Duet คลิปสนุก ๆ บน TikTok มดปัญหา “สู้กลิ่น แต่กลิ่นสู้กลับ” กับนวัตกรรมถุงล็อคกลิ่น‼️ ODOR LOCK ชาวทุเรียนเลิฟเวอร์ ชมรมคนรักปลาร้า สายอินปลาเค็ม จัดเต็มอาหารกลิ่นแรงต้องร้องกริ๊ดดด กับนวัตกรรมสู้ชีวิตนี้ ODOR LOCK คือบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากพลาสติกชนิดพิเศษ ที่ออกแบบมาสำหรับการเก็บผลิตภัณฑ์แบบมีกลิ่นไม่พึงประสงค์โดยเฉพาะ เพื่อไม่ให้ส่งกลิ่นรบ
icon_1134
ผู้จัดกิจกรรม
:    SCG
มูลค่า
:    50,990
จำนวนของรางวัล
:    22
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ iPhone 13 สีใหม่ 128 GB และของรางวัลอื่น ๆ กับSCG กิจกรรมการร่วมสนุกโดย SCG และของรางวัลจาก 50,990 สำหรับ 22 ของรางวัลต่างๆ. ถ้ามีแต่สินค้าของรางวัลที่ดี ก็จะชอบมาก คุณสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย กติการ่วมกิจกรรม:เลือก Duet คลิปต่อไปนี้บน TikTok ในสไตล์เล่นใหญ่ของคุณเอง Duet ร้องสดหรือลิปซิงค์ สายลับกู้โลก The Musical กับคุณ @bietheska Duet อ่านข่าว ESG News กับคุณ @armkornkan Duet ฟังคำตอบเรื่องภาวะโลกร้อน จากลูกน้อย กับ @_mama_martin เขียนแคปชั่นแล้ว แท็ก @scgofficial พร้อมติด #SCGชวนเล่นใหญ่ให้โลกรัก, #ESGเริ่มด้วยกันเพื่อเราเพื่อโลก และ #สายลับกู้โลกTheMusical เพื่อเราเข้าไปดูผลงานของทุกคนได้ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 20 เม.ย. 65 - 15 พ.ค. 65
คะแนนของเรา 3.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2022-05-09


ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • รีบมาร่วมสนุกลุ้นรับซัมซุงกาแลกซี่ตัวใหม่ล่าสุดก่อนใครในกิจกรรมของเรา.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • ถ้าพูดถึงตลาดเกมพกพา คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก นินเทนโด สวิท (Nintendo switch) ที่มีดีไซน์และการออกแบบที่น่าสนใจ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
18-Snowmen.jpg
Quiz: Name The Snowceleb If You Can!
READ MORE
16-Celebrities.jpg
Can You Name These Celebrities From Their Cropped Photo?
READ MORE
21-GuessAnimals.jpg
Quiz: What Animal Is This?!
READ MORE
19-FamousStatues.jpg
Quiz: Can You Guess Where These Famous Statues Are Located?
READ MORE
11-4thGrader.jpg
Are You Sure That You Are Smarter Than The 4th Grader? Take the test now!
READ MORE
15-CapitalCity.jpg
Can You Guess the Country from Its Capital City?
READ MORE

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ iPhone 13 สีใหม่ 128 GB และของรางวัลอื่น ๆ กับSCG"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติการ่วมกิจกรรม: 1.เลือก Duet คลิปต่อไปนี้บน TikTok ในสไตล์เล่นใหญ่ของคุณเอง - Duet ร้องสดหรือลิปซิงค์ สายลับกู้โลก The Musical กับคุณ @bietheska - Duet อ่านข่าว ESG News กับคุณ @armkornkan - Duet ฟังคำตอบเรื่องภาวะโลกร้อน จากลูกน้อย กับ @_mama_martin 2.เขียนแคปชั่นแล้ว แท็ก @scgofficial พร้อมติด #SCGชวนเล่นใหญ่ให้โลกรัก, #ESGเริ่มด้วยกันเพื่อเราเพื่อโลก และ #สายลับกู้โลกTheMusical เพื่อเราเข้าไปดูผลงานของทุกคนได้ 3.ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 20 เม.ย. 65 - 15 พ.ค. 65 4.ประกาศผลวันที่ 20 พ.ค. 65 เวลา 15.00 น. ผ่านช่องทาง Facebook หรือ Tiktok @scgofficial 5.คลิปไหนสร้างสรรค์ เล่นใหญ่ โดนใจ และทำตามกติกา รอลุ้นรางวัลได้เลย! *คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด **รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม SCG รางวัลคนเล่นใหญ่ - เล่นใหญ่โดนใจถูกใจที่สุด (คัดเลือกจากทุกคลิป Duet ที่เข้าร่วม) : iPhone13 สีใหม่ 128 GB มูลค่า 29,990 บาท หรือเทียบเท่า จำนวน 1 รางวัล - Duet ร้อง เล่นใหญ่โดนใจ : Gift Voucher Big C รางวัลละ 1,000 บาท จำนวน 7 รางวัล - Duet อ่านข่าว เล่นใหญ่โดนใจ : Gift Voucher Big C รางวัลละ 1,000 บาท จำนวน 7 รางวัล - Duet ฟังคำตอบจากลูกน้อย เล่นใหญ่โดนใจ : Gift Voucher Big C รางวัลละ 1,000 บาท จำนวน 7 รางวัล *ของรางวัลอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า **ผู้ที่ได้รับรางวัลไม่ต้องชำระภาษี ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่ารางวัลที่ได้รับ
© ลิขสิทธิ์โดย SCG