ลุ้นรับเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย กับGSB NOW

GSB NOW แจรางวัลใหญ่ รวมมูลค่ากว่า 25,000 บาท จัดเต็ม 38 รางวัล! เหมือนยกสาขามาไว้ในไลน์…เพราะ GSB NOW ผู้ช่วยทางการเงินผ่านไลน์ ที่จะแจ้งเตือนการทำธุรกรรมและอัปเดตโปรโมชันผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมายให้คุณ โดยไม่ต้องไปถึงสาขา จะทำอะไรได้บ้างมาดูกัน แจ้งเตือนทุกความเคลื่อนไหวของบัญชีเงินฝาก สลากออมสิน บัตรเครดิต และสินเชื่อบัตรเงินสด ดูข้อมูลสลากออมสิน และตรวจผลรางวัล สร้างบาร์โค้ดชำระบัตรเครดิตและสินเชื่อบัตรเงินสด แชทคุยกับน้องออม ผู้ช่วยทางการเงินที่พร้อมดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง อัพเดททุกเวลาให้เราได้รู้ความเคลื่อนไหวของบัญชีแบบเรียลไทม์กันเลย บริการดีๆมาพร้อมกิจกรรมดีๆ อย่าลืมมาร่วมสนุกกันนะคะ
icon_951
ผู้จัดกิจกรรม
:    GSB NOW
มูลค่า
:    25,000
จำนวนของรางวัล
:    38
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย กับGSB NOW กิจกรรมการร่วมสนุกโดย GSB NOW และของรางวัลจาก 25,000 สำหรับ 38 ของรางวัลต่างๆ. เป็นของรางวัลที่ดีมาก เข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ร่วมสนุกได้ไม่ยากเลย เพียงแค่กดอ่านข้อมูลจาก GSB NOW แล้วกดแชร์โพสต์นี้ พร้อมตั้งค่าให้เป็นสาธารณะ จากนั้นกดเพิ่มเพื่อนบนไลน์ GSB NOW และลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลถึงเที่ยงคืน วันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 นี้เท่านั้น!! *สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ไม่เคยเพิ่มเพื่อนบน LINE GSB NOW เท่านั้น
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2021-11-23

มีเครื่องฟอกอากาศติดบ้านไว้ หายใจสะดวก สุขภาพดีขึ้นไปเลย (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมผ่านทาง Facebook โดยปกติแล้วการร่วมสนุกกันไม่ยากเลยก็เพียงแค่คุณมีบัญชีของ Facebook เพื่อเข้าร่วมกับกิจกรรมคุณต้องทำการติดตามบัญชี Facebook ของผู้จัดกิจกรรมซึ่งเป็นผู้ที่แจกรางวัลก่อน และโดยส่วนใหญ่จะให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทำการแชร์กิจกรรม ซึ่งสามารถกดแชร์ได้จากคำว่าแชร์ที่อยู่ด้านล่างของโพสต์นั้น และบ่อยครั้งที่คุณต้องทำการแสดงความคิดเห็นแต่ก็ขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ของผู้จัดกิจกรรมด้วย นี่ก็อาจจะเป็นการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวสินค้า ว่าทำไมคุณต้องการสินค้าชิ้นนั้น หรืออาจจะให้ทำการแสดงความคิดเห็นอื่นๆที่มีความหลากหลายออกไปแล้วแต่ผู้จัดกิจกรรม ซึ่งการแสดงความคิดเห็นนั้นอาจจะต้องทำการติดแฮชแท็ก(s)ตามที่ผู้จัดกิจกรรมได้กำหนด \r\nบางครั้งคุณอาจจะต้องทำการเชิญเพื่อนเพื่อทำการกดไลค์ กดติดตาม และร่วมสนุกกับกิจกรรมด้วยเช่นกัน ทั้งนี้กรุณาศึกษากฎและกติกาเพื่อทำความเข้าใจว่าคุณได้ทำตามข้อกำหนดทุกข้ออย่างถูกต้อง เพื่อคุณจะไม่พลาดโอกาสดีๆของคุณ

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • โทรศัพท์ไอโฟน ที่ไม่มีใครไม่รุ้จัก เพราะ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • แอปเปิ้ล ซึ่งไม่ว่าใครก็ต้องบอกว่ารู้จักแบรนนี้กับสินค้าเทคโนโลยี ที่ทุกคนต้องมีไว้ในครอบครอง ซึ่ง.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย กับGSB NOW"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. เพียงแค่กดอ่านข้อมูลจาก GSB NOW แล้วกดแชร์โพสต์นี้ พร้อมตั้งค่าให้เป็นสาธารณะ จากนั้นกดเพิ่มเพื่อนบนไลน์ GSB NOW และลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ ผ่านลิงก์นี้เลย > https://liff.line.me/.../form/01FMRSGS4FJVDGHY5NHKVE5JQY มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลถึงเที่ยงคืน วันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 นี้เท่านั้น!! *สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ไม่เคยเพิ่มเพื่อนบน LINE GSB NOW เท่านั้น คุณจะได้พบกับบริการรูปแบบใหม่บนช่องทางออนไลน์ ที่จะแจ้งเตือนทุกธุรกรรมผ่านบัญชีเงินฝาก สลากออมสิน บัตรเครดิต และสินเชื่อบัตรเงินสด พร้อมทั้งได้รับข้อมูลข่าวสาร อัปเดตโปรโมชันผลิตภัณฑ์จากธนาคารออมสิน ค้นหาสาขาหรือตู้ ATM และสามารถสอบถามข้อมูลต่างๆ กับ “น้องออม” ผู้ช่วยทางการเงินที่พร้อมดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งหมดนี้ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย
© ลิขสิทธิ์โดย GSB NOW