ลุ้นรับ Sensitive Cleanser ขนาด 100 g. และ Natural Acne Gel ขนาด 5g. 100รางวัล กับTAREL Thailand

รับเลยฟรี! Sensitive Cleanser ขนาด 100 g. และ Natural Acne Gel ขนาด 5g. ไปใช้ให้ผิวสวยกระจ่างใสไร้สิว ผิวดี มาจากการดุแลที่ถูกต้อง สร้างเกราะผิวที่แข็งแรง และสมดุลจุลินทรีย์บนผิวที่ดีด้วยการไม่ใช้สารชะล้างแรงๆ และทานโยเกริต เห็ด ประจำดูแลไม่ให้ต่อมไขมันถูกกระตุ้นให้ผลิตน้ำมันมากไป ด้วยการระวังไม่ให้ผิวแห้ง (ถนอมเกราะผิวให้ดี) และลดน้ำตาล ลดของทอด เพิ่มไขมันดีเช่นเมล็ดทานตะวัน ปลาแซลมอน แต่........หากเป็นสิว ไม่ควรใช้ยาแรงๆ ให้ใช้ เจลแต้มสิวทาเรลช่วยปรับให้ต่อมไขมันและทางระบาย กลับสู่สมดุลอย่างรวดเร็ว อยากผิวหน้าดีต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดีๆ อยากลองใช้ฟรีต้องร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้นะคะ
icon_950
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    43,900
จำนวนของรางวัล
:    100
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ Sensitive Cleanser ขนาด 100 g. และ Natural Acne Gel ขนาด 5g. 100รางวัล กับTAREL Thailand กิจกรรมการร่วมสนุกโดย TAREL Thailand และของรางวัลจาก 43,900 สำหรับ 100 ของรางวัลต่างๆ. เป็นของรางวัลที่ดีมาก เข้าร่วมกิจกรรมฟรีดีที่สุด กิจกรรมดีๆพลาดไม่ได้เลย อยากร่วมสนุกง่ายๆเพียงแค่ทำตามกติกา Like & Share โพสต์นี้พร้อมตั้งเป็น Public Comment บอกเราว่า “ทำไมถึงอยากลองใช้ Tarel” Share โพสต์ (อย่าลืมตั้งเป็น Public ด้วยน้า) ระยะเวลาร่วมสนุก : 14 พ.ย. 64 – 29 พ.ย. 64 มาร่วมสนุกไปด้วยกันนะคะ
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2021-11-23

ผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าดี ผิวหน้าสุขภาพดีแน่นอน (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมผ่านทาง Facebook โดยปกติแล้วการร่วมสนุกกันไม่ยากเลยก็เพียงแค่คุณมีบัญชีของ Facebook เพื่อเข้าร่วมกับกิจกรรมคุณต้องทำการติดตามบัญชี Facebook ของผู้จัดกิจกรรมซึ่งเป็นผู้ที่แจกรางวัลก่อน และโดยส่วนใหญ่จะให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทำการแชร์กิจกรรม ซึ่งสามารถกดแชร์ได้จากคำว่าแชร์ที่อยู่ด้านล่างของโพสต์นั้น และบ่อยครั้งที่คุณต้องทำการแสดงความคิดเห็นแต่ก็ขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ของผู้จัดกิจกรรมด้วย นี่ก็อาจจะเป็นการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวสินค้า ว่าทำไมคุณต้องการสินค้าชิ้นนั้น หรืออาจจะให้ทำการแสดงความคิดเห็นอื่นๆที่มีความหลากหลายออกไปแล้วแต่ผู้จัดกิจกรรม ซึ่งการแสดงความคิดเห็นนั้นอาจจะต้องทำการติดแฮชแท็ก(s)ตามที่ผู้จัดกิจกรรมได้กำหนด \r\nบางครั้งคุณอาจจะต้องทำการเชิญเพื่อนเพื่อทำการกดไลค์ กดติดตาม และร่วมสนุกกับกิจกรรมด้วยเช่นกัน ทั้งนี้กรุณาศึกษากฎและกติกาเพื่อทำความเข้าใจว่าคุณได้ทำตามข้อกำหนดทุกข้ออย่างถูกต้อง เพื่อคุณจะไม่พลาดโอกาสดีๆของคุณ

ที่คุณอาจจะสนใจ:

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ Sensitive Cleanser ขนาด 100 g. และ Natural Acne Gel ขนาด 5g. 100รางวัล กับTAREL Thailand"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกา 1. Like & Share โพสต์นี้พร้อมตั้งเป็น Public 2. Comment บอกเราว่า “ทำไมถึงอยากลองใช้ Tarel” 3. Share โพสต์นี้ (อย่าลืมตั้งเป็น Public ด้วยน้า) 📍 ระยะเวลาร่วมสนุก : 14 พ.ย. 64 – 29 พ.ย. 64 🎁 ประกาศผลรางวัล : 30 พ.ย. 64 *จำกัดสิทธิ์ท่านละ 1 รางวัล (1 รางวัลได้สองชิ้น) *สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ทำถูกกติกาเท่านั้น *การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
© ลิขสิทธิ์โดย TAREL Thailand