ลุ้นรับ กับเพจ โครงการโรงเรียนปลอดขยะ Zero Waste School

กิจกรรมดีๆจาก Facebook โครงการโรงเรียนปลอดขยะ Zero Waste School มาแล้วค่ะ ปัจจุบันปัญหาเรื่องขยะนับว่าเป็นปัญหาของโรงเรียน สาเหตุเนื่องมานักเรียนมีจำนวนมากขึ้น ขยะก็เพิ่มขึ้น สถานประกอบการเรียนต่างๆมีมากขึ้น และสิ่งที่ตามมาอย่างเลี่ยงไม่ได้ ก็คือ ขยะ ย่อมมีจำนวนมากขึ้นตามไปด้วย จนกระทั่งการกำจัดขยะไม่สมดุลกับการเพิ่มขึ้นของจำนวนขยะ ในแต่ละวันจะมีขยะเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนนับร้อยล้านตัน แต่เราสามารถกำจัดขยะได้เพียงวันละไม่กี่สิบล้านตันเท่านั้น จึงมีขยะที่เหลือตกค้างรอการกำจัดอยู่เป็นจำนวนมาก แม้รัฐบาลจะมีพื้นที่ที่จัดไว้เพื่อรองรับขยะแต่ก็ไม่เพียงพอ กับปริมาณขยะที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว สร้างปัญหาเป็นอย่างมากทั้งทางด้านทัศนวิสัย กลิ่น ความสะอาด ฯลฯ เกิดเป็นปัญหาขยะถึงแม้ว่าในปีหนึ่งๆ มาร่วมกันลดขยะและร่วมกิจกรรมดีๆลุ้นรับรางวัลไปด้วยกันนะคะ
icon_949
มูลค่า
:    10,000
จำนวนของรางวัล
:    20
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ กับเพจ โครงการโรงเรียนปลอดขยะ Zero Waste School กิจกรรมการร่วมสนุกโดย เพจ โครงการโรงเรียนปลอดขยะ Zero Waste School และของรางวัลจาก 10,000 สำหรับ 20 ของรางวัลต่างๆ. โดยภาพรวมแล้วมูลค่าของรางวัลถือว่าด คุณสามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ฟรี อยากร่วมสนุกเพียงทำตามกติกาการร่วมสนุก⁣⁣ง่ายๆ แค่กด Like & Share โพสต์นี้ ไปยังหน้า Facebook ของคุณ (พร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ) คอมเมนต์ใต้โพสต์กิจกรรมพร้อมส่งภาพถ่าย วิธีการจัดการถุงนมหลังดื่มเสร็จ แล้วอธิบายวิธีการจัดการถุงนม ในวิธีของน้อง ๆ พร้อมติดแฮชแทก #ถุงนมกู้โลก ร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันนี้ - 29 พ.ย. 64
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2021-11-23

กระเป๋าสวยๆเก๋ๆ มีไว้สักใบไปไหนมาไหนสะดวกสบายสวยเก่กันไปเลย (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมผ่านทาง Facebook โดยปกติแล้วการร่วมสนุกกันไม่ยากเลยก็เพียงแค่คุณมีบัญชีของ Facebook เพื่อเข้าร่วมกับกิจกรรมคุณต้องทำการติดตามบัญชี Facebook ของผู้จัดกิจกรรมซึ่งเป็นผู้ที่แจกรางวัลก่อน และโดยส่วนใหญ่จะให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทำการแชร์กิจกรรม ซึ่งสามารถกดแชร์ได้จากคำว่าแชร์ที่อยู่ด้านล่างของโพสต์นั้น และบ่อยครั้งที่คุณต้องทำการแสดงความคิดเห็นแต่ก็ขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ของผู้จัดกิจกรรมด้วย นี่ก็อาจจะเป็นการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวสินค้า ว่าทำไมคุณต้องการสินค้าชิ้นนั้น หรืออาจจะให้ทำการแสดงความคิดเห็นอื่นๆที่มีความหลากหลายออกไปแล้วแต่ผู้จัดกิจกรรม ซึ่งการแสดงความคิดเห็นนั้นอาจจะต้องทำการติดแฮชแท็ก(s)ตามที่ผู้จัดกิจกรรมได้กำหนด \r\nบางครั้งคุณอาจจะต้องทำการเชิญเพื่อนเพื่อทำการกดไลค์ กดติดตาม และร่วมสนุกกับกิจกรรมด้วยเช่นกัน ทั้งนี้กรุณาศึกษากฎและกติกาเพื่อทำความเข้าใจว่าคุณได้ทำตามข้อกำหนดทุกข้ออย่างถูกต้อง เพื่อคุณจะไม่พลาดโอกาสดีๆของคุณ

ที่คุณอาจจะสนใจ:

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ กับเพจ โครงการโรงเรียนปลอดขยะ Zero Waste School"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาการร่วมสนุก⁣⁣ 1.กด Like & Share โพสต์นี้ ไปยังหน้า Facebook ของคุณ (พร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ) 2.คอมเมนต์ใต้โพสต์กิจกรรมพร้อมส่งภาพถ่าย วิธีการจัดการถุงนมหลังดื่มเสร็จ 3.อธิบายวิธีการจัดการถุงนม ในวิธีของน้อง ๆ พร้อมติดแฮชแทก #ถุงนมกู้โลก 📌เงื่อนไข •สำหรับ 20 ท่าน ยอดไลค์สูงสุด และทำถูกกติกา รับของที่ระลึกกระเป๋าเป้สุดพิเศษจากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม •ผู้ร่วมสนุก 1 ท่าน มีสิทธิ์ได้รับรางวัลท่านละ 1 รางวัลเท่านั้น •การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุดโดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ ***ร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันนี้ - 29 พ.ย. 64*** ประกาศผลผู้ได้รับรางวัล ผ่าน Facebook โครงการโรงเรียนปลอดขยะ Zero Waste School วันที่ 1 ธ.ค. 64 เวลา 12.00 น. มาร่วมสนุกกันเยอะ ๆ นะคะ
© ลิขสิทธิ์โดย เพจ โครงการโรงเรียนปลอดขยะ Zero Waste School