ลุ้นรับUSB Quick Charger 50 รางวัล กับ NSM Thailand

ร่วมสนุกลุ้นโชคกับรายการ NSM Family Club
เพียงจับคู่ภาพและชื่อหลอดไฟให้ถูกต้อง พร้อมบอกว่าหลอดไฟแบบไหนเหมาะกับบ้านของคุณ ตอบคำถามโดนใจ ลุ้นรับ USB Quick Charger 50 รางวัล ค้นหาคำตอบโดนใจได้ที่ช่อง YouTube : NSMThailand รายการ NSM Family Club EP.8 หลอดไฟในบ้าน...เลือกแบบไหนดี หลอดไฟที่นิยมใช้ในบ้านพักอาศัยมีหลายประเภท ซึ่งมีข้อดี ข้อด้อยแตกต่างกันไป หากเราสามารถใช้หลอดไฟที่ให้ความสว่างเท่าเดิมแต่ใช้เงินน้อยลงคงจะเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย โดยทั่วไประบบไฟฟ้าแสงสว่างจะใช้พลังงานไฟฟ้าประมาณ 10-20% ของพลังงานไฟฟ้าทั้งหมดที่ใช้ในบ้าน การเปลี่ยนไปใช้หลอดประหยัดพลังงานถือเป็นวิธี ที่รวดเร็วและทำได้ง่ายที่สุดในการลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน มาร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆและช่วยกันเลือกหลอดไฟด้วยนะคะ
icon_948
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    15,000
จำนวนของรางวัล
:    50
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับUSB Quick Charger 50 รางวัล กับ NSM Thailand กิจกรรมการร่วมสนุกโดย NSM Thailand และของรางวัลจาก 15,000 สำหรับ 50 ของรางวัลต่างๆ. มูลค่าของรางวัลดี ตามที่คาดหวังคือการร่วมกิจกรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย อยากร่วมสนุกไม่ยากเลย เพียงแค่กดติดตามเฟซบุ๊กเพจ NSM Thailand และแชร์โพสต์นี้ไปยังหน้าไทม์ไลน์ของตัวเอง คอมเมนต์ใต้ภาพ ด้วยการจับคู่หลอดไฟให้ถูกต้อง (เช่น 1คู่A , 2คู่B , 3คู่C หรือโยงเส้นได้ตามสะดวก) พร้อมบอกว่าหลอดไฟแบบไหนเหมาะกับบ้านของคุณ ผู้ร่วมกิจกรรมต้องบันทึกภาพหลักฐานการทำตามเงื่อนไขข้อ 1. และ 2. ไว้ในคอมเมนต์ของโพสต์นี้ สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่บัดนี้ถึง วันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 23.59 น.
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2021-11-23

USB Quick Charger ช่วยให้การชาร์จแบตเร็วทันใจมากขึ้น (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมผ่านทาง Facebook โดยปกติแล้วการร่วมสนุกกันไม่ยากเลยก็เพียงแค่คุณมีบัญชีของ Facebook เพื่อเข้าร่วมกับกิจกรรมคุณต้องทำการติดตามบัญชี Facebook ของผู้จัดกิจกรรมซึ่งเป็นผู้ที่แจกรางวัลก่อน และโดยส่วนใหญ่จะให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทำการแชร์กิจกรรม ซึ่งสามารถกดแชร์ได้จากคำว่าแชร์ที่อยู่ด้านล่างของโพสต์นั้น และบ่อยครั้งที่คุณต้องทำการแสดงความคิดเห็นแต่ก็ขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ของผู้จัดกิจกรรมด้วย นี่ก็อาจจะเป็นการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวสินค้า ว่าทำไมคุณต้องการสินค้าชิ้นนั้น หรืออาจจะให้ทำการแสดงความคิดเห็นอื่นๆที่มีความหลากหลายออกไปแล้วแต่ผู้จัดกิจกรรม ซึ่งการแสดงความคิดเห็นนั้นอาจจะต้องทำการติดแฮชแท็ก(s)ตามที่ผู้จัดกิจกรรมได้กำหนด \r\nบางครั้งคุณอาจจะต้องทำการเชิญเพื่อนเพื่อทำการกดไลค์ กดติดตาม และร่วมสนุกกับกิจกรรมด้วยเช่นกัน ทั้งนี้กรุณาศึกษากฎและกติกาเพื่อทำความเข้าใจว่าคุณได้ทำตามข้อกำหนดทุกข้ออย่างถูกต้อง เพื่อคุณจะไม่พลาดโอกาสดีๆของคุณ

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • ลุ้นรับ เอกซ์บอกซ์(XBOX) เรียกได้ว่า ไม่มีไว้ครอบครองไม่ได้แล้ว ซึงไม่ว่าจะเป็นประสิทธิภาพ หรือ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • ถ้าพูดถึงตลาดเกมพกพา คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก นินเทนโด สวิท (Nintendo switch) ที่มีดีไซน์และการออกแบบที่น่าสนใจ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับUSB Quick Charger 50 รางวัล กับ NSM Thailand "
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม📌 1. ผู้ร่วมกิจกรรมต้องกดติดตามเฟซบุ๊กเพจ NSM Thailand และแชร์โพสต์นี้ไปยังหน้าไทม์ไลน์ของตัวเอง 2. คอมเมนต์ใต้ภาพ ด้วยการจับคู่หลอดไฟให้ถูกต้อง (เช่น 1คู่A , 2คู่B , 3คู่C หรือโยงเส้นได้ตามสะดวก) พร้อมบอกว่าหลอดไฟแบบไหนเหมาะกับบ้านของคุณ 3. ผู้ร่วมกิจกรรมต้องบันทึกภาพหลักฐานการทำตามเงื่อนไขข้อ 1. และ 2. ไว้ในคอมเมนต์ของโพสต์นี้ 4. สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่บัดนี้ถึง วันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 23.59 น. 5. คณะกรรมการจะทำการเลือกผู้โชคดีที่ตอบคำถามโดนใจ และทำตามกติกาครบถ้วน 6. ขอสงวนสิทธิ์ 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น 7. ประกาศผลภายในวันที่ 5 ธันวาคม 2564 ที่หน้าเฟซบุ๊กเพจ NSM Thailand 8. ของรางวัลไม่สามารถแลกเป็นเงินสดได้ 9. การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
© ลิขสิทธิ์โดย NSM Thailand