ลุ้นรับ รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า รุ่น FINN และ สร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง มูลค่ากว่า 7 แสนบาท ง่ายๆ

ร่วมลุ้นรับรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า (YAMAHA) และ สร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึงไปกับเราง่ายๆเพียงแค่ ถ้าหากคุณเป็นเจ้าของร้านซ่อมรถอิสระ และซื้อผลิตภัณฑ์จาก ยามาฮ่า (YAMAHA) เป็นประจำวันนี้ทาง ยามาฮ่า (YAMAHA) ได้จัดกิจกรรมสำหรับคุณโดยเฉพาะ เพราะทุกครั้งที่คุณซื้อผลิตภัณฑ์ของแท้จาก Yamaha คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัล ซึ่งเป็นรถ ยามาฮ่า (YAMAHA) FINN และสร้อยคอทองคำ หนัก 2 สลึง แบบง่ายๆ เพียงแค่ ซื้อสินค้ายามาฮ่าทุกประเภทรวมทั้งสินค้าวาย-เทค เขียนชื่อ-นามสกุล ร้านค้า ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และชื่อร้านที่ซื้อผลิตภัณฑ์ พร้อมติดสติ๊กเกอร์ Yamaha Genuine Parts & Accessories หรือติดฝาฟอยล์น้ำมันเครื่องยามาลู้ปลงบนคูปองชิงโชค และส่งไปที่ ตู้ปณ.98 ปณศ.คลองจั่น กทม.10240 สามารถร่วมกิจกรรมได้แล้ววันนี้ ถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2020
comp_-_90.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    700,000 บาท
จำนวนของรางวัล
:    222
ราคา
:    ซื้อสินค้า
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมการจับรางวัล  
 
 
สิ้นสุด
:    2020-11-15

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า รุ่น FINN และ สร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง มูลค่ากว่า 7 แสนบาท ง่ายๆ กิจกรรมการร่วมสนุกโดย ยามาฮ่า และของรางวัลจาก 700,000 บาท สำหรับ 222 ของรางวัลต่างๆ. สินค้าของรางวัลที่นำมาแจกจัดอยู่ในระดับต้นๆ ยามาฮ่า (YAMAHA) ได้จัดกิจกรรมดีๆ เพื่อสนับสนุนร้านซ่อมรถอิสระ และเพื่อเป็นการตอบแทนที่ร้านซ่อมรถอิสระ ได้ทำการสนับสนุนซื้อผลิตภัณฑ์และสินค้าจาก ยามาฮ่า (YAMAHA) เสมอมา ทางผลิตภัณฑ์ยามาฮ่า (YAMAHA) ก็เลยจัดกิจกรรมดีๆขึ้น และนำของรางวัลซึ่งเป็น รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า (YAMAHA) และ สร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง มาเป็นของสมนาคุณให้เจ้าของร้านซ่อมรถอิสระร่วมลุ้นรับเป็นผู้โชคดี ซึ่งเป็นกิจกรรมที่หาได้ไม่ง่ายนัก และน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะเป็นการซื้อสินค้าชั้นดี และมีคุณภาพตามมาตรฐานโรงงานของผลิตภัณฑ์ ยามาฮ่า (YAMAHA) แล้ว คุณยังมีสิทธิ์ได้รับรถจักรยานยนต์ และสร้อยคอทองคำ ไปใส่กันง่ายๆ กิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่ดีมาก ซึ่งทางชิงโชคสยามรับรองได้ว่า คุณคงไม่อยากพลาดกิจกรรมนี้ กันแน่ อย่ารอช้ารีบส่งผลิตภัณฑ์มาลุ้นเป็นผู้โชคดีไปกับ ยามาฮ่า (YAMAHA) โอกาสดีๆมาถึงแล้ว ไปเล่นเกมกันเลย
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2020-06-09

รถจักยานยนต์สุดพิเศษ Yamaha FINN ที่พร้อมใช้ในทุกสถานการณ์สำคัญ (รูปภาพโดย Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมการจับรางวัล

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. ในการร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัล ผู้ชนะการแข่งขันอาจจะถูกคัดเลือกโดยการสุ่มจับรางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรมจากทุกช่องทางการแข่งขัน เพื่อเข้าร่วมสนุกกับการแข่งขันกับกิจกรรมนั้นๆ เพียงแค่ทำการกรอกใบสมัครออนไลน์ ซึ่งอาจประกอบไปด้วยข้อมูลต่างๆอันได้แก่ ชื่อนามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล์ และ ที่อยู่ปัจจุบันที่สามารถติดต่อได้ และ ต้องให้แน่ใจว่าคุณได้ทำการกรอกใบสมัครได้ครบถ้วน และ ถูกต้องเพื่อการยืนยันข้อมูล และ การติดต่อกลับที่ง่ายดาย บางครั้งอาจจะมีข้อกำหนดเพิ่มเติม ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลการยืนยันสำหรับการใช้จ่ายในการซื้อสินค้า เป็นต้น ซึ่งทางผู้จัดกิจกรรมอาจจะต้องการให้คุณยืนยันด้วยภาพของใบเสร็จที่คุณได้ซื้อสินค้า และ เพื่อทำให้คุณมีโอกาสสูงขึ้นในการชนะการแข่งขันกิจกรรมการจับรางวัล กรุณาใส่ข้อมูลที่ถูกต้องพร้อมทั้งอ่านกฎกติกาและตรวจสอบว่ายังมีสิ่งอื่นที่คุณจำเป็นต้องทำด้วยอีกหรือไม่

ที่คุณอาจจะสนใจ:

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า รุ่น FINN และ สร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง มูลค่ากว่า 7 แสนบาท ง่ายๆ"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. วิธีการร่วมสนุก เจ้าของร้านซ่อมอิสระเท่านั้น ที่ซื้อสินค้ายามาฮ่าทุกประเภทรวมทั้งสินค้าวาย-เทค เขียนชื่อ-นามสกุล ร้านค้า ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และชื่อร้านที่ซื้อผลิตภัณฑ์ พร้อมติดสติ๊กเกอร์ Yamaha Genuine Parts & Accessories หรือติดฝาฟอยล์น้ำมันเครื่องยามาลู้ปลงบนคูปองชิงโชค และส่งไปที่ ตู้ปณ.98 ปณศ.คลองจั่น กทม.10240 เกณฑ์การตัดสินและการแจกจ่ายสิ่งของรางวัล 1.มูลค่าของรางวัลเป็นราคา ณ วันที่ 11 มีนาคม 2563 2.คูปองชิงโชคไม่สามารถร่วมลุ้นรางวัลได้ จับครั้งต่อครั้ง ไม่มีเก็บรวบรวมจับในครั้งต่อๆไป 3.หมดเขตการส่งชิ้นส่วนวันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 โดยยึดจากตราประทับไปรษณีย์ 4.ผู้โชคดีมีสิทธิ์ได้รับรางวัลสูงสุดเพียงรางวัลเดียวเท่านั้นต่อการจับรางวัล 1 ครั้ง 5.ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ทางบริษัทฯจะแจ้งให้ทราบทางโทรศัพท์ภายใน 10 วัน นับตั้งแต่วันที่ประกาศรายชื่อเป็น ต้นไป 6.ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 และรางวัลที่ 2 จะต้องเป็นผู้มารับรางวัลด้วยตนเอง หลังจากที่ประกาศรายชื่ออย่างเป็นทางการ 7.ผู้โชคดีต้องยืนยันการรับรางวัลภายใน 30 วัน นับตั้งแต่วันที่ประกาศรายชื่อเป็นต้นไป มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ 8.ผู้โชคดีต้องแสดงบัตรประชาชนและรายละเอียดของร้าน ID Shop หรือร้านซ่อมอิสระ เพื่อเป็นหลักฐานการรับรางวัล 9.หากผู้โชคดีไม่ติดต่อขอรับรางวัลภายในเวลาที่กำหนด ทางบริษัทฯ ถือว่าเป็นการสละสิทธิ์ และบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์การแจกรางวัลให้เฉพาะผู้โชคดีที่แสดงหลักฐานการรับรางวัลครบเท่านั้น และสงวนสิทธิ์ในการจับรางวัลสำรอง กรณีที่ผู้ได้รับรางวัลมีคุณสมบัติไม่ตรงตามเงื่อนไข 10.ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลมีมูลค่าเป็นเงินตั้งแต่ 1,000 บาทขี้นไป จะต้องชำระภาษีรางวัลหัก ณ ที่จ่าย 5% และรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด 11.ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะต้องเป็นบุคคลที่มีภูมิลำเนาอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น 12.ในกรณีที่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล อายุต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์จะต้องนำสำเนาสูติบัตรจำนวน 1 ฉบับมาแสดง และมีจดหมายยินยอมจากบิดาหรือมารดา หรือผู้ปกครอง (บิดามารดาหรือผู้ปกครอง จะต้องนำสำเนาบัตรประชาชนและทะเบียนบ้านจำนวน 1 ฉบับมาแสดงด้วย) 13.ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า จะต้องดำเนินการจดทะเบียนและ พรบ. รวมทั้งรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นกับของรางวัลเอง 14.พนักงานของบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด / บริษัทตัวแทนโฆษณาที่เกี่ยวข้อง / ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าและพนักงานร้าน / ร้านผู้จำหน่ายสินค้าอื่นๆ ของยามาฮ่าและพนักงานร้าน / คณะกรรมการที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินรายการส่งสริมการขายนี้ ไม่มีสิทธิ์ส่งชิ้นส่วนเข้าร่วมรายการ มิฉะนั้นจะโดนปรับ 10,000 บาท 15.ภาพถ่ายของผู้โชคดีถือเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ฯ สามารถนำไปใช้เผยแพร่เพื่อการประชาสัมพันธ์ในโครงการของบริษัทฯได้ 16.การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด 17.กติกาการตัดสินทางบริษัทฯ จะรวบรวมชิ้นส่วนที่มีผู้ร่วมรายการส่งเข้ามาทั้งหมดนำมารวมกองกันไว้และสามารถมองเห็นได้ชัดเจน แล้วใช้วิธีคลุกเคล้าชิ้นส่วนทั้งหมดให้ทั่วกัน แล้วโยนขึ้นบนอากาศ เชิญแขกผู้มีเกียรติ ผู้ทรงคุณวุฒิที่น่าเชื่อถือ จับชิ้นส่วนต่อหน้าคณะกรรมการและสักขีพยาน เพื่อให้ได้รับรางวัลตามที่กำหนดไว้ พร้อมทั้งอ่านรายชื่อผู้โชคดีทันทีเพื่อให้ทุกๆ ท่านที่มาร่วมงานทราบโดยทั่วกัน 18.ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางเพจ Yamaha Parts and Accessories ในวันที่ 28 สิงหาคม 2563 และ วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563
© ลิขสิทธิ์โดย ยามาฮ่า