ลุ้นรับรถจักรยานยนต์ Honda Wave 110i และรางวัลอื่นๆอีกมากมายกับ ขนมปังโกลด์เบรด

ขนมปังโกลด์เบรด ชิงโชคทั่วไทย กับคลื่น FM95 ลูกทุ่งมหานคร รางวัลรวมกว่า 300,000 บาท ขนมปังสีขาวนวล เนื้อนุ่มหอม แผ่นหนา ที่คัดสรรส่วนผสม แป้งสาลีที่ไม่ฟอกขาว 100% นม และเนยอย่างพิถีพิถัน นำมาผสม นวด อบที่อุณหภูมิ และเวลาที่เหมาะสม จนได้ขนมปังสุกกลิ่นหอม แล้วนำมาสไลด์แผ่นหนา เพื่อความนุ่ม หอมกรุ่น ในทุกเมนูอร่อย แถมยังหาซื้อได้ง่าย และราคาไม่แพงอีกด้วย ทำให้เป็นขนมปังยอดนิยมที่สุด หากลองสังเกตถ้าคุณอยากกินขนมปังขึ้นมา ขนมปังขาวมักจะเป็นสิ่งที่คุณหยิบเป็นอันดับแรก แต่ด้วยความที่ขนมปังแผ่นสีขาวนวลนั้นทำมาจากข้าวสาลีขัดสี จึงทำให้เสียวิตามิน และใยอาหารไปเกินครึ่ง ทำให้ประโยชน์ที่ได้รับนั้นไม่ต่างจากการทานข้าวปกติ แต่จะอิ่มน้อยกว่าการทานข้าวกล้อง ขนมปังนุ่ม ขนมปังอร่อยต้องขนมปังโกลด์เบรด ดีขนาดนี้ยังมีกิจกรรมดีๆมาฝากกันอีกด้วย ต้องรีบไปซื้อและร่มลุ้นรางวัลกันแล้ว
icon_873.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    300,000
จำนวนของรางวัล
:    222
ราคา
:    ซื้อสินค้า
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมการจับรางวัล  
 
 
สิ้นสุด
:    2022-01-15

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับรถจักรยานยนต์ Honda Wave 110i และรางวัลอื่นๆอีกมากมายกับ ขนมปังโกลด์เบรด กิจกรรมการร่วมสนุกโดย ขนมปังโกลด์เบรด และของรางวัลจาก 300,000 สำหรับ 222 ของรางวัลต่างๆ. ถ้ามีแต่สินค้าของรางวัลที่ดี ก็จะชอบมาก ลูกค้าทั่วไปเเละตัวเเทนจำหน่ายขนมปังโกลด์เบรดที่ซื้อผลิตภัณฑ์ ขนมปัง ภายใต้ชื่อ “ขนมปังโกลด์เบรด” ทุกราคา ทุกขนาด สามารถร่วมสนุกได้ โดยตัดชิ้นส่วนเฉพาะด้านหน้าซองฉลากขนมปัง มาติดบนกระดาษและเขียนรายละเอียด ชื่อจริง-นามสกุลจริง ที่อยู่ พร้อมเบอร์โทรศัพท์ ลงบนกระดาษที่ติดชิ้นส่วนซองฉลาก “ขนมปังโกลด์เบรด” ให้ครบถ้วนชัดเจนสามารถอ่านออกได้ แล้วใส่ซองจดหมายติดแสตมป์ ส่งทางไปรษณีย์มาที่ ตู้ ปณ. ๙๕ ปณศ. มีนบุรี กรุงเทพฯ ๑๐๕๑๐ เพื่อลุ้นรับรางวัล ระยะเวลาร่วมกิจกรรมได้ถึง วันที่ 15 มกราคม 2565 (ถือวันที่ประทับตราไปรษณีย์เป็นสำคัญ)
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2021-10-12

รถจักยานยนต์ไปไหนมาไหนก็สะดวกสบาย และรวดเร็วที่สุด (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมการจับรางวัล

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. ในการร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัล ผู้ชนะการแข่งขันอาจจะถูกคัดเลือกโดยการสุ่มจับรางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรมจากทุกช่องทางการแข่งขัน เพื่อเข้าร่วมสนุกกับการแข่งขันกับกิจกรรมนั้นๆ เพียงแค่ทำการกรอกใบสมัครออนไลน์ ซึ่งอาจประกอบไปด้วยข้อมูลต่างๆอันได้แก่ ชื่อนามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล์ และ ที่อยู่ปัจจุบันที่สามารถติดต่อได้ และ ต้องให้แน่ใจว่าคุณได้ทำการกรอกใบสมัครได้ครบถ้วน และ ถูกต้องเพื่อการยืนยันข้อมูล และ การติดต่อกลับที่ง่ายดาย บางครั้งอาจจะมีข้อกำหนดเพิ่มเติม ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลการยืนยันสำหรับการใช้จ่ายในการซื้อสินค้า เป็นต้น ซึ่งทางผู้จัดกิจกรรมอาจจะต้องการให้คุณยืนยันด้วยภาพของใบเสร็จที่คุณได้ซื้อสินค้า และ เพื่อทำให้คุณมีโอกาสสูงขึ้นในการชนะการแข่งขันกิจกรรมการจับรางวัล กรุณาใส่ข้อมูลที่ถูกต้องพร้อมทั้งอ่านกฎกติกาและตรวจสอบว่ายังมีสิ่งอื่นที่คุณจำเป็นต้องทำด้วยอีกหรือไม่

ที่คุณอาจจะสนใจ:

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับรถจักรยานยนต์ Honda Wave 110i และรางวัลอื่นๆอีกมากมายกับ ขนมปังโกลด์เบรด"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. เงื่อนไขการร่วมรายการ ลูกค้าทั่วไปเเละตัวเเทนจำหน่ายขนมปังโกลด์เบรดที่ซื้อผลิตภัณฑ์ ขนมปัง ภายใต้ชื่อ “ขนมปังโกลด์เบรด” ทุกราคา ทุกขนาด Line : @GoldBread / Foodpanda /Shopee /Lazada และร้านค้าทั่วไปทั่วประเทศ สามารถร่วมสนุกได้ โดยตัดชิ้นส่วนเฉพาะด้านหน้าซองฉลากขนมปัง มาติดบนกระดาษและเขียนรายละเอียด ชื่อจริง-นามสกุลจริง ที่อยู่ พร้อมเบอร์โทรศัพท์ ลงบนกระดาษที่ติดชิ้นส่วนซองฉลาก “ขนมปังโกลด์เบรด” ให้ครบถ้วนชัดเจนสามารถอ่านออกได้ แล้วใส่ซองจดหมายติดแสตมป์ ส่งทางไปรษณีย์มาที่ ตู้ ปณ. ๙๕ ปณศ. มีนบุรี กรุงเทพฯ ๑๐๕๑๐ เพื่อลุ้นรับรางวัล โดยเริ่มรายการตั้งแต่ วันที่ 1 สิงหาคม 2564 ถึง วันที่ 15 มกราคม 2565 (ถือวันที่ประทับตราไปรษณีย์เป็นสำคัญ) เมื่อครบกำหนด ระยะเวลาที่กำหนดไว้ทางบริษัทฯ จะรวบรวมชิ้นส่วนซองสลากชิง รางวัลที่ผู้ร่วมรายการส่งมาทั้งหมด นำมาใส่ในภาชนะรวมกันไว้ในภาชนะเดียวกัน มองเห็นได้เด่นชัดทั่วบริเวณจับรางวัล ทำการคลุกเคล้าชิ้นส่วนทั้งหมดให้ทั่ว แล้วจับคูปองเพื่อให้ผู้โชคดี รับรางวัลตามที่กำหนดตามวันเวลาและสถานที่ที่กำหนดต่อไป รางวัลมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท รางวัลที่ 1 รถจักรยานยนต์ Honda Wave 110i จำนวน 2 รางวัล รางวัลที่ 2 สร้อยคอทองคำ หนัก 50 สตางค์ จำนวน 3 รางวัล รางวัลที่ 3 สร้อยคอทองคำ หนัก 25 สตางค์ จำนวน 10 รางวัล รางวัลที่ 4 โทรศัพท์มือถือ Realme C25 จำนวน 7 รางวัล รางวัลที่ 5 เสื้อแจ็คเก็ต"โกลด์เบรด" จำนวน 100 รางวัล รางวัลที่ 6 หมอนผ้าห่ม"โกลด์เบรด" จำนวน 100 รางวัล จับรางวัลพร้อมกันในวันที่ 29 มกราคม 2565 เริ่มเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ผ่านช่องทางเพจขนมปังโกลด์เบรด ระยะเวลาร่วมกิจกรรม วันที่ 1 สิงหาคม 2564 ถึง วันที่ 15 มกราคม 2565 (ถือวันที่ประทับตราไปรษณีย์เป็นสำคัญ) (ตัวเเทนจำหน่ายขนมปังโกลด์เบรดเเละลูกค้าทั่วไป สามารถเข้าร่วมรายการได้ เงื่อนไขรายการดังกล่าวสงวนสิทธิ์พนักงานทุกท่าน) ติดตามข้อมูลข่าวสารของขนมปังโกลด์เบรดได้ที่ Facebook : ขนมปังโกลด์เบรด : GoldBread Line : @GoldBread
© ลิขสิทธิ์โดย ขนมปังโกลด์เบรด