ลุ้นรับเสื้อ ตราแม่ครัว จำนวน 5 รางวัล

ร่วมสนุกตอบคำถามชิงรางวัล ต้อนรับเทศกาลกินเจ 5 คำตอบโดนใจ รับของรางวัล..เสื้อ ตราแม่ครัว จำนวน 5 รางวัล กิจกรรมการเรียนทำอาหาร เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ทางคุณพ่อคุณแม่และน้องๆ หลายคนกำลังให้ความสนใจ ทั้งอาจจะเคยเห็นความสามารถของเด็กๆ ผ่านรายการประกวดและแข่งขันทางโทรทัศน์ หรืออาจจะมีความสนใจในด้านนี้อยู่แล้ว รวมไปถึงอาจจะกำลังหากิจกรรมทำยามว่าง แต่คุณพ่อคุณแม่รู้หรือไม่ว่า กิจกรรมที่ดูจะสนุกสนานนี้ ยังมีประโยชน์จากการเรียนรู้ที่ซ่อนอยู่ในห้องเรียนการทำอาหารอีกมากมาย วันหยุดชวนทุกคนมาทำอาหารกันนะคะ ปรุงรักให้ดีแล้ว ... อย่าลืมปรุงรสให้อร่อยด้วยนะ ด้วย ซีอิ๊วขาวสูตร1 ตราแม่ครัวฉลากทอง ผลิตจากถั่วเหลืองวัตถุดิบธรรมชาติ ทั้งต้ม ผัด ทอด นึ่ง และ ย่าง ไม่ว่าจะทำเมนูอะไร เพียงขวดเดียว ครบ จบ เอาอยู่ !! แล้วอย่าลืมมาร่วมสนุกรับเสื้อฟรีกันนะคะ
icon_871
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    750
จำนวนของรางวัล
:    5
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับเสื้อ ตราแม่ครัว จำนวน 5 รางวัล กิจกรรมการร่วมสนุกโดย ตราแม่ครัว Tramaekrua และของรางวัลจาก 750 สำหรับ 5 ของรางวัลต่างๆ. น่าจะเพิ่มของรางวัลให้หลากหลายกว่านี้เพื่อให้กิจกรรมมีความน่าสนใจมากขึ้น เข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงทำตามกติกาง่ายๆ ดังนี้.. ตอบคำถามว่า ซีอิ๊วขาว สูตร 1 ตราแม่ครัวฉลากทอง ผลิตมาจากอะไร ? และเลือกเมนูเจที่คุณอยากกิน ? แท็กเพื่อนจำนวน 1 คนในคอมเม้นต์ที่ร่วมกิจกรรม พร้อมแฮชแท็ก #ซีอิ๊วขาวสูตร1ตราแม่ครัวฉลากทอง #กินเจ กดไลก์ กดแชร์เพจตราแม่ครัว กดแชร์โพสต์นี้เป็นสาธารณะ ระยะเวลาร่วมสนุก 6-14 ต.ค. 64 แค่นี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับเสื้อสวยๆไปใส่กันฟรีๆแล้วค่ะ
คะแนนของเรา 2 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2021-10-11

เสื้อยืดใส่เมื่อไหร่ที่ไหนก็สบาย ใส่กับอะไรก็เก๋ (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมผ่านทาง Facebook โดยปกติแล้วการร่วมสนุกกันไม่ยากเลยก็เพียงแค่คุณมีบัญชีของ Facebook เพื่อเข้าร่วมกับกิจกรรมคุณต้องทำการติดตามบัญชี Facebook ของผู้จัดกิจกรรมซึ่งเป็นผู้ที่แจกรางวัลก่อน และโดยส่วนใหญ่จะให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทำการแชร์กิจกรรม ซึ่งสามารถกดแชร์ได้จากคำว่าแชร์ที่อยู่ด้านล่างของโพสต์นั้น และบ่อยครั้งที่คุณต้องทำการแสดงความคิดเห็นแต่ก็ขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ของผู้จัดกิจกรรมด้วย นี่ก็อาจจะเป็นการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวสินค้า ว่าทำไมคุณต้องการสินค้าชิ้นนั้น หรืออาจจะให้ทำการแสดงความคิดเห็นอื่นๆที่มีความหลากหลายออกไปแล้วแต่ผู้จัดกิจกรรม ซึ่งการแสดงความคิดเห็นนั้นอาจจะต้องทำการติดแฮชแท็ก(s)ตามที่ผู้จัดกิจกรรมได้กำหนด \r\nบางครั้งคุณอาจจะต้องทำการเชิญเพื่อนเพื่อทำการกดไลค์ กดติดตาม และร่วมสนุกกับกิจกรรมด้วยเช่นกัน ทั้งนี้กรุณาศึกษากฎและกติกาเพื่อทำความเข้าใจว่าคุณได้ทำตามข้อกำหนดทุกข้ออย่างถูกต้อง เพื่อคุณจะไม่พลาดโอกาสดีๆของคุณ

ที่คุณอาจจะสนใจ:

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับเสื้อ ตราแม่ครัว จำนวน 5 รางวัล "
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. เพียงทำตามกติกาง่ายๆ ดังนี้.. 1. ตอบคำถามว่า ซีอิ๊วขาว สูตร 1 ตราแม่ครัวฉลากทอง ผลิตมาจากอะไร ? และเลือกเมนูเจที่คุณอยากกิน ? 2. แท็กเพื่อนจำนวน 1 คนในคอมเม้นต์ที่ร่วมกิจกรรม พร้อมแฮชแท็ก #ซีอิ๊วขาวสูตร1ตราแม่ครัวฉลากทอง #กินเจ 3. กดไลก์ กดแชร์เพจตราแม่ครัว 4. กดแชร์โพสต์นี้เป็นสาธารณะ - ระยะเวลาร่วมสนุก 6-14 ต.ค. 64 - ประกาศผลผู้โชคดี วันที่ 15 ต.ค. 64 เวลา 17.00 น. ที่ Facebook Fanpage ตราแม่ครัว - สถานที่จับรางวัล บริษัท 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด - การประกาศผล และตัดสินคัดเลือกผู้โชคดีของทางกิจกรรมถือเป็นที่สิ้นสุด - ผู้โชคดีที่ได้รับของรางวัลจะต้องยืนยันสิทธิ์ทาง Inbox ของ Fanpage ตราแม่ครัว โดยแจ้ง ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ พร้อมเบอร์โทรศัพท์ ได้ถึงวันที่ 17 ต.ค. 64 ซีอิ๊วขาว สูตร 1 ตราแม่ครัวฉลากทอง ผลิตจากอะไร ดูคำตอบได้ที่นี้ : https://bit.ly/3BiREdf
© ลิขสิทธิ์โดย ตราแม่ครัว Tramaekrua