ลุ้นรับเซ็ตผลิตภัณฑ์ใหม่ให้ได้ใช้ก่อนใคร 59 รางวัล กับ เจ้านาง

“ดาราคนไหนกันนะ … คือพรีเซนเตอร์คนใหม่ของเจ้านาง?” #ห้ามพลาดเด็ดขาด กับกิจกรรมที่ปังที่สุดจากเจ้านาง! พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่แฟนๆ ทุกคนต้องกรี๊ด เห็นจากเงาคำใบ้แล้วคุณคิดว่าใคร ลองทายกันดูค่า คงไม่มีผู้หญิงคนไหนที่ไม่อยากให้ผมของตัวเองดูนุ่มสลวยเงางามหรอกใช่ไหมล่ะคะ แต่การที่จะมีผมสวยได้นั้นก็อาจจะต้องมีวินัยในการหมั่นบำรุงดูแลเส้นผมกันหน่อย ซึ่งสาว ๆ หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องสิ้นเปลืองหรือเสียเวลา แต่ทว่าการบำรุงเส้นผมไม่จำเป็นต้องใช้เวลาหรือเงินมากมายอย่างที่คิด บางทีแค่ลองเปลี่ยนพฤติกรรมทำร้ายเส้นผมแบบเดิม ๆ ที่ทำลงไปโดยไม่รู้ตัวก็สามารถมีสุขภาพเส้นผมที่ดีขึ้นได้แล้ว หรือถ้ามีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมดีๆ แค่นี้ก็สบายใจได้แล้ว ว่าผมเราจะสลวยสวยงามทุกสถานการณ์แน่นอน อยากได้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมดีมีคุณภาพอย่าลืมมาร่วมสนุกกันนะคะ
icon_870
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    29,500
จำนวนของรางวัล
:    59
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับเซ็ตผลิตภัณฑ์ใหม่ให้ได้ใช้ก่อนใคร 59 รางวัล กับ เจ้านาง กิจกรรมการร่วมสนุกโดย เจ้านาง และของรางวัลจาก 29,500 สำหรับ 59 ของรางวัลต่างๆ. เป็นของรางวัลที่ดีมาก เข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ลุ้นรับฟรี! เซ็ตผลิตภัณฑ์ใหม่ให้ได้ใช้ก่อนใคร 59 รางวัล แล้วมาเฉลยพร้อมกันในวันที่ 15 ตุลาคม 2564 อยากร่วมสนุก ไม่ยากเลย เพียงแค่กดติดตามเพจ Chaonangthailand กดไลก์และกดแชร์โพสต์กิจกรรม พร้อมตั้งค่าสาธารณะ ทายชื่อพรีเซนเตอร์คนใหม่ของเจ้านางจากรูปเงาคำใบ้ ว่าใครกันนะคือเจ้าของเงานี้ที่คุณคิดว่าใช่ คำตอบไหนถูกต้องและครบถ้วนที่สุดรับเซ็ตผลิตภัณฑ์ใหม่ฟรีไปเลย ระยะเวลากิจกรรม : 10 – 14 ตุลาคม 2564
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2021-10-11

ผมสวยดูดีมีชัยไปเกินครึ่งแน่นอน ผลิตภัณฑ์ลบำรุงผมดีๆต้องมีนะสาวๆ (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมผ่านทาง Facebook โดยปกติแล้วการร่วมสนุกกันไม่ยากเลยก็เพียงแค่คุณมีบัญชีของ Facebook เพื่อเข้าร่วมกับกิจกรรมคุณต้องทำการติดตามบัญชี Facebook ของผู้จัดกิจกรรมซึ่งเป็นผู้ที่แจกรางวัลก่อน และโดยส่วนใหญ่จะให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทำการแชร์กิจกรรม ซึ่งสามารถกดแชร์ได้จากคำว่าแชร์ที่อยู่ด้านล่างของโพสต์นั้น และบ่อยครั้งที่คุณต้องทำการแสดงความคิดเห็นแต่ก็ขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ของผู้จัดกิจกรรมด้วย นี่ก็อาจจะเป็นการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวสินค้า ว่าทำไมคุณต้องการสินค้าชิ้นนั้น หรืออาจจะให้ทำการแสดงความคิดเห็นอื่นๆที่มีความหลากหลายออกไปแล้วแต่ผู้จัดกิจกรรม ซึ่งการแสดงความคิดเห็นนั้นอาจจะต้องทำการติดแฮชแท็ก(s)ตามที่ผู้จัดกิจกรรมได้กำหนด \r\nบางครั้งคุณอาจจะต้องทำการเชิญเพื่อนเพื่อทำการกดไลค์ กดติดตาม และร่วมสนุกกับกิจกรรมด้วยเช่นกัน ทั้งนี้กรุณาศึกษากฎและกติกาเพื่อทำความเข้าใจว่าคุณได้ทำตามข้อกำหนดทุกข้ออย่างถูกต้อง เพื่อคุณจะไม่พลาดโอกาสดีๆของคุณ

ที่คุณอาจจะสนใจ:

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับเซ็ตผลิตภัณฑ์ใหม่ให้ได้ใช้ก่อนใคร 59 รางวัล กับ เจ้านาง"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. เงื่อนไขกิจกรรม 1. กิจกรรมนี้จัดขึ้นที่ประเทศไทย 2. ผู้โชคดีต้องทำการยืนยันสิทธิ์โดยแจ้งชื่อและนามสกุลจริง พร้อมแสดงหลักฐานเพื่อการรับของรางวัล หากทีมงานไม่สามารถติดต่อท่านได้ภายใน 3 วันนับแต่วันที่มีการประกาศรายชื่อผู้โชคดีในแต่ละคราว จะถือว่าท่านสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล 3. ของรางวัลจะทำการจัดส่งตามวันที่บริษัทฯ กำหนด 4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกขอเอกสารเพิ่มเติม เพื่อประกอบการแลกรับของรางวัล 5. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัท ฯ กำหนด ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงแก้ไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 6. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยินยอมให้ทาง บริษัท ฯ นำข้อมูลไปปรับปรุงแก้ไขหรือเผยแพร่ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 7. ของรางวัลทั้งหมดไม่สามารถเปลี่ยนแปลงโอนกรรมสิทธิ์ผู้รับประโยชน์ได้ 8. สงวนสิทธิ์ของรางวัล 1 ท่าน / 1 สิทธิ์ 9. คำตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
© ลิขสิทธิ์โดย เจ้านาง