ลุ้นรับGift Card Lotus’s 1,000 บาท 10 รางวัล กับ GSB NOW

มาร่วมแชร์คำตอบกัน “หมดโควิดเมื่อไหร่ฉันจะไป…” รู้จัก GSB NOW ผู้ช่วยทางการเงินผ่าน LINE ที่จะทำให้เราไม่พลาดทุกการแจ้งเตือนยอดเงินเข้า – เงินออก แจ้งเตือนถูกรางวัลสลากออมสินหรือเช็กผลรางวัลสลากออมสิน ตรวจสอบข้อมูลบัตรเครดิต/สินเชื่อบัตรเงินสด ยอดที่ต้องชำระ วันครบกำหนดชำระ และวงเงินคงเหลือ แนะนำโปรโมชันผลิตภัณฑ์จากธนาคารออมสินให้เราสะดวกสบายโดยไม่ต้องเดินทางไปสาขา อีกทั้งยังมีน้องออมที่พร้อมดูแลเราตลอด 24 ชั่วโมง สะดวก ครบ จบในแอปไลน์ ปัจจุบัน Covid-19 เริ่มกลับมาระบาดมากขึ้น และมีหลากหลายสายพันธุ์ LINE GSB NOW จากธนาคารออมสินคือทางออกที่ดีมาก เพื่อลดการออกจากบ้าน ซึ่งเราจะสามารถใช้บริการได้ในส่วนของบริการแจ้งเตือนทางการเงิน ดูข้อมูลบัตรเครดิต หรือสินเชื่อบัตรเงินสด Chat สอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ผ่าน LINE และบริการอื่นๆ อีกมากมาย ที่สำคัญ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายในการใช้บริการ บริการดีแล้ว ยังมีกิจกรรมดีๆมาให้ร่วมสนุกกันอีก อย่าลืมมาลุ้นกันนะคะ
icon_869
ผู้จัดกิจกรรม
:    GSB NOW
หมวดหมู่
มูลค่า
:    10,000
จำนวนของรางวัล
:    10
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับGift Card Lotus’s 1,000 บาท 10 รางวัล กับ GSB NOW กิจกรรมการร่วมสนุกโดย GSB NOW และของรางวัลจาก 10,000 สำหรับ 10 ของรางวัลต่างๆ. เป็นของรางวัลที่ดีมาก เข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย กติการ่วมสนุกง่ายๆที่มครก็ทำได้ เพียงเพิ่ม @GSBNOW เป็นเพื่อนในไลน์ กดที่รูปกิจกรรมเพื่อร่วมกิจกรรม ร่วมแชร์คำตอบในแบบสอบถาม “หมดโควิดเมื่อไหร่ฉันจะไป…” ประกาศรางวัลบน Timeline LINE GSB NOW วันที่ 20 ต.ค. 64 เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์รับ Gift Card Lotus’s 1,000 บาท 10 รางวัล ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 8 – 15 ตุลาคม 2564 เท่านั้น
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2021-10-11

บัตรกำนัลใช้ง่ายใช้สะดวกเหมือนเงินสด ใครๆก็ชอบกัน (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เมื่อพูดถึงพิซซ่าคงหนีไม่พ้น พิซซ่า ฮัท (Pizza Hut) เพราะเป็นที่โปรดปรานของทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับGift Card Lotus’s 1,000 บาท 10 รางวัล กับ GSB NOW"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติการ่วมสนุก 1. เพิ่ม @GSBNOW เป็นเพื่อนในไลน์ 2. กดที่รูปกิจกรรมเพื่อร่วมกิจกรรม 3. ร่วมแชร์คำตอบในแบบสอบถาม “หมดโควิดเมื่อไหร่ฉันจะไป…” 4. ประกาศรางวัลบน Timeline LINE GSB NOW วันที่ 20 ต.ค. 64 เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์รับ Gift Card Lotus’s 1,000 บาท 10 รางวัล ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 8 – 15 ตุลาคม 2564 เท่านั้น หมายเหตุ: ผู้ได้รับรางวัลที่มีมูลค่าตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป จะต้องชำระค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5%
© ลิขสิทธิ์โดย GSB NOW