ลุ้นรับ สร้อยคอทองคำ และ สินค้าพรีเมี่ยม มูลค่ารวมกว่า 1,500,000 บาท

หากคุณกำลังมองหาสร้อยคอทองคำ และสินค้าพรีเมี่ยม กิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งเพราะ ผลิตภัณฑ์กระดาษถ่ายเอกสารจากไอเดีย ได้นำสินค้าเป็นของรางวัลสร้อยคอทองคำ หนัก 1 สลึง ทุกเดือน และ สินค้าพรีเมี่ยมของที่ระลึก มาให้ท่านร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี โดยกิจกรรมนั้นก็ไม่ยากเลย เพียงแค่คุณคือผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์กระดาษถ่ายเอกสารจากไอเดียเป็นประจำอยู่แล้ว ซองห่อกระดาษมีค่า เพียงแค่ทำการส่งรหัสของซองห่อกระดาษมาเก็บสะสมแต้มที่ Line @ideapaper เพียงเท่านี้คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ แล้วสินค้าพรีเมี่ยมจากกระดาษถ่ายเอกสารไอเดีย ท่านสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2020
comp_-_86.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    1,500,000 บาท
จำนวนของรางวัล
:    100
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมการจับรางวัล  
 
:    ร่วมสนุก  
สิ้นสุด
:    2020-12-15

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ สร้อยคอทองคำ และ สินค้าพรีเมี่ยม มูลค่ารวมกว่า 1,500,000 บาท กิจกรรมการร่วมสนุกโดย กระดาษไอเดีย และของรางวัลจาก 1,500,000 บาท สำหรับ 100 ของรางวัลต่างๆ. กิจกรรมลุ้นของรางวัลนี้จัดอยู่ในระดับดี ร่วมสนุกกับกิจกรรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หากคุณคือผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์กระดาษถ่ายเอกสารไอเดียเป็นประจำอยู่แล้วกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่เหมาะกับคุณเป็นอย่างยิ่ง เพราะซองห่อกระดาษมีค่า อย่าทิ้ง เพราะคุณอาจจะเป็นผู้โชคดีได้รับสร้อยคอทองคำ หนัก 1 สลึงไปใส่ ฟรีๆ ซึ่งแจกเป็นประจำทุกเดือน แล้วยังไม่หมดเท่านั้น คุณยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลเป็นสินค้าพรีเมี่ยม จากกระดาษถ่ายเอกสารไอเดีย บอกได้เลยว่ากิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่พลาดไม่ได้จริงๆ อย่ารอช้า รีบไปซื้อผลิตภัณฑ์กระดาษถ่ายเอกสารไอเดีย แล้วมาเปิดซองส่งเลขรหัสลุ้นทอง และสินค้าพรีเมี่ยม กันไปเลย ส่งก่อนมีสิทธิ์ก่อน ถ้าไม่ส่งรหัสคุณอาจจะเสียใจ ไปเริ่มกันเลย
คะแนนของเรา 3.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2020-06-09

สร้อยคอทองคำสำหรับคุณ ลุ้นรับง่ายๆ (รูปภาพโดย Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมการจับรางวัล

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. ในการร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัล ผู้ชนะการแข่งขันอาจจะถูกคัดเลือกโดยการสุ่มจับรางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรมจากทุกช่องทางการแข่งขัน เพื่อเข้าร่วมสนุกกับการแข่งขันกับกิจกรรมนั้นๆ เพียงแค่ทำการกรอกใบสมัครออนไลน์ ซึ่งอาจประกอบไปด้วยข้อมูลต่างๆอันได้แก่ ชื่อนามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล์ และ ที่อยู่ปัจจุบันที่สามารถติดต่อได้ และ ต้องให้แน่ใจว่าคุณได้ทำการกรอกใบสมัครได้ครบถ้วน และ ถูกต้องเพื่อการยืนยันข้อมูล และ การติดต่อกลับที่ง่ายดาย บางครั้งอาจจะมีข้อกำหนดเพิ่มเติม ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลการยืนยันสำหรับการใช้จ่ายในการซื้อสินค้า เป็นต้น ซึ่งทางผู้จัดกิจกรรมอาจจะต้องการให้คุณยืนยันด้วยภาพของใบเสร็จที่คุณได้ซื้อสินค้า และ เพื่อทำให้คุณมีโอกาสสูงขึ้นในการชนะการแข่งขันกิจกรรมการจับรางวัล กรุณาใส่ข้อมูลที่ถูกต้องพร้อมทั้งอ่านกฎกติกาและตรวจสอบว่ายังมีสิ่งอื่นที่คุณจำเป็นต้องทำด้วยอีกหรือไม่

ที่คุณอาจจะสนใจ:

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ สร้อยคอทองคำ และ สินค้าพรีเมี่ยม มูลค่ารวมกว่า 1,500,000 บาท"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. เปลือกห่อกระดาษถ่ายเอกสารไอเดีย สะสมแต้ม พร้อมรอกรหัสลุ้นทองได้เลยผ่าน ผ่าน Line @ideapaper 1. เพียงท่านซื้อสินค้าผลิตภัณฑ์กระดาษถ่ายเอกสารไอเดีย 2. ซองห่อกระดาษมีค่า เพียงท่านส่งรหัสที่อยู่ในห่อกระดาษถ่ายเอกสารไอเดียมาทาง Line @ideapaper 3. เริ่ม 5 มกราคม 2563 - 15 ธันวาคม 2563 ข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.ideaonpaper.com/news/481
© ลิขสิทธิ์โดย กระดาษไอเดีย