ลุ้นรับโลชั่น Aveeno ฟรี!!

ลุ้นรับโลชั่น Aveeno ฟรี!! เพียงตอบแบบสอบถามง่าย ๆ กับ Aveeno วันนี้ เพราะผิวนั้นบอบบาง สูญเสียน้ำ และความชุ่มชื้นได้ง่าย ทำให้เกิดการระคายเคืองได้มากกว่าผู้ใหญ่ การดูแลผิวจึงไม่ใช่แค่อาบน้ำทำความสะอาดสิ่งสกปรกเท่านั้น แต่ยังต้องปกป้อง และเพิ่มความชุ่มชื้นอยู่เสมอ ให้ความอ่อนโยนจากธรรมชาติช่วยดูแลผิวด้วย สูตรเฉพาะสำหรับผิวบอบบาง ช่วยบำรุงผิวแห้ง และมีแนวโน้มแพ้ง่ายให้ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ อ่อนโยน ผสานคุณค่าจากพรีไบโอติกโอ๊ตธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวที่แห้ง และบอบบาง ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง* ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนต่อผิว มี pH balanced สูตรไฮโปรอัลเลอร์เจนิก โลชั่นดีต่อผิว กิจกรรมลุ้นโชคก็ดีต่อใจ มาร่วมสนุกกันค่ะ
icon_845
ผู้จัดกิจกรรม
:    Aveeno
มูลค่า
:    7,450
จำนวนของรางวัล
:    50
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรม ถาม-ตอบ  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับโลชั่น Aveeno ฟรี!! กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Aveeno และของรางวัลจาก 7,450 สำหรับ 50 ของรางวัลต่างๆ. มูลค่าของรางวัลที่นำมาจัดกิจกรรมถือว่าดีมาก ตามที่คาดหวังคือการร่วมกิจกรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงตอบแบบสอบถามกับ Aveeno สั้น ๆ ในลิ้งก์ด้านล่างนี้ ผู้ที่ตอบแบบสอบถามได้ครบถ้วนสมบูรณ์ในทุก ๆ ลำดับที่ 5 รับเลย Aveeno Skin Relief Lotion ขนาด 71 ml มูลค่า 149 บาท จำนวน 50 รางวัล ไปบำรุงผิวให้สุขภาพผิวสมดุลแข็งแรง ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 1 กันยายน 2564 – 30 กันยายน 2564 (เวลา 23.59 น.)
คะแนนของเรา 2.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2021-09-25

อยากมีผิวสวยสุขภสพดี โลชันดีๆคือคำตอบค่ะ (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรม ถาม-ตอบ

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมด้านคำถามและคำตอบ เป็นกิจกรรมที่ง่ายๆที่จะเข้าใจ แต่ว่าบางครั้งอาจจะยากที่จะเข้าร่วม เพราะคุณจะต้องตอบคำถามบางคำถามที่ไม่ง่าย และเฉพาะเจาะจง เพื่อทำการเข้าร่วมกิจกรรม และบางครั้งความเร็วในการตอบคำถาม และการพิมพ์การตอบคำถามของคุณอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้อง ก่อนที่คุณจะตอบคำถามนั้นๆ คุณอาจจะต้องทำการใส่ข้อมูลทุกอย่างก่อนเพื่อสร้างความมั่นใจว่า ทุกข้อมูลที่คุณใส่ได้ใส่ถูกต้องเพราะเมื่อคุณเป็นผู้ชนะกิจกรรมนี้ทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อ เพื่อยืนยันการเป็นผู้ชนะกิจกรรมได้ ทั้งนี้บางผู้จัดกิจกรรมอาจจะมีกฎกติกา ที่แตกต่างกันออกไป เพื่อความมั่นใจกรุณาอ่านและศึกษากฎข้อบังคับต่างๆอย่างถี่ถ้วน คำตอบบางคำตอบอาจจะอยู่ในข้อมูลที่ผู้จัดกิจกรรมได้ให้ข้อมูลไว้บนหน้าเว็บไซต์ของผู้จัดกิจกรรม หรือไม่ก็ทำการค้นหาทางออนไลน์ สุดท้ายกิจกรรมด้านนี้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่มากนักนี่เป็นสาเหตุที่ทำให้คุณมีโอกาสที่จะเป็นผู้ชนะกิจกรรมด้านคำถามและคำตอบสูงขึ้น

ที่คุณอาจจะสนใจ:

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับโลชั่น Aveeno ฟรี!!"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาและเงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม 1. ระยะเวลาการร่วมกิจกรรม 1 กันยายน 2564 – 30 กันยายน 2564 (เวลา 23.59 น.) หรือจนกว่าจะมีผู้ตอบแบบสอบถามครบตามจำนวน (แล้วแต่กรณีใดจะถึงก่อน) 2. ท่านจะต้องตอบแบบสอบถามผ่านเว็บไซต์ https://bit.ly/37mUyRa 3. ผู้ที่ตอบแบบสอบถามได้ครบถ้วนสมบูรณ์ในทุก ๆ ลำดับที่ 5 จะได้รับ Aveeno Skin Relief Lotion ขนาด 71 ml มูลค่า 149 บาท จำนวนท่านละ 1 รางวัล รวมทั้งหมด 50 รางวัล มูลค่ารวมทั้งสิ้น 7,450 บาท 4. บริษัทจะประกาศผู้โชคดี ผ่านทาง FB: Aveeno Thailand ในวันที่ 10 ตุลาคม 2564 2564 เวลา 18.00 น. 5. ผู้ที่ได้รับของสมนาคุณจะต้องติดต่อเพื่อยืนยันสิทธิ์ทาง Inbox ของเพจ Aveeno Thailand ภายในวันที่ 20 ตุลาคม 2564 (เวลา 23.59 น.) มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ 6. ทางบริษัทจะจัดส่งของสมนาคุณให้กับผู้ที่ยืนยันสิทธิ์เป็นที่เรียบร้อย ตามที่อยู่ที่ได้แจ้งไว้ ภายในระยะเวลา 90 วัน นับตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป 7. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ ในการมอบของสมนาคุณ 1 รางวัล ต่อ 1 ท่าน และของสมนาคุณไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือของอย่างอื่นได้ 8. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข และ/หรือ ยกเลิกรายละเอียดและเงื่อนไขของกิจกรรมนี้ ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 9. กรณีมีข้อโต้แย้งหรือข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด
© ลิขสิทธิ์โดย Aveeno