ลุ้นรับGift Voucher แพ็คเกจ Stay & Dine ที่Amaranta Hotel

𝐀𝐦𝐚𝐫𝐚𝐧𝐭𝐚 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 #แจกVoucherที่พัก คลายล็อกดาวน์แล้วต้องออกเที่ยวให้หนำใจ! Staycation ใกล้ๆ นอนห้องหรู แช่อ่างสุดชิลล์ พร้อมทานมื้อค่ำสุดพิเศษ 6 เมนู ที่ Amaranta Hotel ราคาไม่แรงแค่ 1,990 บาท! เท่านั้นจ้า Amaranta Hotel โรงแรมหรู 4 ดาว ที่มีเอกลักษณ์ด้านการบริการและการตกแต่งไม่ซ้ำใคร ตั้งอยู่ย่านห้อยขวางทำเลเหมาะเจาะของกรุงเทพฯ เมืองแห่งสีสัน ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพียง 290 เมตร ที่นี่มีห้องพักมากกว่า 70 ห้อง แบ่งได้เกือบ 10 รูปแบบ ไล่ตั้งแต่ Junior Room ขนาด 28 ตร.ม. ไปจนถึง Suite 2 Bed Room ขนาด 155 ตร.ม. ตกแต่งสไตล์วินเทจ น่ารัก หรูหรา เหมาะกับการเปลี่ยนบรรยากาศมาพักใกล้ๆ บ้าน อยากพักฟรีต้องร่มกิจกรรมนี้น๊า
icon_843
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    1,990
จำนวนของรางวัล
:    1
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับGift Voucher แพ็คเกจ Stay & Dine ที่Amaranta Hotel กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Amaranta Hotel และของรางวัลจาก 1,990 สำหรับ 1 ของรางวัล. ผู้จัดกิจกรรมรายนี้มีของรางวัลมาแจกมากมาย คุณสามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ฟรี ครั้งนี้Amaranta Hotelก็มี Gift Voucher แพ็คเกจ Stay & Dine พร้อมอาหารมื้อค่ำ และอาหารเช้า จำนวน 1 ใบ สำหรับ 2 ท่าน มาแจกเพื่อนๆ อีกเช่นเคย เพียงทำตามกติกาง่ายๆ ดังนี้ กด Like เพจ Girl On The Go และเพจ Amaranta Hotel กด Like กด Share โพสต์นี้ และตั้งค่าเป็นสาธารณะ แท็กคนที่คุณอยากชวนไปด้วย พร้อมเหตุผลสั้นๆ ใต้คอมเมนต์นี้ ร่วมเล่นกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 ก.ย. 2564
คะแนนของเรา 2 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2021-09-21

ที่พักดีๆใจกลางเมืองกรุงก็เหมาะสำหรับวันหยุดสุดชิวนะคะ (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมผ่านทาง Facebook โดยปกติแล้วการร่วมสนุกกันไม่ยากเลยก็เพียงแค่คุณมีบัญชีของ Facebook เพื่อเข้าร่วมกับกิจกรรมคุณต้องทำการติดตามบัญชี Facebook ของผู้จัดกิจกรรมซึ่งเป็นผู้ที่แจกรางวัลก่อน และโดยส่วนใหญ่จะให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทำการแชร์กิจกรรม ซึ่งสามารถกดแชร์ได้จากคำว่าแชร์ที่อยู่ด้านล่างของโพสต์นั้น และบ่อยครั้งที่คุณต้องทำการแสดงความคิดเห็นแต่ก็ขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ของผู้จัดกิจกรรมด้วย นี่ก็อาจจะเป็นการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวสินค้า ว่าทำไมคุณต้องการสินค้าชิ้นนั้น หรืออาจจะให้ทำการแสดงความคิดเห็นอื่นๆที่มีความหลากหลายออกไปแล้วแต่ผู้จัดกิจกรรม ซึ่งการแสดงความคิดเห็นนั้นอาจจะต้องทำการติดแฮชแท็ก(s)ตามที่ผู้จัดกิจกรรมได้กำหนด \r\nบางครั้งคุณอาจจะต้องทำการเชิญเพื่อนเพื่อทำการกดไลค์ กดติดตาม และร่วมสนุกกับกิจกรรมด้วยเช่นกัน ทั้งนี้กรุณาศึกษากฎและกติกาเพื่อทำความเข้าใจว่าคุณได้ทำตามข้อกำหนดทุกข้ออย่างถูกต้อง เพื่อคุณจะไม่พลาดโอกาสดีๆของคุณ

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เราได้รวบรวมบัตรโดยสารจากสายการบินชื่อดัง ไม่ว่าจะทั้งภายในประเทศ หรือ ระหว่างประเทศ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • ดูเหมือนว่าไม่มีใครไม่อยากไปเที่ยวเกาหลี เพราะตอนนี้ ประเทศเกาหลีเป็นที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับGift Voucher แพ็คเกจ Stay & Dine ที่Amaranta Hotel "
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาง่ายๆ ดังนี้ 1. กด Like เพจ Girl On The Go และเพจ Amaranta Hotel 2. กด Like กด Share โพสต์นี้ และตั้งค่าเป็นสาธารณะ 3. แท็กคนที่คุณอยากชวนไปด้วย พร้อมเหตุผลสั้นๆ ใต้คอมเมนต์นี้ ร่วมเล่นกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 ก.ย. 2564 เวลา 00.00 น. สุ่มแจกรางวัล วันที่ 1 ต.ค. 2564 . สนใจสำรองห้องพัก หรือสอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ : 0-2691-1688 Website : https://www.amarantahotel.com/ Facebook : https://www.facebook.com/amarantahotel/  Amaranta Hotel ตั้งอยู่ : ถ.ประชาราษฎร์บำเพ็ญ แขวง ห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ GPS : https://g.page/amarantahotel?share #GirlOnTheGo #AmarantaHotel
© ลิขสิทธิ์โดย Amaranta Hotel