ลุ้นรับLOTUS GIFT CARD มูลค่า 800 บาท จำนวน 100 รางวัล! กับ LG

LG x Shopee ใจดี รีวิวนี้โดนใจพี่จัดให้ สำหรับลูกค้าท่านใดที่ได้ซื้อตู้เย็นหรือเครื่องซักผ้าผ่านทาง LG Official Store บน Shopee บอกเลยว่างานนี้มีเฮ เพราะคุณมีสิทธิ์รับรางวัล LOTUS GIFT CARD มูลค่า 800 บาท จำนวน 100 รางวัล! เพียงแค่คุณร่วมสนุกง่าย ๆ sRGB ในจอคอม Ultrawide Monitor รุ่น 34WK650-W ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโซลูชั่นที่ LG ได้นำมามอบให้แก่ผู้ใช้งาน หากเพื่อน ๆ สนใจอยากจะซื้อจอคอมอยู่ในตอนนี้ อย่ารอช้ารีบไปทดลองใช้งานได้ตามร้านตัวแทนจำหน่าย LG กันนะคะ เรารับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน LGมีทุกอย่าง ครบจบเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้า นอกจากมีเครื่องใช้ไฟฟ้าดีๆให้เลือกแล้วยังมีกิจกรรมดีๆมาฝากกันไม่เคยขาดเลย มาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ
icon_842
ผู้จัดกิจกรรม
:    LG
หมวดหมู่
มูลค่า
:    80,000
จำนวนของรางวัล
:    100
ราคา
:    ซื้อสินค้า
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับLOTUS GIFT CARD มูลค่า 800 บาท จำนวน 100 รางวัล! กับ LG กิจกรรมการร่วมสนุกโดย LG และของรางวัลจาก 80,000 สำหรับ 100 ของรางวัลต่างๆ. กิจกรรมลุ้นของรางวัลนี้จัดอยู่ในระดับดี ร่วมสนุกได้ไม่ยากเพียงแค่ กดไลค์ Fan page LG Global เขียนความประทับใจในตัวสินค้าพร้อมภาพประกอบ รีวิวลงใน LG Official Store บน Shopee Capture หน้าจอรีวิวของคุณ มาคอมเมนต์ที่ใต้โพสต์นี้ Share โพสต์นี้ไปที่หน้าโปรไฟล์ของตัวเองโดยตั้งเป็นสาธารณะ ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2564 ถึง 30 กันยายน 2564 นี้เท่านั้น มาร่วมสนุกกันนะคะ
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2021-09-25

โลตัสใครๆก็ไปช็อปกัน ถ้าได้บัตรกำนันโลตัสมันจะดีนะ (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เมื่อพูดถึงพิซซ่าคงหนีไม่พ้น พิซซ่า ฮัท (Pizza Hut) เพราะเป็นที่โปรดปรานของทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับLOTUS GIFT CARD มูลค่า 800 บาท จำนวน 100 รางวัล! กับ LG"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. เงื่อนไขร่วมสนุก • กดไลค์ Fan page “LG Global” • เขียนความประทับใจในตัวสินค้าพร้อมภาพประกอบ รีวิวลงใน LG Official Store บน Shopee • Capture หน้าจอรีวิวของคุณ มาคอมเมนต์ที่ใต้โพสต์นี้ • Share โพสต์นี้ไปที่หน้าโปรไฟล์ของตัวเองโดยตั้งเป็นสาธารณะ ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2564 ถึง 30 กันยายน 2564 นี้เท่านั้น • รีวิวไหนที่โดนใจคณะกรรมการมากที่สุด 100 อันดับ และทำตามกติกาครบถ้วน รับไปไปเลยของรางวัล LOTUS GIFT CARD มูลค่า 800 บาท จำนวน 100 รางวัล ***ตรวจสอบกติกาและเงื่อนไขการร่วมกิจกรรมได้ที่คอมเมนต์
© ลิขสิทธิ์โดย LG