ลุ้นรับบัตรแทนเงินสด Lotus มูลค่า 500 บาท 50 รางวัล กับLG

LG Thailand ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมเล่นเกมลับสมองประลอง IQ ไปพร้อม ๆกัน เพียงตอบคำถามว่าในเครื่องหมาย? มีค่าเท่ากับเท่าไร และ คอมเมนต์เกี่ยวกับสินค้า LG ภายใต้ Concept นึกถึง LG คุณจะนึกถึงอะไร สำหรับผู้ที่ตอบคำถามในเกมลับสมองถูกต้อง และคอมเมนต์ถูกใจกรรมการที่สุด รับไปเลย! บัตรแทนเงินสด Lotus มูลค่า 500 บาท อีก 50 รางวัล สุดท้ายแล้ว !! หมดยุคที่ต้องเดินไปเดินมาเพื่อเปิดปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยตัวเองแล้ว! LG ThinQ™ ความสะดวกสบายเพียงปลายนิ้วสัมผัส เข้าถึงและสั่งการเครื่องใช้ไฟฟ้า LG ได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยสมาร์ทโฟนของคุณ ไม่ใช่แค่สั่งการเปิด – ปิดเท่านั้น แต่ยังสามารถตรวจสอบสถานะต่างๆ ของเครื่องใช้ไฟฟ้าได้อย่างง่ายดาย LG ผลิตเครื่องใช้ดีทีคุณภาพแล้วยังคิดสร้างสรรค์กิจกรรมมาให้เราร่วมสนุกกันอีกด้วยนะคะ
icon_840
ผู้จัดกิจกรรม
:    LG
หมวดหมู่
มูลค่า
:    25,000
จำนวนของรางวัล
:    50
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับบัตรแทนเงินสด Lotus มูลค่า 500 บาท 50 รางวัล กับLG กิจกรรมการร่วมสนุกโดย LG และของรางวัลจาก 25,000 สำหรับ 50 ของรางวัลต่างๆ. กิจกรรมลุ้นของรางวัลนี้จัดอยู่ในระดับสูง ตามที่คาดหวังคือการร่วมกิจกรมฟร ร่วมสนุกง่ายๆเพียงแค่ กดไลค์ Fanpage LG Global ลงทะเบียนผ่าน ลงชื่อเข้าใช้ | LG Thiland ภายในช่วง 13 ก.ย 64 - 30 ก.ย 64 และได้รับ Email ยืนยันเรียบร้อย พร้อม Capture หน้าจอ Email ลงชื่อเข้าใช้เสร็จสมบูรณ์ พร้อมทั้งติด Hashtag #lglifegoodfamily คอมเมนต์เกี่ยวกับสินค้า LG ภายใต้ Concept นึกถึง LG คุณจะนึกถึงอะไร Share โพสต์นี้ไปที่หน้าโปรไฟล์ของตัวเองและ Tag เพื่อน 2 คน (ตั้งเป็นสาธารณะ) สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 13 ก.ย 64 - 30 ก.ย 64
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2021-09-23

บัตรแทนเงินสดใช้ง่านได้มาฟรีมันดีที่สุดเลย (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เมื่อพูดถึงพิซซ่าคงหนีไม่พ้น พิซซ่า ฮัท (Pizza Hut) เพราะเป็นที่โปรดปรานของทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับบัตรแทนเงินสด Lotus มูลค่า 500 บาท 50 รางวัล กับLG"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. เงื่อนไขร่วมสนุก • กดไลค์ Fanpage LG Global • ลงทะเบียนผ่าน ลงชื่อเข้าใช้ | LG Thiland ภายในช่วง 13 ก.ย 64 - 30 ก.ย 64 และได้รับ Email ยืนยันเรียบร้อย พร้อม Capture หน้าจอ Email ลงชื่อเข้าใช้เสร็จสมบูรณ์ พร้อมทั้งติด Hashtag #lglifegoodfamily • คอมเมนต์เกี่ยวกับสินค้า LG ภายใต้ Concept นึกถึง LG คุณจะนึกถึงอะไร • Share โพสต์นี้ไปที่หน้าโปรไฟล์ของตัวเองและ Tag เพื่อน 2 คน (ตั้งเป็นสาธารณะ) สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 13 ก.ย 64 - 30 ก.ย 64 ประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 8 ต.ค 64 เวลา 18:00 น. ทาง Fanpage LG Global ***ตรวจสอบกติกาและเงื่อนไขการร่วมกิจกรรมได้ที่คอมเมนต์ #LGFamily
© ลิขสิทธิ์โดย LG