ลุ้นรับพักห้อง Grand Deluxe Ocean view 1 ห้อง 1 คืน กับAmari Pattaya

#แจกห้องพักไซส์ใหญ่วิวทะเลปังๆแบบไม่มีอะไรมากั้น O𝙪𝙧 𝙝𝙖𝙥𝙥𝙞𝙣𝙚𝙨𝙨 𝙞𝙨....𝙢𝙖𝙙𝙚 𝙪𝙥 𝙤𝙛 𝙩𝙝𝙚 𝙩𝙝𝙞𝙣𝙜𝙨 𝙬𝙚 𝙢𝙞𝙨𝙨 กลับมาที่ที่คุ้นเคยอีกครั้ง หลังจากพักการเดินทางมานาน เราได้เห็นเลยว่า น้องโชนสดชื่นขึ้นแค่ไหน มีความสุข ดี๊ด๊ากับทุกคนที่ได้เจอ และที่สำคัญคือ รู้เลยว่าลูกจำได้และคิดถึงทุก ๆ อย่างที่นี่จริง ๆ ท่ามกลางโรงแรมใหม่ในพัทยาที่ผุดขึ้นมาเหมือนดอกเห็ด หลายๆ โรงแรมก็ปรับตัวพยายามรีโนเวทให้ตอบโจทย์ลูกค้าสมัยใหม่มากขึ้น แม้กระทั่งพัทยายืนหนึ่งอย่างโรงแรม Amari Pattaya ที่อยู่มานาน ตอนนี้ก็ปรับลุคแปลงโฉมครั้งใหญ่ จนแทบลืมของเก่าไปเลย จากเมื่อก่อนเคยมีแค่สระว่ายน้ำ ก็ปรับเปลี่ยนรองรับลูกค้ากลุ่มแฟมิลี่มากขึ้น ทำเป็นสวนน้ำขนาดกลางๆ เอามาไว้ในโรงแรมซะ ปรับเปลี่ยนรีโนเวทห้องพักในสวยขึ้น ต้องลองไปพักดูนะคะ
icon_839
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    3,500
จำนวนของรางวัล
:    1
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับพักห้อง Grand Deluxe Ocean view 1 ห้อง 1 คืน กับAmari Pattaya กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Amari Pattaya และของรางวัลจาก 3,500 สำหรับ 1 ของรางวัล. มูลค่าของราวัลที่นำมาร่วมสนุกถือว่าอยู่ในระดับปานกลาง การเข้าร่วมกิจกรรมฟรีจะดีมาก ร่วมสนุกง่ายๆเพียงแค่ทำตามกติกาคือ กด like เพจ Monochone กด like เพจ Amari Pattaya แชร์โพสนี้เป็นสาธารณะ แคปหน้าจอมาแปะที่คอมเม้นท์ใต้โพส เพียงเท่านี้ก็รับรางวัลไปเลยพักห้อง Grand Deluxe Ocean view 1 ห้อง 1 คืน (พร้อมอาหารเช้า) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันอาทิตย์ที่ 3 ตุลาคม 2564
คะแนนของเรา 2.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2021-09-23

ห้องพักสวยวิวเก๋ๆมันดีต่อใจจริงๆนะคะ (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมผ่านทาง Facebook โดยปกติแล้วการร่วมสนุกกันไม่ยากเลยก็เพียงแค่คุณมีบัญชีของ Facebook เพื่อเข้าร่วมกับกิจกรรมคุณต้องทำการติดตามบัญชี Facebook ของผู้จัดกิจกรรมซึ่งเป็นผู้ที่แจกรางวัลก่อน และโดยส่วนใหญ่จะให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทำการแชร์กิจกรรม ซึ่งสามารถกดแชร์ได้จากคำว่าแชร์ที่อยู่ด้านล่างของโพสต์นั้น และบ่อยครั้งที่คุณต้องทำการแสดงความคิดเห็นแต่ก็ขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ของผู้จัดกิจกรรมด้วย นี่ก็อาจจะเป็นการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวสินค้า ว่าทำไมคุณต้องการสินค้าชิ้นนั้น หรืออาจจะให้ทำการแสดงความคิดเห็นอื่นๆที่มีความหลากหลายออกไปแล้วแต่ผู้จัดกิจกรรม ซึ่งการแสดงความคิดเห็นนั้นอาจจะต้องทำการติดแฮชแท็ก(s)ตามที่ผู้จัดกิจกรรมได้กำหนด \r\nบางครั้งคุณอาจจะต้องทำการเชิญเพื่อนเพื่อทำการกดไลค์ กดติดตาม และร่วมสนุกกับกิจกรรมด้วยเช่นกัน ทั้งนี้กรุณาศึกษากฎและกติกาเพื่อทำความเข้าใจว่าคุณได้ทำตามข้อกำหนดทุกข้ออย่างถูกต้อง เพื่อคุณจะไม่พลาดโอกาสดีๆของคุณ

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เราได้รวบรวมบัตรโดยสารจากสายการบินชื่อดัง ไม่ว่าจะทั้งภายในประเทศ หรือ ระหว่างประเทศ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • ดูเหมือนว่าไม่มีใครไม่อยากไปเที่ยวเกาหลี เพราะตอนนี้ ประเทศเกาหลีเป็นที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับพักห้อง Grand Deluxe Ocean view 1 ห้อง 1 คืน กับAmari Pattaya"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาก็คือ 1. กด like เพจ Monochone 2. กด like เพจ Amari Pattaya 3. แชร์โพสนี้เป็นสาธารณะ 4. แคปหน้าจอมาแปะที่คอมเม้นท์ใต้โพสนี้ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันอาทิตย์ที่ 3 ตุลาคม 2564 ประกาศผลช่วงค่ำ วันอังคารที่ 5 ตุลาคม 2564 รายละเอียดของรางวัล แจกที่พักห้อง Grand Deluxe Ocean view 1 ห้อง 1 คืน (พร้อมอาหารเช้า) รักษาระยะห่าง ใส่หน้ากากอนามัย เที่ยวให้ปลอดภัยกันนะคะ #AmariPattaya #pattaya
© ลิขสิทธิ์โดย Amari Pattaya