ลุ้นรับกล่องสุ่มสกินแคร์ผิวใส กับ𝐀𝐪𝐮𝐚𝐏𝐥𝐮𝐬

𝐀𝐪𝐮𝐚𝐏𝐥𝐮𝐬 𝐆𝐢𝐯𝐞𝐀𝐰𝐚𝐲 ร่วมสนุกกับกิจกรรม Lucky Wheel : วงล้อกล่องสุ่ม แจกฟรี! กล่องสุ่มสกินแคร์ผิวใส จำนวน 3 รางวัล มูลค่ารางวัลละกว่า 1,500.- มาร่วมสนุกกันเยอะ ๆ นะคะ จบทุกปัญหาผิวในขวดเดียว เคล็ดลับผิวฉ่ำวาว มีออร่า บูสต์ผิวกระจ่างแบบติดสปีด ด้วย Enriched-C Serum เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ 14% ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้กลับมากระจ่างใส ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย จัดการปัญหาจุดด่างดำ และลดการเกิดสิว สังเกตความเปลี่ยนแปลงได้ใน 7 วัน ขวดเดียวครบ จบทุกปัญหาผิว ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน แต่งหน้าติดทนมากขึ้น ผิวหน้าสยใสจะถ่ายรูปมุมไหนก็ดูดี ใช้ผลิตภัณฑ์ดีๆแล้วมาร่วมสนุกกันนะคะ
icon_834
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    4,500
จำนวนของรางวัล
:    3
ราคา
:    ซื้อสินค้า
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับกล่องสุ่มสกินแคร์ผิวใส กับ𝐀𝐪𝐮𝐚𝐏𝐥𝐮𝐬 กิจกรรมการร่วมสนุกโดย 𝐀𝐪𝐮𝐚𝐏𝐥𝐮𝐬 และของรางวัลจาก 4,500 สำหรับ 3 ของรางวัลต่างๆ. มูลค่าของรางวัลถือว่าดีแต่ถ้าเพิ่มมูลค่าให้สูงขึ้นจะน่าสนใจกว่านี้ อยากได้ครีมไปใช้ฟรีๆ ร่วมสนุกง่ายๆเพียง กด Like&Share โพสต์นี้ออกไปแบบสาธารณะ + Tag หาเพื่อน 1 คน ตอบคำถามใต้คอมเมนต์ว่า สินค้าชิ้นไหนของ AquaPlus ที่คุณติดใจจนต้องใช้ซ้ำ เป็นไอเท็มประจำตัว ร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2564 อย่าลืมมาร่วมสนุกกันนะคะ
คะแนนของเรา 2 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2021-09-22

ผิวหน้าเป็นผิวที่บอบบาง เราควรหาผลิตภัณฑ์ดีๆมาบำรุงนะคะ (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับกล่องสุ่มสกินแคร์ผิวใส กับ𝐀𝐪𝐮𝐚𝐏𝐥𝐮𝐬"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาการร่วมสนุก 1. กด Like&Share โพสต์นี้ออกไปแบบสาธารณะ + Tag หาเพื่อน 1 คน 2. ตอบคำถามใต้คอมเมนต์ว่า สินค้าชิ้นไหนของ AquaPlus ที่คุณติดใจจนต้องใช้ซ้ำ เป็นไอเท็มประจำตัว 3. ร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2564 4. ประกาศผลวันที่ 1 ตุลาคม 2564 #Giveaway #AquaPlusGiveAway #ผิวใสไร้สิว ตอบโจทย์ #ผิวแพ้ง่าย⁣⁣⁣⁣⁣ #AquaPlus ⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣#AquaPlusThailand
© ลิขสิทธิ์โดย 𝐀𝐪𝐮𝐚𝐏𝐥𝐮𝐬