ลุ้นรับเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier และรางวัลอื่นๆ กับ DPA

DPA มีกิจกรรมตอบแบบสำรวจออนไลน์ ให้ทุกคนร่วมแสดงความคิดเห็น ในปัจจุบันวิวัฒนาการทางการแพทย์ก้าวหน้าไปอย่างมากทำให้คนเราทุกวันนี้มีอายุยืนยาวขึ้น จึงใช้ชีวิตหลังจากเกษียณได้อีกนาน คำถามคือ..เมื่อเราได้เงินก้อนหลังเกษียณจากการทำงานแล้วเราจะบริหารจัดการเงินอย่างไรเพื่อให้สามารถใช้เงินก้อนนี้ไปได้อีกนาน วันนี้ปกป้องมีข้อแนะนำในการบริหารจัดการเงินหลังเกษียณให้คุณลุงคุณป้าได้รับทราบกันครับ เงินสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน คนสูงอายุอาจจะใช้เงินในส่วนนี้น้อยลงเราอาจจะแบ่งสัดส่วนประมาณ 20% ไว้สำหรับใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน โดยอาจจะเก็บไว้ในบัญชีออมทรัพย์ที่ยืดหยุ่นตอบโจทย์สำหรับค่าใช้จ่ายส่วนนี้ เช่น ค่ากิน ค่าเดินทาง ค่าช้อปปิ้ง เป็นต้น มาร่วมกันตอบคำถามวางแผนทางการเงินแล้วลุ้นรับรางวัลไปด้วยกันค่ะ
icon_832
ผู้จัดกิจกรรม
:    DPA
มูลค่า
:    24,000
จำนวนของรางวัล
:    201
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรม ถาม-ตอบ  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier และรางวัลอื่นๆ กับ DPA กิจกรรมการร่วมสนุกโดย DPA และของรางวัลจาก 24,000 สำหรับ 201 ของรางวัลต่างๆ. ไม่มีข้อติสำหรับสินค้าของรางวัลแต่ถ้าเพิ่มปริมาณก็จะดีมากขึ้น ตามที่คาดหวังคือการร่วมกิจกรมฟร เพราะความคิดเห็นของคุณสำคัญสำหรับเราเสมอ วันนี้ DPA จึงจัดกิจกรรมตอบแบบสำรวจออนไลน์กับ 13 คำถามง่ายๆ ที่ทำเสร็จได้ใน 2 นาที ตอบปุ๊บลุ้นของรางวัล 2 ชั้นทันที! ชั้นที่ 1 3C EU (Global Version) ชั้นที่เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier 2 จำนวน 1 รางวัล Gift Card Tesco Lotus มูลค่า 100 บาท จำนวน 200 รางวัลร่วมกิจกรรมภายในวันที่ 7 – 30 กันยายน 2564
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2021-09-21

ปัจจุบันนี้ทั้งโรคภัยและมลพิษมากมาย การมีเครื่องฟอกอากาศติดบ้านไว้คือสิ่งที่ดี (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรม ถาม-ตอบ

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมด้านคำถามและคำตอบ เป็นกิจกรรมที่ง่ายๆที่จะเข้าใจ แต่ว่าบางครั้งอาจจะยากที่จะเข้าร่วม เพราะคุณจะต้องตอบคำถามบางคำถามที่ไม่ง่าย และเฉพาะเจาะจง เพื่อทำการเข้าร่วมกิจกรรม และบางครั้งความเร็วในการตอบคำถาม และการพิมพ์การตอบคำถามของคุณอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้อง ก่อนที่คุณจะตอบคำถามนั้นๆ คุณอาจจะต้องทำการใส่ข้อมูลทุกอย่างก่อนเพื่อสร้างความมั่นใจว่า ทุกข้อมูลที่คุณใส่ได้ใส่ถูกต้องเพราะเมื่อคุณเป็นผู้ชนะกิจกรรมนี้ทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อ เพื่อยืนยันการเป็นผู้ชนะกิจกรรมได้ ทั้งนี้บางผู้จัดกิจกรรมอาจจะมีกฎกติกา ที่แตกต่างกันออกไป เพื่อความมั่นใจกรุณาอ่านและศึกษากฎข้อบังคับต่างๆอย่างถี่ถ้วน คำตอบบางคำตอบอาจจะอยู่ในข้อมูลที่ผู้จัดกิจกรรมได้ให้ข้อมูลไว้บนหน้าเว็บไซต์ของผู้จัดกิจกรรม หรือไม่ก็ทำการค้นหาทางออนไลน์ สุดท้ายกิจกรรมด้านนี้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่มากนักนี่เป็นสาเหตุที่ทำให้คุณมีโอกาสที่จะเป็นผู้ชนะกิจกรรมด้านคำถามและคำตอบสูงขึ้น

ที่คุณอาจจะสนใจ:

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier และรางวัลอื่นๆ กับ DPA"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาการร่วมกิจกรรม 1. กดติดตาม Facebook Fanpage DPA และกด Like & Share โพสต์กิจกรรม โดยตั้งค่าเป็นสาธารณะ 2. ตอบแบบสำรวจของสถาบันคุ้มครองเงินฝากที่ลิงค์ https://forms.gle/r3ZCxjw2wbpW7YDK6 3. ระบุชื่อ เบอร์โทรและอีเมลท้ายแบบสำรวจ เพื่อใช้ในการติดต่อกลับกรณีที่ท่านได้รับรางวัล 4. สงวนสิทธิ์ 1 คน ตอบได้ 1 ครั้ง หากมีการตอบแบบสำรวจซ้ำถือเป็น 1 สิทธิ์เท่านั้น 5. ระยะเวลาในการร่วมกิจกรรมภายในวันที่ 7 – 30 กันยายน 2564 6. ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลในวันที่ 11 ตุลาคม 2564 ผ่านทาง Facebook Fanpage สถาบันคุ้มครองเงินฝาก DPA เงื่อนไขการคัดเลือก 1. เจ้าหน้าที่จะสุ่มคัดเลือกผู้ได้รับรางวัลจากผู้ที่ทำตามกติกาอย่างครบถ้วนเท่านั้น 2. สงวนสิทธิ์การตอบแบบสอบถามและรับของรางวัล เฉพาะบุคคลที่ไม่ได้มีสถานะเป็นบุคลากรปัจจุบันของสถาบันคุ้มครองเงินฝาก 3. เจ้าหน้าที่จะติดต่อผู้ที่ได้รับรางวัลทางเบอร์โทรหรืออีเมลที่ระบุไว้ท้ายแบบสำรวจ ภายในวันที่ 11-20 ตุลาคม 2564 หากผู้ได้รับรางวัลไม่มีการยืนยันสิทธิ์ภายในระยะเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์ 4. การตัดสินของเจ้าหน้าที่ถือเป็นที่สิ้นสุด . #DPA #สถาบันคุ้มครองเงินฝาก #คุ้มครองทุกจังหวะชีวิต
© ลิขสิทธิ์โดย DPA