ลุ้นรับ smart watch Amazfit รุ่น GTS2 กับigus Thailand

igus ฉลองครบรอบ 57 ปี พร้อมกับแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าของเรา รับชุด Gift set ป้องกัน Covid-19 เมื่อแอดไลน์ @igusth และลงทะเบียนร่วมสนุก นอกจากนี้หากคุณเป็นผู้โชคดี จะได้รับนาฬิกา smart watch Amazfit รุ่น GTS2 มูลค่า 5,590 บาท ส่งตรงถึงมือคุณ Amazfit GTS 2 Mini Smart Watch ราคาเพียง 3,190 บาท เป็นนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่จากแบรนด์ Amazfit ผู้นำด้านอุปกรณ์ wearable device เพื่อสุขภาพ จุดเด่นคือมีขนาดเล็ก กะทัดรัดเป็นอย่างมาก โดยเปรียบเสมือนการนำ Amazfit GTS 2 มาทำการย่อขนาดให้เล็กลงกว่าเดิม จึงมีน้ำหนักที่เบาลง มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED สีสันสวยงาม ขนาด 1.65 นิ้ว พร้อมแบตเตอรี่อายุการใช้งานยาวนานสูงสุดถึง 21 วัน ติดตั้งเซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพหลากหลายชนิด โหมดออกกำลังกายกว่า 70 รูปแบบ นอกจากนั้นยังมีฟีเจอร์การใช้งานเพิ่มเติมอีกมากมายภายในอุปกรณ์ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสมาร์ทวอชท์ดีไซน์สวยงาม
icon_821
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    5,590
จำนวนของรางวัล
:    1
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ smart watch Amazfit รุ่น GTS2 กับigus Thailand กิจกรรมการร่วมสนุกโดย igus Thailand และของรางวัลจาก 5,590 สำหรับ 1 ของรางวัล. มูลค่าของรางวัลถือว่าดีแต่เพิ่มมูลค่าของรางวัลเพิ่มอีกจะทำให้น่าสนใจขึ้นไปอีก การเข้าร่วมกิจกรรมฟรีจะดีมาก อยากร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆแบบนี้เพียงทำตามกติกาง่ายๆ แอดไลน์ @igusth หรือคลิก https://lin.ee/nu0zWLs เพื่อเพิ่มเพื่อน ลงทะเบียนร่วมกิจกรรม โดยกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน เพียงแค่นี้คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลไปเลย ระยะเวลาร่วมสนุก: 15 สิงหาคม 2564 – 15 กันยายน 2564
คะแนนของเรา 2.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2021-09-10

smart watch เป็นอีกอุปกรณืที่ช่วยให้ชีวิตและสุขภาพของเราดีขึ้น (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • ลุ้นรับ เอกซ์บอกซ์(XBOX) เรียกได้ว่า ไม่มีไว้ครอบครองไม่ได้แล้ว ซึงไม่ว่าจะเป็นประสิทธิภาพ หรือ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • หากพูดถึงหูฟังที่เป็นที่ฮอตฮิตที่สุดในขณะนี้ คงหนีไม่พ้น Apple Airpods และ Apple Airpods Pro.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ smart watch Amazfit รุ่น GTS2 กับigus Thailand"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาการร่วมสนุก: 1. แอดไลน์ @igusth หรือคลิก https://lin.ee/nu0zWLs เพื่อเพิ่มเพื่อน 2. ลงทะเบียนร่วมกิจกรรม โดยกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ระยะเวลาร่วมสนุก: 15 สิงหาคม 2564 – 15 กันยายน 2564 ประกาศรายชื่อผู้โชคดี: 20 กันยายน 2564
© ลิขสิทธิ์โดย igus Thailand