ลุ้นรับห้องPenthouse suite ฟรี 1 คืน เข้าพักสำหรับ 6 ท่าน กับHello Pattaya

กิจกรรมดีๆแจกที่พักฟรีๆ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ติดทะเล อยู่สูงถึงชั้นที่ 24 พักได้สูงสุด 10 คน !!! Veranda Residence by Hello Pattaya ตั้งอยู่ในนาจอมเทียน โดยมีวิวทะเล ที่พัก ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย พื้นที่ชายหาดส่วนตัว และลานระเบียง อพาร์ตเมนต์มีทั้งบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี Veranda Residence by Hello Pattaya มีระเบียง วิวทะเลสาบ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล ห้องครัวซึ่งมีอุปกรณ์ครบครันพร้อมไมโครเวฟ และตู้เย็น รวมถึงห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว และไดร์เป่าผม นอกจากนี้ยังมีเตาปรุงอาหาร และเครื่องปิ้งขนมปัง รวมถึงกาต้มน้ำอีกด้วย อยากได้ที่พักดีๆฟรีไว้พักผ่อนในวันหยุดคุณไม่ควรพลาดร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้
icon_820
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    3,500
จำนวนของรางวัล
:    1
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับห้องPenthouse suite ฟรี 1 คืน เข้าพักสำหรับ 6 ท่าน กับHello Pattaya กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Hello Pattaya และของรางวัลจาก 3,500 สำหรับ 1 ของรางวัล. มูลค่าของรางวัลถือว่าดีแต่เพิ่มมูลค่าของรางวัลเพิ่มอีกจะทำให้น่าสนใจขึ้นไปอีก ตามที่คาดหวังคือการร่วมกิจกรมฟร ที่พักห้องติดวิวทะเล เหมาะสำหรับย้ายที่ทำงานที่สุด! มีเครื่องซักผ้าในห้อง อ่างอาบน้ำแช่ฟอง มาลองพักผ่อนบนคอนโดห้อง Penthouse กันที่ @Hello Pattaya แจกห้องPenthouse suite ฟรี 1 คืน เข้าพักสำหรับ 6 ท่าน จำนวน 1 รางวัล ร่วมสนุกได้ถึงวันที่ 15 กันยายน 2536
คะแนนของเรา 2.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2021-09-10

วันหยุดทั้งทีควรมีที่พักดีๆให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างเต็มที่นะคะ (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมผ่านทาง Facebook โดยปกติแล้วการร่วมสนุกกันไม่ยากเลยก็เพียงแค่คุณมีบัญชีของ Facebook เพื่อเข้าร่วมกับกิจกรรมคุณต้องทำการติดตามบัญชี Facebook ของผู้จัดกิจกรรมซึ่งเป็นผู้ที่แจกรางวัลก่อน และโดยส่วนใหญ่จะให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทำการแชร์กิจกรรม ซึ่งสามารถกดแชร์ได้จากคำว่าแชร์ที่อยู่ด้านล่างของโพสต์นั้น และบ่อยครั้งที่คุณต้องทำการแสดงความคิดเห็นแต่ก็ขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ของผู้จัดกิจกรรมด้วย นี่ก็อาจจะเป็นการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวสินค้า ว่าทำไมคุณต้องการสินค้าชิ้นนั้น หรืออาจจะให้ทำการแสดงความคิดเห็นอื่นๆที่มีความหลากหลายออกไปแล้วแต่ผู้จัดกิจกรรม ซึ่งการแสดงความคิดเห็นนั้นอาจจะต้องทำการติดแฮชแท็ก(s)ตามที่ผู้จัดกิจกรรมได้กำหนด \r\nบางครั้งคุณอาจจะต้องทำการเชิญเพื่อนเพื่อทำการกดไลค์ กดติดตาม และร่วมสนุกกับกิจกรรมด้วยเช่นกัน ทั้งนี้กรุณาศึกษากฎและกติกาเพื่อทำความเข้าใจว่าคุณได้ทำตามข้อกำหนดทุกข้ออย่างถูกต้อง เพื่อคุณจะไม่พลาดโอกาสดีๆของคุณ

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • ดูเหมือนว่าไม่มีใครไม่อยากไปเที่ยวเกาหลี เพราะตอนนี้ ประเทศเกาหลีเป็นที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • ใครบ้างไม่อยากท่องเที่ยวไปในที่ที่เราใฝ่ฝัน เอแอเชีย ใครใครก็บินได้.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับห้องPenthouse suite ฟรี 1 คืน เข้าพักสำหรับ 6 ท่าน กับHello Pattaya"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกามีดังนี้ 1. กด Like โพสต์นี้และแชร์โพสต์นี้เป็นสาธารณะ 2. กด Like เพจ ถึงเวลาเที่ยว 3. กด Like เพจ Hello Pattaya 4. Tag คนที่อยากพามาด้วย พร้อมคอมเม้น 3 สิ่งในการเลือกที่พักที่คุณ ร้อง wow 5. แล้วเราจะสุ่มผู้โชคดีที่ได้ไปพักกันแบบฟรี ๆ หมดเขตกิจกรรม ( 15/09/ 2564 // 23.00 ) ประกาศผลวันที่ ( 16/09/2564 // ไม่เกิน 23.00 ) หมายเหตุ - ประกาศรางวัลใต้โพสต์นี้ - ติดต่อรับของรางวัลที่ได้เพจ Hello Pattaya - ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ - การตัดสินของทางเพจถือเป็นที่สิ้นสุด Residence By Hello Pattaya At Veranda นาจอมเทียนซอย 4 สุดสายหาดจอมเทียน สอบถามเพิ่มเติม : @hello pattaya โทร 061-6453544 Line @hellopattaya หรือคลิ๊กลิงค์ https://lin.ee/eG86oiM
© ลิขสิทธิ์โดย Hello Pattaya