ลุ้นรับฟรี Voucher ที่พัก กับ 𝐒𝐡𝐚𝐦𝐚 𝐋𝐚𝐤𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐀𝐬𝐨𝐤𝐞 𝐁𝐚𝐧𝐠𝐤

𝐒𝐡𝐚𝐦𝐚 𝐋𝐚𝐤𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐀𝐬𝐨𝐤𝐞 𝐁𝐚𝐧𝐠𝐤𝐨𝐤 #แจกฟรีVoucherที่พัก Shama Lakeview Asoke Bangkok โรงแรมที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นบ้านหลังที่ 2 และถือคติการบริการ “ดูแลลูกค้าเหมือนเป็นคนในครอบครัว” ตั้งอยู่ย่านอโศก บนทำเลโดดเด่นที่สามารถชมวิวทะเลสาบได้จากมุมสูง ย้ำ! เป็นทะเลสาบใจกลางกรุงเทพฯ ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 429 ห้อง แบ่งเป็น 10 รูปแบบ เริ่มที่ห้องพักแบบ Studio ไปจนถึงห้องที่ใหญ่ที่สุดอย่าง Three Bedroom การตกแต่งเน้นความเรียบง่าย ให้ความรู้สึกสงบ สดชื่น แต่มีชีวิตชีวาแบบสายน้ำ ที่บอกเล่าเรื่องราวผ่านข้าวของเครื่องใช้และภาพประดับสีครามเหนือเตียงนอน เบื่อกรุงเทพฯ เต็มที อยากออกไปแตะขอบฟ้าแต่สถานการณ์ไม่เป็นใจ วันนี้ปันเลยมีที่พักดีๆ น่าไป Staycation แก้เซ็งมาแนะนำอีกเช่นเคยที่ Shama Lakeview Asoke Bangkok ถ้าอยากหนีความวุ่นวายมาพักผ่าอนสบายๆมาลุ้นรับที่พักฟรีๆกันเลย
icon_819
หมวดหมู่
มูลค่า
:    16,000
จำนวนของรางวัล
:    1
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค  
 
 
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับฟรี Voucher ที่พัก กับ 𝐒𝐡𝐚𝐦𝐚 𝐋𝐚𝐤𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐀𝐬𝐨𝐤𝐞 𝐁𝐚𝐧𝐠𝐤 กิจกรรมการร่วมสนุกโดย 𝐒𝐡𝐚𝐦𝐚 𝐋𝐚𝐤𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐀𝐬𝐨𝐤𝐞 𝐁𝐚𝐧𝐠𝐤 และของรางวัลจาก 16,000 สำหรับ 1 ของรางวัล. เราชอบสินค้าของรางวัลมาก แต่ถ้าเพิ่มของรางวัลจะยิ่งดีมากๆ เข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และปันก็มี Gift Voucher เป็นห้อง Studio Lakeview พร้อมอาหารเช้า จำนวน 1 ใบ สำหรับ 2 ท่าน Shama Lakeview Asoke Bangkok มีรางวัลดีๆมาแจกเพื่อนๆ อีกเช่นเคย เพียงทำตามกติกาง่ายๆ ดังนี้ กด Like เพจ Girl On The Go กด Like กด Share โพสต์นี้ และตั้งค่าเป็นสาธารณะ แท็กคนที่คุณอยากชวนไปด้วย พร้อมเหตุผลสั้นๆ ใต้คอมเมนต์นี้ ร่วมเล่นกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 16 ก.ย. 2564 เวลา 00.00 น. สุ่มแจกรางวัล วันที่ 17 ก.ย.2564
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2021-09-09

ที่พักดีๆวิวสวยๆคือของขวัญสุดพิเศษที่ร่างกายควรได้รับจริงๆ (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมผ่านทาง Facebook โดยปกติแล้วการร่วมสนุกกันไม่ยากเลยก็เพียงแค่คุณมีบัญชีของ Facebook เพื่อเข้าร่วมกับกิจกรรมคุณต้องทำการติดตามบัญชี Facebook ของผู้จัดกิจกรรมซึ่งเป็นผู้ที่แจกรางวัลก่อน และโดยส่วนใหญ่จะให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทำการแชร์กิจกรรม ซึ่งสามารถกดแชร์ได้จากคำว่าแชร์ที่อยู่ด้านล่างของโพสต์นั้น และบ่อยครั้งที่คุณต้องทำการแสดงความคิดเห็นแต่ก็ขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ของผู้จัดกิจกรรมด้วย นี่ก็อาจจะเป็นการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวสินค้า ว่าทำไมคุณต้องการสินค้าชิ้นนั้น หรืออาจจะให้ทำการแสดงความคิดเห็นอื่นๆที่มีความหลากหลายออกไปแล้วแต่ผู้จัดกิจกรรม ซึ่งการแสดงความคิดเห็นนั้นอาจจะต้องทำการติดแฮชแท็ก(s)ตามที่ผู้จัดกิจกรรมได้กำหนด \r\nบางครั้งคุณอาจจะต้องทำการเชิญเพื่อนเพื่อทำการกดไลค์ กดติดตาม และร่วมสนุกกับกิจกรรมด้วยเช่นกัน ทั้งนี้กรุณาศึกษากฎและกติกาเพื่อทำความเข้าใจว่าคุณได้ทำตามข้อกำหนดทุกข้ออย่างถูกต้อง เพื่อคุณจะไม่พลาดโอกาสดีๆของคุณ

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เมื่อพูดถึงพิซซ่าคงหนีไม่พ้น พิซซ่า ฮัท (Pizza Hut) เพราะเป็นที่โปรดปรานของทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับฟรี Voucher ที่พัก กับ 𝐒𝐡𝐚𝐦𝐚 𝐋𝐚𝐤𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐀𝐬𝐨𝐤𝐞 𝐁𝐚𝐧𝐠𝐤"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. Gift Voucher เป็นห้อง Studio Lakeview พร้อมอาหารเช้า จำนวน 1 ใบ สำหรับ 2 ท่าน มาแจกเพื่อนๆ อีกเช่นเคย เพียงทำตามกติกาง่ายๆ ดังนี้ 1. กด Like เพจ Girl On The Go 2. กด Like กด Share โพสต์นี้ และตั้งค่าเป็นสาธารณะ 3. แท็กคนที่คุณอยากชวนไปด้วย พร้อมเหตุผลสั้นๆ ใต้คอมเมนต์นี้ ร่วมเล่นกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 16 ก.ย. 2564 เวลา 00.00 น. สุ่มแจกรางวัล วันที่ 17 ก.ย.2564 . สนใจสำรองห้องพัก หรือสอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ : 0-2663-1234 Website : https://bit.ly/3AUoeBM Facebook : https://www.facebook.com/ShamaLakeviewAsoke Shama Lakeview Asoke Bangkok ตั้งอยู่ : ถนน รัชดาภิเษก แขวง คลองเตย เขต วัฒนา กรุงเทพฯ GPS : https://g.page/ShamaLakeview?share . #GirlOnTheGo #ShamaLakeviewAsoke
© ลิขสิทธิ์โดย 𝐒𝐡𝐚𝐦𝐚 𝐋𝐚𝐤𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐀𝐬𝐨𝐤𝐞 𝐁𝐚𝐧𝐠𝐤