ลุ้นรับเครื่องดูดฝุ่นไร้สายและรางวัลอื่นๆ กับGSB SMEs Startup

เกมจับคู่ภาพสุดสนุกแบบฉบับ GSB SMEs Startup มาแล้ว! ธนาคารออมสินพร้อมร่วมลงทุน และให้สินเชื่อ SMEs Startup กับทุกความคิดสร้างสรรค์ เพื่อพลิกโฉมและขับเคลื่อนประเทศไทย ทะยานสู่อนาคต ด้วยธุรกิจของคุณ วันนี้มีกิจกรรมดีๆแจกรางวัลฟรีมากมายให้ทุกคนได้ลุ้นกัน รางวัลที่1 รับไปเลยเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เครื่องดูดฝุ่นด้ามจับ นับว่าเป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่กำลังมาแรง เพราะมีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา และใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ สามารถชาร์จไฟใหม่ได้อย่างสะดวก สามารถทำความสะอาดได้ทุกพื้นที่ในบ้านหรือที่อยู่อาศัย ไม่จำเป็นต้องเสียบปลั๊กไฟฟ้า เหมาะสำหรับทำความสะอาดบ้านที่มีขนาดเล็ก คอนโด ห้องพัก หรือพื้นที่ที่ต้องการความรวดเร็วในการทำความสะอาด
icon_818.jpeg
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    8,500
จำนวนของรางวัล
:    15
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2021-11-15

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับเครื่องดูดฝุ่นไร้สายและรางวัลอื่นๆ กับGSB SMEs Startup กิจกรรมการร่วมสนุกโดย GSB SMEs Startup และของรางวัลจาก 8,500 สำหรับ 15 ของรางวัลต่างๆ. มูลค่าของรางวัลถือว่าดีแต่ถ้าเพิ่มมูลค่าให้สูงขึ้นจะน่าสนใจกว่านี้ เข้าร่วมกิจกรรมฟรีดีที่สุด ร่วมสนุกง่ายๆเพียง Login เข้าสู่ระบบเว็บไซต์ จับคู่ผลิตภัณฑ์สินเชื่อทั้งหมดให้เร็วที่สุด ใครใช้เวลาน้อยที่สุด จะได้รับของรางวัลไปเลย ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 พ.ย. 2564 แค่นี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลมากมาย เพียงจับคู่ผลิตภัณฑ์สินเชื่อของธนาคารให้เร็วที่สุด! ก็ได้รับของรางวัลสุดพิเศษไปเลย! คลิกเลย! https://smestartup.gsb.or.th/matching-game/
คะแนนของเรา 2.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2021-09-15

เครื่องดุดฝุ่นไร้สายตัวช่วยให้บ้านสะอาดใช้งานสะดวกที่สุด (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • ถ้าพูดถึงตลาดเกมพกพา คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก นินเทนโด สวิท (Nintendo switch) ที่มีดีไซน์และการออกแบบที่น่าสนใจ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • รีบมาร่วมสนุกลุ้นรับซัมซุงกาแลกซี่ตัวใหม่ล่าสุดก่อนใครในกิจกรรมของเรา.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับเครื่องดูดฝุ่นไร้สายและรางวัลอื่นๆ กับGSB SMEs Startup"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาการร่วมสนุก 1. Login เข้าสู่ระบบเว็บไซต์ 2. จับคู่ผลิตภัณฑ์สินเชื่อทั้งหมดให้เร็วที่สุด 3. ใครใช้เวลาน้อยที่สุด จะได้รับของรางวัลไปเลย . ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 พ.ย. 2564 ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 22 พ.ย. 2564 ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ยกเลิก โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ติดตามข่าวสาร หรือสาระความรู้ในการทำธุรกิจได้ที่ Website, Facebook, Line official , IG, Twitter : gsbsmesstartup #GSBSMEsStartup #ธนาคารออมสิน #GSBMatchingGame ดูน้อยลง
© ลิขสิทธิ์โดย GSB SMEs Startup