ลุ้นรับฟรี บัตรกำนัล 7-Eleven มูลค่า 25,000 บาท

ลุ้นรับบัตรกำนัล 20,000 บาทง่ายๆ เพียงแค่ทำตามกติกาของเรา คุณก็มีสิทธิ์เป็นเจ้าของเงินรางวัล 20,000 บาทแล้ว พูดง่ายๆ เข้า 7-11 มันครบครับ ทั้งของกิน ก็มีแปลกใหม่ที่ร้านค้าสะดวกซื้ออื่นๆไม่มี แล้วไหนจะ ทั้งจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่างวดรถ และอีกสารพัด ผ่านเคาท์เตอร์เซอร์วิส เติมเงินวอลเล็ทแถม ยังสามารถซื้อ พรบ ต่อภาษีรถได้อีก (ต่อภาษีที่เซเว่นมีของแถม ถ้าไม่เป็นสินค้าแถมอย่างกระเป๋า ก็เป็นแสตมป์ ต่อขนส่งไม่มีอะไรเเถม) ไม่ต้องไปขนส่งให้ยุ่งยาก แถมล่าสุดสามารถคืนของที่ซื้อจาก Lazada ได้อีก เรียกว่าครบวงจรกันเลยทีเดียว ที่เดียวจบครบทุกอย่าง ลุ้นรับรางวัลได้ตั้งแต่ วันนี้ถึง 31 ธันวาคม
icon_731.
ผู้จัดกิจกรรม
:    xlWin
หมวดหมู่
มูลค่า
:    25,000 บาท
จำนวนของรางวัล
:    1
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
 
สิ้นสุด
:    2022-12-31

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับฟรี บัตรกำนัล 7-Eleven มูลค่า 25,000 บาท กิจกรรมการร่วมสนุกโดย xlWin และของรางวัลจาก 25,000 บาท สำหรับ 1 ของรางวัล. ไม่มีข้อติสำหรับสินค้าของรางวัลแต่ถ้าเพิ่มปริมาณก็จะดีมากขึ้น ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นสำหรับการร่วมกิจกรรม อย่างที่เรารู้ดีกันอยู่แล้วว่า 7-11 เป็นร้านค้าสะดวกซื้อที่สะดวกสมชื่อจริงๆ ไม่ว่าเราจะต้องการซื้ออะไรเวลาไหนก็สามารถแวะไป 7-11 ได้เลย อีกทั้ง 7-11 ยังมีสาขามากมายทั่วประเทศไทยเลย บางคนอาจจะเข้า 7-11 จนเป็นกิจวัตรประจำวันไปแล้วก้ได้เพราะทุกอย่างที่เป็นสิ่งของจำเป็นมีวางจำหน่ายใน 7-11 แทบทั้งสิ้น แล้วถ้าหากวันนี้คุณได้รับบัตรกำนัล 20,000 บาทไปฟรีๆ และซื้ออะไรก็ได้ที่คุณต้องการโดยไม่ต้องออกเงิยตัวเองเลยสักบาท มันจะดีมั้ย แน่นอนมันดีมาก แล้วจะรอช้าอยู่ทำไม มาร่วมลุ้นรับโชคใหญ่ไปด้วยกันสิคะ ลำดับที่ก็เป็นตัวบอกถึงว่าบริษัทนี้นี้มีกิจกรรมโปรโมชั่นบ่อยแค่ไหน
คะแนนของเรา 4 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2022-01-01

โอกาสดีๆที่จะได้รับบัตรกำนัมูลค่ามากมายขนาดนี้มาถึงแล้ว รอคุณเป็นเจ้าของอยู่นะ (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

เป็นผู้ชนะได้อีกจาก xlWin

กิจกรรมการร่วมสนุกนี้ จัดโดย xlWin คุณสามารถดูกิจกรรมล่าสุดได้ที่นี่ :
ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เมื่อพูดถึงพิซซ่าคงหนีไม่พ้น พิซซ่า ฮัท (Pizza Hut) เพราะเป็นที่โปรดปรานของทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับฟรี บัตรกำนัล 7-Eleven มูลค่า 25,000 บาท "
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. ข้อกำหนด และ เงื่อนไข 1. ข้อตกลง : กฎและข้อบังคับต่อไปนี้ บังคับใช้ใน xlWin THB 25,000 บาท หรือ โปรโมชั่นอื่น(กิจกรรมการแข่งขัน) โดยไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับการร่วมกิจกรรม การเข้าร่วมกิจกรรมจะพิจารณาและยอมรับโดยผู้จัดกิจกรรมและเป็นไปตามกฎข้อบังคับของกรรมการผู้จัดกิจกรรม การตัดสินใจใดที่ถือเป็นที่สุดและมีผลผูกพันกับผู้เข้าร่วมทั้งหมด 2. ผู้สนับสนุนการจัดกิจกรรม : ผู้สนันสนุนการจัดกิจกรรม และ ผู้จัดกิจกรรม คือ xlWin 3. การเป็นสมาชิก : กิจกรรมการแข่งขันนี้เปิดสำหรับผู้ที่สนใจและมีถิ่นพำนักอยู่ในประเทศเดียวกับผู้สนับสนุนการจัดกิจกรรม ซึ่งเว็บไซร์สำหรับการจัดการแข่งขันนี้หมายถึงประเทศไทย และ ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ยกเว้น พนักงาน หรือ บุคคลคนสนิทที่อาศัยอยู่ร่วมกับพนักงานของผู้สนันสนุนการจัดกิจกรรม หรือ บริษัทในเครือ หรือ ผู้สนันสนุน และ หน่วยงานที่สนันสนุน ซึ่งต้องทำการลงทะเบียนการสมัครก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2021 และ ต้องเป็นการสมัครออนไลน์เท่านั้น 4. กิจกรรมการแข่งขัน : การเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขัน ต้องเข้าไปที่หน้าเว็บเพจของกิจกรรมนั้นๆ อ่านและทำความเข้าใจกฎ ข้อบังคับ และ กติกาของแต่ละกิจกรรม ทำตามขั้นตอนการการสมัครในแต่ละข้ออย่างละเอียด ใส่อีเมล์และข้อมูลทุกอย่างที่เกี่ยวข้องอย่างถูกต้อง เกมส์การร่วมสนุกนี้เป็นเกมส์ที่ฝึกฝนทักษะ ไม่ได้มีผลต่อการเป็นผู้ชนะแต่อย่างใด ซึ่ง หลักจากทำการลงทะเบียนแล้ว ผู้สมัครอาจจะต้องตอบคำถามที่เกี่ยวกับแรงบัลดาลใจในการร่วมสนุก และ ต้องส่งคำตอบ โดยที่คำตอบต้องไม่ยาวไปกว่า 25 คำ เช่น ของรางวัลชนิดไหนที่คุณคิดว่าดีที่สุดเกินคำบรรยายสำหรับการร่วมเล่นกิจกรรม? และส่งคำตอบมาที่ [email protected] โดยกิจกกรรมนี้จะเริ่มต้นวันที่ 1 มกราคม 2021 และจะสิ้นสุดลงวันที่ 31 ธันวาคม 2021 เวลา 23.59 ของคืนนั้น ทางคณะกรรมการจะตัดสินหาผู้ชนะจากคำตอบที่ดีที่สุดภายใน 2 สัปดาห์ โดยที่ ต้องมีความคิดสร้างสรรค์และเป็นคำตอบที่ได้คิดขึ้นมาด้วยตนเอง เมื่อได้ผู้ชนะแล้วทางผู้จัดกิจกรรมจะติดต่อไปหาผู้โชคดี ถ้าหากไม่สามารถติดต่อผู้โชคดีได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด ทางคณะกรรมการก็จะตัดสินให้การตัดสินตกเป็นโมฆะ และ ทางคณะกรรมการก็จะเลือกผู้ที่สีสิทธิในลำดับถัดไป 5. ของรางวัล : จะมีการประกาศรายชื่อผู้ชนะการแข่งขันอยู่บนหน้าเวบไซต์โดยที่มูลค่าของรางวัลจะไม่เกินไปกว่า 25,000 บาท หรือ 25,000 บาท เป็นเงินสด สำหรับผู้ที่มีถิ่นพำนักอยู่ที่ประเทศไทย โดยผู้ชนะกิจกรรมการแข่งขันนี้จะได้รับอีเมล์ยืนยัน หรือ เพย์พาว หรือ การโอนผ่านบัญชีธนาคาร โดยผู้ชนะการแข่งขันต้องชำระค่าภาษีตามที่กฎหมายกำหนด ยกเว้นว่ากฎหมายบังคับให้ผู้จัดการแข่งขันมีหน้าที่รับผิดชอบชำระค่าภาษี 6. การห้าม : ผู้สนับสนุนอาจใช้ดุลยพินิจของตนแต่เพียงผู้เดียวในการห้ามมิให้บุคคลใดเข้าร่วมการแข่งขันซึ่งตนเชื่อว่าละเมิดกฎและข้อบังคับ รวมไปถึงหลักเกณฑ์การเข้าร่วมแข่งขัน การละเมิดดังกล่าวรวมถึงการใส่ข้อมูลที่เป็นเท็จ บิดเบือนความเป็นจริง และ การใส่ข้อมูลมากกว่าหนึ่งครั้งด้วยข้อมูลที่แตกต่างกัน 7. อื่น ๆ : ผู้สนับสนุนขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือปรับเปลี่ยนกฎกติกาการแข่งขันได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทราบล่วงหน้า
© ลิขสิทธิ์โดย xlWin