ลุ้นรับสร้อยพร้อมจี้พญานาค กับเครื่องดื่มพญานาค

พญานาคให้โชคทุกวันที่ 1 และ 16 ของทุกเดือน!!! เลขใต้ฝาเครื่องดื่มสมุนไพรพญานาค และ เครื่องดื่มสมุนไพรพญานาค พร้อมท์ มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล “เลขเด็ด พญานาค” เลขเด็ด 3 ตัว รับสร้อยพร้อมจี้พญานาค จำนวน 4 รางวัล (มูลค่า 1,980 บาท) เลขเด็ด 2 ตัว รับเสื้อคำคมพญานาค จำนวน 6 รางวัล (มูลค่า 299 บาท) ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. - 31 ธ.ค. 2564 ***สะสมเลขใต้ฝาพญานาคเลยที่ https://lin.ee/tMxRyWE (@pharyanak) และประกาศรางวัลที่ FB : Pharyanak เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด*** ให้ทุกวันเป็นวัน สุข สดชื่น ของคุณ ด้วยเครื่องดื่มสมุนไพรพญานาคและพญานาคพร้อมท์ ยิ่งดื่ม ยิ่งสดชื่น ยิ่งดีต่อสุขภาพ ดื่มแล้ว อย่าเพิ่งรีบทิ้งฝานะ ใต้ฝาของเครื่องดื่มสมุนไพรพญานาคและพญานาคพร้อมท์ มีรหัสใต้ฝา
icon_684.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    155,000 บาท
จำนวนของรางวัล
:    160
ราคา
:    ซื้อสินค้า
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
:    กิจกรรมผ่านทางเฟสบุค  
สิ้นสุด
:    2021-12-31

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับสร้อยพร้อมจี้พญานาค กับเครื่องดื่มพญานาค กิจกรรมการร่วมสนุกโดย พญานาค และของรางวัลจาก 155,000 บาท สำหรับ 160 ของรางวัลต่างๆ. กิจกรรมลุ้นของรางวัลนี้จัดอยู่ในระดับดี บริษัท ขายยาเพ็ญภาค จำกัด ได้คิดค้นยาบำรุงร่างกายตราพญานาค โดยนำสมุนไพรหลากหลายชนิดมาบ่มสกัดตามสูตรพิเศษ เพื่อให้ได้สรรพคุณบำรุงร่างกายสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ทานทุกวันช่วยทำให้ร่างการฟิต แข็งแรง มีกำลัง ยาบำรุงร่างกายตราพญานาคช่วยบำรุงกำลัง บำรุงโลหิต คลายปวด เมื่อย สกัดจากสมุนไพรยาบำรุงร่างกายทางเลือกสำหรับสุภาพบุรุษ และสุภาพตรี ส่วนประกอบสมุนไพร : โด่ไม่รู้ล้ม, ม้ากระทืบโลง, กำลังเสือโคร่ง, กระชายดำ
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2021-05-31

ทองคำแท้ๆที่มีมูลต่ามากมายขนาดนี้ใครบ้างจะไม่อยากมี (ขอบคุณภาพจาก Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

ที่คุณอาจจะสนใจ:

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับสร้อยพร้อมจี้พญานาค กับเครื่องดื่มพญานาค"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. แอดไลน์แล้วไปลุ้นกันเลย มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล “เลขเด็ด พญานาค” เลขเด็ด 3 ตัว รับสร้อยพร้อมจี้พญานาค จำนวน 4 รางวัล (มูลค่า 1,980 บาท) เลขเด็ด 2 ตัว รับเสื้อคำคมพญานาค จำนวน 6 รางวัล (มูลค่า 299 บาท) ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. - 31 ธ.ค. 2564 ***สะสมเลขใต้ฝาพญานาคเลยที่ https://lin.ee/tMxRyWE (@pharyanak) และประกาศรางวัลที่ FB : Pharyanak เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด***
© ลิขสิทธิ์โดย พญานาค