ลุ้นรับ โทรศัพท์มือถือ iPhone 11 Pro หรือ iPad Air และ iWatch กับ Malissa Kiss

กิจกรรมดีๆของรางวัลเด่นๆมาแล้ว และครั้งนี้ผู้จัดใจดี Malissa Kiss ก็มีของรางวัลมาแจกให้กับแฟนๆ ได้ร่วมสนุกลุ้นเป็นผู้โชคดีลุ้นรับ โทรศัพท์มือถือ iPhone 11 Pro ตามมาด้วย iPad Air และสุดท้าย ไม่แพ้ใคร iWatch ที่จะคอยรายงานทุกความเคลื่อนไหว ไม่พลาดทุกการติดต่อ และ การร่วมสนุกกับกิจกรรมนั้นก็แสนจะง่ายดาย เพียงแค่ทำการ ซื้อผลิตภัณฑ์จาก Malissa Kiss แล้วทำการสแกนบาร์โค้ด เพื่อลงทะเบียนเป็นผู้โชคดี เพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆก็รอลุ้นเป็นผู้โชคดี รับ Apple Gadgets ไปใช้กันแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้เริ่มขึ้นแล้ว และ คุณสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมได้จนถึงวันที่ 10 พฤษจิกายน 2020
icon_475
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    300,000 บาท
จำนวนของรางวัล
:    20
ราคา
:    ซื้อสินค้า
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
:    กิจกรรมการจับรางวัล  
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ โทรศัพท์มือถือ iPhone 11 Pro หรือ iPad Air และ iWatch กับ Malissa Kiss กิจกรรมการร่วมสนุกโดย Malissa Kiss และของรางวัลจาก 300,000 บาท สำหรับ 20 ของรางวัลต่างๆ. สินค้าของรางวัลดี ชอบมากๆ กิจกรรมดีๆของรางวัลเด่นๆมาแล้ว และครั้งนี้ก็เป็นกิจกรรมใหญ่ที่ทางผู้จัดใจดีอย่าง Malissa Kiss ได้นำของรางวัลที่เรียกได้ว่า แฟนๆทุกท่านต้องไม่พลาดกับของรางวัลดีๆแบบนี้อย่างด็ดขาดเพราะ คุณอาจจะเป็นผู้โชคดี ได้รับ โทรศัพท์มือถือ iPhone 11 iPad Air และ iWatch ไปใช้กันแบบง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอน ซื้อ แสกน แล้ว ก็ ลงทะเบียน เรียกได้ว่า เป็นกิจกรรมที่พลาดไม่ได้เป็นอย่างยิ่ง อย่ารอช้า โอกาสดีๆมาถึงแล้ว เพราะคุณคือผู้โชคดีคนต่อไป และถ้าหากว่าคุณไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆแบบนี้โปรดติดตาม ชิงโชคสยาม อย่างสม่ำเสมอเพราะเราจะทำการอัพเดทข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมการร่วมสนุกนี้ก่อนใคร ที่รับรองได้ว่าคุณจะไม่พลาดแม้แต่กิจกรรมเดียว
คะแนนของเรา 3 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2020-10-28

โทรศัพท์เครื่องใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการที่เป็นคุณ (รูปภาพโดย Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมการจับรางวัล

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. ในการร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัล ผู้ชนะการแข่งขันอาจจะถูกคัดเลือกโดยการสุ่มจับรางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรมจากทุกช่องทางการแข่งขัน เพื่อเข้าร่วมสนุกกับการแข่งขันกับกิจกรรมนั้นๆ เพียงแค่ทำการกรอกใบสมัครออนไลน์ ซึ่งอาจประกอบไปด้วยข้อมูลต่างๆอันได้แก่ ชื่อนามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล์ และ ที่อยู่ปัจจุบันที่สามารถติดต่อได้ และ ต้องให้แน่ใจว่าคุณได้ทำการกรอกใบสมัครได้ครบถ้วน และ ถูกต้องเพื่อการยืนยันข้อมูล และ การติดต่อกลับที่ง่ายดาย บางครั้งอาจจะมีข้อกำหนดเพิ่มเติม ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลการยืนยันสำหรับการใช้จ่ายในการซื้อสินค้า เป็นต้น ซึ่งทางผู้จัดกิจกรรมอาจจะต้องการให้คุณยืนยันด้วยภาพของใบเสร็จที่คุณได้ซื้อสินค้า และ เพื่อทำให้คุณมีโอกาสสูงขึ้นในการชนะการแข่งขันกิจกรรมการจับรางวัล กรุณาใส่ข้อมูลที่ถูกต้องพร้อมทั้งอ่านกฎกติกาและตรวจสอบว่ายังมีสิ่งอื่นที่คุณจำเป็นต้องทำด้วยอีกหรือไม่

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • ถ้าพูดถึงตลาดเกมพกพา คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก นินเทนโด สวิท (Nintendo switch) ที่มีดีไซน์และการออกแบบที่น่าสนใจ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • รีบมาร่วมสนุกลุ้นรับซัมซุงกาแลกซี่ตัวใหม่ล่าสุดก่อนใครในกิจกรรมของเรา.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ โทรศัพท์มือถือ iPhone 11 Pro หรือ iPad Air และ iWatch กับ Malissa Kiss"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาง่ายๆ เพียง เริ่มแล้ว! แคมเปญสุดว้าวแห่งปี "ลุ้นโชคใหญ่ หอมสะกดใจ กับ Malissa Kiss" ที่ได้ทั้งความหอม แถมพร้อมลุ้นรับรางวัลรวมกว่า 300,000 บาท!! . เพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ ซื้อ-สแกน-ลงทะเบียน ก็รอลุ้นเป็นผู้โชคดี รับ Apple Gadgets ไปใช้กันแบบฟรีๆ! ไม่ว่าจะเป็น iPhone 11 Pro / iPad Air / Apple Watch อย่างละ 4 รางวัล ตลอดจน Gift Set ความหอมใหม่ล่าสุดจาก Malissa Kiss ทั้งหมด 20 รางวัล . พิเศษสำหรับสมาชิก Watsons ลุ้นรับรางวัล Cash Voucher มูลค่า 500฿ เพิ่มเติมไปอีกกกกก ปีนี้อาจจะไม่ใช่ปีที่ดี แต่ผู้โชคดีอาจเป็นคุณ! ลงทะเบียนเลย . ตั้งแต่วันที่ 16 ก.ย. - 10 พ.ย. 63 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3hxWPeA
© ลิขสิทธิ์โดย Malissa Kiss