ลุ้นรับ เสื้อฟุตบอลสกรีนลายเซ็นสุดเท่ย์ Virgil van Dijk ฟรี

แฟนๆของผลิตภัณท์สปอนเซอร์ มีเฮ เพราะ วันนี้ทางผู้จัดใจดีได้นำเสื้อฟุตบอลสุดเท่ย์ Virgil van Dijk มาเป็นของรางวัล ให้แฟนๆทุกท่านได้ร่วมสนุก ลุ้นเป็นผู้โชคดีกับกิจกรรมได้ง่ายๆ เพียงแค่ กดไลค์เพจ Sponsor Thailand และกดแชร์โพสกิจกรรมนี้พร้อมเปิดเป็นสาธารณะ ถ่ายภาพของคุณที่กำลังทำท่าตาม Virgil van Dijk บนขวดสปอนเซอร์พร้อมแพ็คสปอนเซอร์ เพียงแค่นี้คุณก็อาจจะเป็นผู้โชคดีกันง่ายๆ แฟนตัวจริงของผลิตภัณท์สปอนเซอร์ และ แฟนพันแท้ของ Virgil van Dijk ต้องห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด โดยกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้เริ่มขึ้นแล้ว และ คุณสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมได้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2020
icon_471
ผู้จัดกิจกรรม
มูลค่า
:    36,000 บาท
จำนวนของรางวัล
:    71
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
:    กิจกรรมการจับรางวัล  
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ เสื้อฟุตบอลสกรีนลายเซ็นสุดเท่ย์ Virgil van Dijk ฟรี กิจกรรมการร่วมสนุกโดย สปอนเซอร์ และของรางวัลจาก 36,000 บาท สำหรับ 71 ของรางวัลต่างๆ. ของรางวัลนี้จัดว่าดีมาก เข้าร่วมกิจกรรมฟรีดีที่สุด ใครเป็นแฟนๆของ ผลิตภัณท์สปอนเซอร์ เชิญทางนี้ เพราะ วันนี้ ผลิตภัณท์สปอนเซอร์ มีของรางวัลดีๆมาแจกให้แฟนๆทุกท่านได้ร่วมสนุกลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับ เสื้อฟุตบอลสกรีนลายเซ็นสุดเท่ย์ Virgil van Dijk ไปใส่เล่น เท่ย์ ให้คนอื่นอิจฉา เพราะ เป็นเป็นเสื้อฟุตบอลรุ่น ลิมิเต็ดอิดิชั่น มีเพียงไม่กี่ตัวเท่านั้น หมดแล้ว หมดเลย พลาดไม่ได้จริงๆ และ อีกอย่าง กิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น หากพร้อมแล้วก็รีบไปโพสต์ท่าสุดเท่ย์กันได้เลย ลำดับที่ก็เป็นตัวบอกถึงว่าบริษัทนี้นี้มีกิจกรรมโปรโมชั่นบ่อยแค่ไหน
คะแนนของเรา 4 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2020-10-23

เสื้อฟุตบอลสุดเท่ย์ ลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่คุณต้องอยากได้ไว้ในครอบครอง (รูปภาพโดย Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมการจับรางวัล

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. ในการร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัล ผู้ชนะการแข่งขันอาจจะถูกคัดเลือกโดยการสุ่มจับรางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรมจากทุกช่องทางการแข่งขัน เพื่อเข้าร่วมสนุกกับการแข่งขันกับกิจกรรมนั้นๆ เพียงแค่ทำการกรอกใบสมัครออนไลน์ ซึ่งอาจประกอบไปด้วยข้อมูลต่างๆอันได้แก่ ชื่อนามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล์ และ ที่อยู่ปัจจุบันที่สามารถติดต่อได้ และ ต้องให้แน่ใจว่าคุณได้ทำการกรอกใบสมัครได้ครบถ้วน และ ถูกต้องเพื่อการยืนยันข้อมูล และ การติดต่อกลับที่ง่ายดาย บางครั้งอาจจะมีข้อกำหนดเพิ่มเติม ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลการยืนยันสำหรับการใช้จ่ายในการซื้อสินค้า เป็นต้น ซึ่งทางผู้จัดกิจกรรมอาจจะต้องการให้คุณยืนยันด้วยภาพของใบเสร็จที่คุณได้ซื้อสินค้า และ เพื่อทำให้คุณมีโอกาสสูงขึ้นในการชนะการแข่งขันกิจกรรมการจับรางวัล กรุณาใส่ข้อมูลที่ถูกต้องพร้อมทั้งอ่านกฎกติกาและตรวจสอบว่ายังมีสิ่งอื่นที่คุณจำเป็นต้องทำด้วยอีกหรือไม่

เป็นผู้ชนะได้อีกจาก สปอนเซอร์

กิจกรรมการร่วมสนุกนี้ จัดโดย สปอนเซอร์ คุณสามารถดูกิจกรรมล่าสุดได้ที่นี่ :
ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • แอปเปิ้ล ซึ่งไม่ว่าใครก็ต้องบอกว่ารู้จักแบรนนี้กับสินค้าเทคโนโลยี ที่ทุกคนต้องมีไว้ในครอบครอง ซึ่ง.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • ลุ้นรับ เอกซ์บอกซ์(XBOX) เรียกได้ว่า ไม่มีไว้ครอบครองไม่ได้แล้ว ซึงไม่ว่าจะเป็นประสิทธิภาพ หรือ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ เสื้อฟุตบอลสกรีนลายเซ็นสุดเท่ย์ Virgil van Dijk ฟรี "
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาการร่วมสนุก 1.กดไลค์เพจ Sponsor Thailand และกดแชร์โพสกิจกรรมนี้พร้อมเปิดเป็นสาธารณะ 2.ถ่ายภาพของคุณที่กำลังทำท่าตาม Virgil van Dijk บนขวดสปอนเซอร์พร้อมแพ็คสปอนเซอร์ 3.โพสต์รูปมาที่ใต้คอมเม้นต์โพสต์นี้ เพื่อมีสิทธิ์ลุ้นรางวัล เสื้อสกรีนลายเซ็นเวอร์จิล ฟานไดจ์ค มูลค่า 590 บาท จำนวน 5 รางวัล และได้รับโปสการ์ดลายเวอร์จิลรุ่น Limited มูลค่า 499 บาท จำนวน 66 รางวัล เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม • รางวัลที่ 1 จำนวน 5 รางวัล 1 รางวัลรับเสื้อสกรีนลายเซ็นเวอร์จิล ฟานไดจ์ค 1 ตัว • รางวัลที่ 2 จำนวน 66 รางวัล 1 รางวัลรับโปสการ์ดลายเวอร์จิลรุ่น Limited 1 ชุด • ระยะเวลาการร่วมสนุก 6 ต.ค. 2563 – 31 ต.ค. 2563 เวลา 18.00 น. • ประกาศผลวันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.00 น. ทางเพจ Sponsor • การตัดสินคณะกรรมการเป็นที่สิ้นสุด โดยผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องทำถูกตามกติกาทุกขั้นตอน • ผู้โชคดียืนยันสิทธิ์ผ่านทาง inbox เพจ Sponsor เท่านั้น ภายในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.00 น. • ของรางวัลเป็นการจัดส่งให้ตาม ชื่อ – ที่อยู่ ตามที่แจ้งตอนยืนยันสิทธิ์เท่านั้น • ทางบริษัทขอส่งของรางวัลครั้งเดียวเท่านั้น • ขอสงวนสิทธิ์รางวัลสำหรับผู้โชคดี 1 ชื่อ 1 ท่าน ต่อ 1 ที่อยู่เท่านั้น • ขอสงวนสิทธิ์การรับรางวัลแทน
© ลิขสิทธิ์โดย สปอนเซอร์