ลุ้นรับ โทรศัพท์มือถือ ไอโฟน 11 ง่ายๆกับ ตู้เติมเงินบุญเติม

กิจกรรมดีๆของรางวัลเด่นๆมาแล้ว และครั้งนี้ผู้จัดใจดี ตู้เติมเงินบุญเติม ก็ได้ร่วมมือกับ ธนาคาร ธกส นำของรางวัลดีๆมาแจกกับทุกท่านอีกเช่นเคย โดยของรางวัลในครั้งนี้ก็เป็นอะไรที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะ ได้นำ โทรศัพท์มือถือ ไอโฟน 11 มาเป็นของรางวัลให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกเป็นผู้โชคดี และ การร่วมสนุกกับกิจกรรมนั้นก็แสนจะง่ายดาย ใช้บริการฝาก-โอนเงิน ธกส ตั้งเเต่ วันที่ 1 - 31 ตุลาคม 2563 โอนเงินธนาคาร1 ครั้ง ได้รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นรับมือถือ iPhone 11 64GB สิทธิ์การลุ้นรับมือถือ iPhone 11 64GB จะถูกรวมกับรางวัล CRM Monthly ประจำเดือนตุลาคม 2563 โดยกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้เริ่มขึ้นแล้ว และ คุณสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมได้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2020
icon_470
มูลค่า
:    26,000 บาท
จำนวนของรางวัล
:    1
ราคา
:    ซื้อสินค้า
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมการจับรางวัล  
 
:    ร่วมสนุก  
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ โทรศัพท์มือถือ ไอโฟน 11 ง่ายๆกับ ตู้เติมเงินบุญเติม กิจกรรมการร่วมสนุกโดย บุญเติม ตู้เติมเงินออนไลน์ และของรางวัลจาก 26,000 บาท สำหรับ 1 ของรางวัล. ไม่มีข้อติสำหรับสินค้าของรางวัลแต่ถ้าเพิ่มปริมาณก็จะดีมากขึ้น กิจกรรมดีๆของรางวัลเด่นๆมาแล้ว และครั้งนี้ก็เป็นกิจกรรมใหญ่ที่ทางผู้จัดใจดีอย่าง ตู้เติมเงินบุญเติม ได้จับมือกับ ธนาคาร ธกส นำโทรศัพท์มือถือ ไอโฟน 11 มาเป็นของรางวัลให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกลุ้นเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ และ หากว่าคุณเป็นหนึ่งคนที่ใช้บริการเป็นประจำอยู่แล้ว และ มีบัญชีของ ธนาคาร ธกส กิจกรรมนี้จะเป็นกิจกรรมที่คุณมีสิทธิ์เป็นผู้ได้รับของรางวัลสูงมาก เรียกได้ว่า เป็นกิจกรรมที่พลาดไม่ได้เป็นอย่างยิ่ง อย่ารอช้า โอกาสดีๆมาถึงแล้ว เพราะคุณคือผู้โชคดีคนต่อไป และถ้าหากว่าคุณไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆแบบนี้โปรดติดตาม ชิงโชคสยาม อย่างสม่ำเสมอเพราะเราจะทำการอัพเดทข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมการร่วมสนุกนี้ก่อนใคร ที่รับรองได้ว่าคุณจะไม่พลาดแม้แต่กิจกรรมเดียว ลำดับที่ก็เป็นตัวบอกถึงว่าบริษัทนี้มีกิจกรรมบ่อยแค่ไหน
คะแนนของเรา 3.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2020-10-23

โทรศัพท์เครื่องใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการที่เป็นคุณ (รูปภาพโดย Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมการจับรางวัล

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. ในการร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัล ผู้ชนะการแข่งขันอาจจะถูกคัดเลือกโดยการสุ่มจับรางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรมจากทุกช่องทางการแข่งขัน เพื่อเข้าร่วมสนุกกับการแข่งขันกับกิจกรรมนั้นๆ เพียงแค่ทำการกรอกใบสมัครออนไลน์ ซึ่งอาจประกอบไปด้วยข้อมูลต่างๆอันได้แก่ ชื่อนามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล์ และ ที่อยู่ปัจจุบันที่สามารถติดต่อได้ และ ต้องให้แน่ใจว่าคุณได้ทำการกรอกใบสมัครได้ครบถ้วน และ ถูกต้องเพื่อการยืนยันข้อมูล และ การติดต่อกลับที่ง่ายดาย บางครั้งอาจจะมีข้อกำหนดเพิ่มเติม ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลการยืนยันสำหรับการใช้จ่ายในการซื้อสินค้า เป็นต้น ซึ่งทางผู้จัดกิจกรรมอาจจะต้องการให้คุณยืนยันด้วยภาพของใบเสร็จที่คุณได้ซื้อสินค้า และ เพื่อทำให้คุณมีโอกาสสูงขึ้นในการชนะการแข่งขันกิจกรรมการจับรางวัล กรุณาใส่ข้อมูลที่ถูกต้องพร้อมทั้งอ่านกฎกติกาและตรวจสอบว่ายังมีสิ่งอื่นที่คุณจำเป็นต้องทำด้วยอีกหรือไม่

เป็นผู้ชนะได้อีกจาก บุญเติม ตู้เติมเงินออนไลน์

กิจกรรมการร่วมสนุกนี้ จัดโดย บุญเติม ตู้เติมเงินออนไลน์ คุณสามารถดูกิจกรรมล่าสุดได้ที่นี่ :
ที่คุณอาจจะสนใจ:

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ โทรศัพท์มือถือ ไอโฟน 11 ง่ายๆกับ ตู้เติมเงินบุญเติม"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. เงื่อนไขกิจกรรม 1.ใช้บริการฝาก-โอนเงิน ธกส ตั้งเเต่ วันที่ 1 - 31 ตุลาคม 2563 2.โอนเงินธนาคาร1 ครั้ง ได้รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นรับมือถือ iPhone 11 64GB 3.สิทธิ์การลุ้นรับมือถือ iPhone 11 64GB จะถูกรวมกับรางวัล CRM Monthly ประจำเดือนตุลาคม 2563 4.ประกาศผลวันที่ 10 พฤศจิกายน 2563
© ลิขสิทธิ์โดย บุญเติม ตู้เติมเงินออนไลน์