ลุ้นรับ เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Mi Air Purifier 2S และ บัตรของขวัญไปดื่มที่ สตาร์บัค

กิจกรรมดีๆ ของรางวัลเลิศๆมาแล้ว ครั้งนี้เป็นกิจกรรมที่นำมาฝากแฟนๆของ UNIQAL โดยเฉพาะ ผู้ที่ห่วงใยสุขภาพโดยเฉพาะ เพราะ ของรางวัลคือ เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Mi Air Purifier 2S และ ยังมีบัตรของขวัญให้คุณไปดื่มกาแฟที่สตาร์บัค ฟรี และ การร่วมสนุกกับกิจกรรมนั้นก็แสนจะง่ายดาย เพียงแค่ทำการ แชร์โพสต์นี้ในเฟซบุ๊คของท่าน ถ่ายรูปเก๋ๆ กับปุ่มกด UNIQAL เมื่อไปใช้บริการ ณ ร้านอาหาร โรงแรม คลีนิก โรงพยาบาล โชว์รูมรถ ฯลฯ สาขาใดก็ได้ที่ใช้ยูนิคอลอยู่ พร้อมบอกความประทับใจ กด ไลค์เฟสบุ๊คเพจ UNIQAL โพสต์รูปร่วมสนุกลงเฟซบุ๊คของท่าน โดยตั้งค่าเป็นสาธารณะ และ สุดท้าย แท็ก UNIQAL และเพื่อนอีก 3 คน ในรูปร่วมสนุกของท่าน โดยกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้เริ่มขึ้นแล้ว และ คุณสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมได้จนถึงวันที่ 20 ตุลาคม 2020
icon_459
ผู้จัดกิจกรรม
:    UNIQAL
มูลค่า
:    3,400 บาท
จำนวนของรางวัล
:    6
ราคา
:    ซื้อสินค้า
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
:    กิจกรรมการจับรางวัล  
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Mi Air Purifier 2S และ บัตรของขวัญไปดื่มที่ สตาร์บัค กิจกรรมการร่วมสนุกโดย UNIQAL และของรางวัลจาก 3,400 บาท สำหรับ 6 ของรางวัลต่างๆ. มูลค่าของรางวัลโดยรวมถือว่าอยู่ในระดับพื้นฐานสำหรับกิจกรรมนี้ กิจกรรมดีๆของรางวัลสุดเลิศสำหรับแฟนๆของ UNIQAL มาแล้ว ครั้งนี้ทางผู้จัดกิจกรรมก็ได้นำของรางวัลซึ่งเป็นสินค้าที่จะคอยดูแลสุขภาพของคุณและคนที่คุณรัก เพราะ ของรางวัลที่นำมาร่วมกิจกรรมนั้น คือ เครื่องฟอกอากาศจาก Xiaomi Mi Air Purifier 2S ซึ่งกำลังเป็นที่ให้การยอมรับอย่างแพร่หลาย และ คุณภาพก็ดีมาก ทุกคนต้องมีติดบ้านไว้เลย แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะ ยังมี บัตรของขวัญให้คุณไปดื่มกาแฟฟรีที่ สตาร์บัค ซึ่งขึ้ยชื่อในความอร่อย กาแฟที่หลากหลาย พลาดไม่ได้จริงๆกับกิจกรรมนี้ ปร่วมสนุกกันเลย
คะแนนของเรา 2 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2020-10-16

เปลี่ยนอากาศเป็นพิษ ให้เป็นอากาศบริสุทธิ์ในพริบตาด้วยเครื่องฟอกอากาศตัวนี้ (รูปภาพโดย Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมการจับรางวัล

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. ในการร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัล ผู้ชนะการแข่งขันอาจจะถูกคัดเลือกโดยการสุ่มจับรางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรมจากทุกช่องทางการแข่งขัน เพื่อเข้าร่วมสนุกกับการแข่งขันกับกิจกรรมนั้นๆ เพียงแค่ทำการกรอกใบสมัครออนไลน์ ซึ่งอาจประกอบไปด้วยข้อมูลต่างๆอันได้แก่ ชื่อนามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล์ และ ที่อยู่ปัจจุบันที่สามารถติดต่อได้ และ ต้องให้แน่ใจว่าคุณได้ทำการกรอกใบสมัครได้ครบถ้วน และ ถูกต้องเพื่อการยืนยันข้อมูล และ การติดต่อกลับที่ง่ายดาย บางครั้งอาจจะมีข้อกำหนดเพิ่มเติม ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลการยืนยันสำหรับการใช้จ่ายในการซื้อสินค้า เป็นต้น ซึ่งทางผู้จัดกิจกรรมอาจจะต้องการให้คุณยืนยันด้วยภาพของใบเสร็จที่คุณได้ซื้อสินค้า และ เพื่อทำให้คุณมีโอกาสสูงขึ้นในการชนะการแข่งขันกิจกรรมการจับรางวัล กรุณาใส่ข้อมูลที่ถูกต้องพร้อมทั้งอ่านกฎกติกาและตรวจสอบว่ายังมีสิ่งอื่นที่คุณจำเป็นต้องทำด้วยอีกหรือไม่

ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • ถ้าพูดถึงตลาดเกมพกพา คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก นินเทนโด สวิท (Nintendo switch) ที่มีดีไซน์และการออกแบบที่น่าสนใจ.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก
  • รีบมาร่วมสนุกลุ้นรับซัมซุงกาแลกซี่ตัวใหม่ล่าสุดก่อนใครในกิจกรรมของเรา.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Mi Air Purifier 2S และ บัตรของขวัญไปดื่มที่ สตาร์บัค"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. กติกาง่ายๆ 1. Share โพสต์นี้ในเฟซบุ๊คของท่าน 2. ถ่ายรูปเก๋ๆ กับปุ่มกด UNIQAL เมื่อไปใช้บริการ ณ ร้านอาหาร โรงแรม คลีนิก โรงพยาบาล โชว์รูมรถ ฯลฯ สาขาใดก็ได้ที่ใช้ยูนิคอลอยู่ พร้อมบอกความประทับใจ 3. กด Like เฟสบุ๊คเพจ UNIQAL 4. โพสต์รูปร่วมสนุกลงเฟซบุ๊คของท่าน โดยตั้งค่าเป็นสาธารณะ 5. Tag UNIQAL และเพื่อนอีก 3 คน ในรูปร่วมสนุกของท่าน ผู้ที่มีจำนวน Likes รูปมากที่สุด 6 ลำดับแรก รับรางวัลกันไปเลย ยูนิคอลจัดส่งให้ฟรีถึงบ้าน -ปิดการนับยอดไลค์ วันที่ 20.10.2020 เวลา 22.00 น. ตรง และประกาศผลทันที -สอบถามว่ายูนิคอลอยู่ที่ไหนสาขาใดบ้าง ได้ที่ LineOA : @uniqal ( https://lin.ee/4XopNqk ) มาร่วมสนุกด้วยกันนะคะ #ระบบเรียกบริการไร้สาย UNIQAL www.uniqal.in.th
© ลิขสิทธิ์โดย UNIQAL