ลุ้นรับ บัตรของขวัญสำหรับใช้จ่ายที่ ห้างสรรพสินค้า เทสโก้ โลตัส ฟรี

มาอีกแล้วกับกิจกรรมดีๆจาก ทรูยู(TrueYou) ตามคำสัญญา และถ้าหากคุณคือผู้ที่ชื่นชอบการซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค วันนี้ ทรูยู(TrueYou) ได้นำของรางวัลมานำเสนอนั่นก็คือ บัตรของขวัญสำหรับใช้จ่ายที่ ห้างสรรพสินค้า เทสโก้ โลตัส ได้ทุกสาขา ใกล้บ้านท่าน เพราะเราเชื่อว่าคุณต้องชื่นชอบกับการออกไปซื้อสินค้าสำหรับทุกคนในบ้าน แถมคุณยังไม่ต้องจ่ายเงินตัวเองเลย การร่วมกิจกรรมมันก็ไม่ยาก เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ ทรูยู(TrueYou) แล้วทำการร่วมสนุกกับกิจกรรมสำหรับของรางวัลที่ต้องการ เพียงเท่านี้ท่านก็มีสิทธิ์ได้รับของรางวัลที่ ทรูยู(TrueYou) ได้จัดเตรียมไว้ให้ โดยคุณสามารถร่วมสนุกได้จากวันนี้ ถึงวันที่ 21 ตุลาคม 2020 สำหรับ บัตรของขวัญสำหรับใช้จ่ายที่ ห้างสรรพสินค้า เทสโก้ โลตัส และคุณสามารถร่วมสนุกสำหรับกิจกรรม 15 Days Challenge เพื่อลุ้นรับของรางวัลอื่นๆได้จนถึง 31 ตุลาคม 2020
icon_457
ผู้จัดกิจกรรม
:    TrueYou
หมวดหมู่
มูลค่า
:    3,600 บาท
จำนวนของรางวัล
:    6
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมการจับรางวัล  
 
:    ร่วมสนุก  
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ บัตรของขวัญสำหรับใช้จ่ายที่ ห้างสรรพสินค้า เทสโก้ โลตัส ฟรี กิจกรรมการร่วมสนุกโดย TrueYou และของรางวัลจาก 3,600 บาท สำหรับ 6 ของรางวัลต่างๆ. มูลค่าของรางวัลที่นำมาจัดกิจกรรมถือว่าดีมาก ควรจะเป็นกิจกรรมการแข่งขันที่ไม่มีค่าใช้จ่าย ทรูยู(TrueYou) ผู้จัดกิจกรรมดีๆ ที่ได้นำของรางวัลมากมายมาแจกจ่ายสำหรับลูกค้าทุกท่าน เพื่อแทนการขอบคุณที่ทุกท่านคอยสนับสนุน และใช้ผลิตภัณฑ์จาก ทรูยู(TrueYou) มาตลอดโดยสม่ำเสมอ แล้ววันนี้กิจกรรม 15 Days Challenge ก็ได้นำบัตรของขวัญสำหรับใช้จ่ายที่ ห้างสรรพสินค้า เทสโก้ โลตัส ซึ่งของรางวัลนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกไปซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคจากห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ที่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าที่คุณซื้อมา หรือบริโภคนั้น เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ที่ได้ผ่านการคัดกรองโดยมาตรฐานของห้างสรรพสินค้า และอีกทั้งยังมีสินค้าให้เลือกที่หลากหลายไม่ว่าจะนำเข้าจากต่างประเทศ หรือจะเป็นสินค้าที่ผลิตในประเทศไทยเองก็ตาม ที่คุณสามารถไว้ใจได้ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีสำหรับทุกคนในครอบครัวและคนที่คุณรัก ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่พลาดไม่ได้เป็นอย่างยิ่ง อย่ารอช้า โอกาสดีๆมาถึงแล้ว เพราะคุณคือผู้โชคดีคนต่อไป และถ้าหากว่าคุณไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆแบบนี้ คุณสามารถเข้ามาติดตาม ชิงโชคสยาม ได้อย่างสม่ำเสมอ เพราะเราจะคอยอัพเดทข่าวสารใหม่ๆ รับรองว่าคุณจะไม่พลาดกับกิจกรรมดีๆแบบนี้แน่นอน เรามีความคุ้นเคยกับผู้สนับสนุนรายนี้แต่มีกิจกรรมร่วมสนุกไม่มาก
คะแนนของเรา 4 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2020-10-15

ไปช้อบปิ้งแบบไม่ต้องจ่ายเงินตัวเองซักบาท กับกิจกรรมนี้เลย (รูปภาพโดย Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ ร่วมสนุก

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. กิจกรรมการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นกิจกรรมที่ง่ายมากที่จะเข้าร่วมกับกิจกรรม เพราะคุณแค่ทำการกรอกข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถติดต่อได้ สิ่งหลักหลักของกิจกรรมนี้เลยก็คือ ต้องทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่คุณได้มอบไว้นั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง อย่างเช่นได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั่นก็หมายความว่าทางผู้จัดกิจกรรมสามารถติดต่อหาคุณได้โดยตรง และ ชื่อของคุณต้องเขียนถูกต้องตามบัตรประชาชน พร้อมทั้งวันเกิด และปีเกิดที่ตรงตามบัตรประชาชน และ บางกิจกรรมอาจมีข้อกำหนดเกี่ยวกับอายุสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมที่จะต้องผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด และถ้าหากว่าอายุของคุณยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้

เป็นผู้ชนะได้อีกจาก TrueYou

กิจกรรมการร่วมสนุกนี้ จัดโดย TrueYou คุณสามารถดูกิจกรรมล่าสุดได้ที่นี่ :
ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เมื่อพูดถึงพิซซ่าคงหนีไม่พ้น พิซซ่า ฮัท (Pizza Hut) เพราะเป็นที่โปรดปรานของทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ บัตรของขวัญสำหรับใช้จ่ายที่ ห้างสรรพสินค้า เทสโก้ โลตัส ฟรี"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. การร่วมสนุกกับกิจกรรม 1.ลูกค้าทำการร่วมสนุก หรือ join Now ที่หน้าของรางวัล Free gifts ครบ 15 วันภายใน 1 เดือน นับจากปฏิทิน 2.เลือกของรางวัลที่คุณอยากได้ เรากดร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลนั้นๆ 3.จะประกาศผลผู้โชคดี ที่หน้า Facebook ทรูยู และ ทางเว็บไซต์ในวันถัดไปหลังจากหมดกิจกรรมของแต่ละของรางวัล 4. ผู้โชคดีต้องกดรับสิทธิภายใน 7 วันหลังจากประกาศรายชื่อผู้โชคดี มิฉะนั้น จะถือว่าสละสิทธิ์ 5.ผู้โชคดี 1 ท่านมีสิทธิ์ได้รับเพียง 1 รางวัลเท่านั้น 6.ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ 7.ผู้ร่วมสนุกสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ทันทีหลังจากที่หมดเวลาร่วมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลนั้นๆ 8.ขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งหรือเปลี่ยนกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 9.คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นคำตัดสินสิ้นสุด *** สำหรับการร่วมสนุกลุ้นรับ บัตรของขวัญสำหรับใช้จ่ายที่ ห้างสรรพสินค้า เทสโก้ โลตัส จะสิ้นสุดภายใน วันที่ 21 ตุลาคม 2020 ลูกค้าผู้กดเข้าร่วมรับของรางวัลลำดับที่ 5088 14943 18603 21847 21798 และ 27408 จะเป็นผู้ได้รับของรางวัล โดย ประกาศผลการร่วมสนุกในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2020***
© ลิขสิทธิ์โดย TrueYou