ลุ้นรับ สิทธิรับประทาน Hotpot Buffet ฟรี ตลอดปี ง่ายๆ

กิจกรรมดีๆ สำหรับผู่ที่ชื่นชอบการรับประทานบุฟเฟ่ที่ฮอทพอท มาแล้ว ครั้งนี้ผู้จัดใจดีมีของรางวัลดีๆมาแจกซึ่งเป็นสิทธิ์ รับประทาน Hotpot Buffet ฟรี ตลอดปี ซึ่งนี้เป้นของรางวัลใหญ่ แต่ยังมีรางวัลปรบใจอีกหลายรางวัล ซึ่งคุณอาจจะเป็นผู้โชคดีก็เป็นได้ และ การร่วมสนุกกับกิจกรรมนั้นก็แสนจะง่ายดาย เพียงแค่ สำหรับลูกค้าที่ทานบุฟเฟ่ต์หรือซื้อสินค้าในร้าน ไม่ว่าจะเป็นบัตรสมาชิกหรือน้ำจิ้มทุกรสชาติ มูลค่ารวม 100 บาทขึ้นไป ลุ้นรับสิทธิ์กินฟรีตลอดปีทันทีกับ #แคมเปญฟ้าผ่า กินมากมีสิทธิ์มาก โดยกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้เริ่มขึ้นแล้ว และ คุณสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมได้จนถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2020
icon_456.jpg
ผู้จัดกิจกรรม
หมวดหมู่
มูลค่า
:    100,000 บาท
จำนวนของรางวัล
:    401
ราคา
:    ซื้อสินค้า
ประเภทของกิจกรรม  
:    กิจกรรมการจับรางวัล  
 
:    ร่วมสนุก  
สิ้นสุด
:    2020-12-15

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ สิทธิรับประทาน Hotpot Buffet ฟรี ตลอดปี ง่ายๆ กิจกรรมการร่วมสนุกโดย ฮอทพอท บุฟเฟ่ต์(HotPot Buffet) และของรางวัลจาก 100,000 บาท สำหรับ 401 ของรางวัลต่างๆ. ให้คะแนนเพิ่มขึ้นสำหรับมูลค่าของรางวัลอันดับต้นๆ ฮอทพอทใจดี มีของรางวัลมาแจกกัยอีกแล้ว และ ครั้งนี้ของรางวัลก็เป็นอะไรที่คนชอบกินฮอทพอทต้องดีใจเป็นอย่างมาก เพราะ คุณอาจเป็นผู้โชคดีได้ไปรับประทานอาหาร ฟรี กับฮอทพอททั้งปี ก็เป็นได้ และ ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเพราะยังมีรางวัลปรอบใจอีกหลายร้อยรางวัลที่ให้คุณไปทานฟรี บอกเลยว่ากิจกรรมนี้พลาดไม่ได้จริงๆ โอกาสดีๆของคุณมาถึงแล้ว ไปร่วมสนุกกันเลย เรียกได้ว่า เป็นกิจกรรมที่พลาดไม่ได้เป็นอย่างยิ่ง อย่ารอช้า โอกาสดีๆมาถึงแล้ว เพราะคุณคือผู้โชคดีคนต่อไป และถ้าหากว่าคุณไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆแบบนี้โปรดติดตาม ชิงโชคสยาม อย่างสม่ำเสมอเพราะเราจะทำการอัพเดทข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมการร่วมสนุกนี้ก่อนใคร ที่รับรองได้ว่าคุณจะไม่พลาดแม้แต่กิจกรรมเดียว เราไม่เคยลงประกาศและให้คะแนนความพึงพอใจสำหรับกิจกรรมโปรโมชั่นที่ไม่ดีแบบนั้น
คะแนนของเรา 4 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2020-10-15

อาหารอร่อยๆ มีหลากหลายเมนูต้องที่นี่ที่เดียว Hotpot ที่ทุกคนหลงรัก (รูปภาพโดย Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมการจับรางวัล

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. ในการร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัล ผู้ชนะการแข่งขันอาจจะถูกคัดเลือกโดยการสุ่มจับรางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรมจากทุกช่องทางการแข่งขัน เพื่อเข้าร่วมสนุกกับการแข่งขันกับกิจกรรมนั้นๆ เพียงแค่ทำการกรอกใบสมัครออนไลน์ ซึ่งอาจประกอบไปด้วยข้อมูลต่างๆอันได้แก่ ชื่อนามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล์ และ ที่อยู่ปัจจุบันที่สามารถติดต่อได้ และ ต้องให้แน่ใจว่าคุณได้ทำการกรอกใบสมัครได้ครบถ้วน และ ถูกต้องเพื่อการยืนยันข้อมูล และ การติดต่อกลับที่ง่ายดาย บางครั้งอาจจะมีข้อกำหนดเพิ่มเติม ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลการยืนยันสำหรับการใช้จ่ายในการซื้อสินค้า เป็นต้น ซึ่งทางผู้จัดกิจกรรมอาจจะต้องการให้คุณยืนยันด้วยภาพของใบเสร็จที่คุณได้ซื้อสินค้า และ เพื่อทำให้คุณมีโอกาสสูงขึ้นในการชนะการแข่งขันกิจกรรมการจับรางวัล กรุณาใส่ข้อมูลที่ถูกต้องพร้อมทั้งอ่านกฎกติกาและตรวจสอบว่ายังมีสิ่งอื่นที่คุณจำเป็นต้องทำด้วยอีกหรือไม่

เป็นผู้ชนะได้อีกจาก ฮอทพอท บุฟเฟ่ต์(HotPot Buffet)

กิจกรรมการร่วมสนุกนี้ จัดโดย ฮอทพอท บุฟเฟ่ต์(HotPot Buffet) คุณสามารถดูกิจกรรมล่าสุดได้ที่นี่ :
ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เมื่อพูดถึงพิซซ่าคงหนีไม่พ้น พิซซ่า ฮัท (Pizza Hut) เพราะเป็นที่โปรดปรานของทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ สิทธิรับประทาน Hotpot Buffet ฟรี ตลอดปี ง่ายๆ"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. เงื่อนไข : - ใบเสร็จที่เข้าร่วมต้องมีมูลค่า 100 บาทขึ้นไป เขียนชื่อ-สกุล ที่อยู่ เบอร์ติดต่อ หลังใบเสร็จ หย่อนลงในกล่องที่ทางสาขาจัดเตรียมไว้ให้ - รางวัลกินฟรี 1 ครั้ง จำนวน 400 รางวัล (สงวนสิทธิ์ในการใช้เฉพาะผู้ที่ได้รับรางวัลเท่านั้น) *สามารถใช้สิทธิ์ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 - รางวัลใหญ่ "กินฟรีตลอดปี" จำนวน 1 รางวัล สามารถใช้สิทธิ์ได้วันละ 1 ครั้ง (สงวนสิทธิ์ในการใช้เฉพาะผู้ที่ได้รับรางวัลเท่านั้น) *สามารถใช้สิทธิ์ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 - การแสดงตนในการรับรางวัล ให้นำบัตรประชาชนมาแสดงเพื่อขอรับรางวัลที่สาขาตามที่ประกาศ - บริษัทฯ จะประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง Website, Facebook, Line Official Account - ไม่สามารถใช้สิทธิ์ร่วมกับเมนู A la Carte, น้ำซุปอื่นๆ เพิ่ม 40 บาท/น้ำซุป, เตาปิ้ง เพิ่ม 40 บาท/ท่าน และไม่ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ - ฮอทพอท สาขาไอทีสแควร์ หลักสี่, สาขากาดสวนแก้ว เชียงใหม่ และเซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ ไม่ร่วมในแคมเปญนี้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
© ลิขสิทธิ์โดย ฮอทพอท บุฟเฟ่ต์(HotPot Buffet)