ลุ้นรับ บัตรกำนัลรับประทานอาหารที่ภัตราคารอาหารญี่ปุ่น ZEN

ถ้าหากคุณคือคนหนึ่งที่โปรดปรานการทานอาหารญี่ปุ่นคุณภาพระดับ 5 ดาวและความหลากหลายของเมนู กับ ZEN ภัตราคารอาหารญี่ปุ่น กิจกรรมนี้เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง เพราะ ทรูยู(TrueYou) ได้นำของรางวัลซึ่งเป็น บัตรกำนัลมาให้คุณได้ร่วมสนุก เป็นผู้โชคดี ลุ้นรับไปใช้รับประทานอาหารญี่ปุ่นกับคนที่คุณรัก และ ใช้ได้ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ โดยกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่ได้รับการตอบรับจากทุกท่านเป็นอย่างดี อย่ารอช้า รีบมาร่วมสนุกกับเรากันเลย การร่วมกิจกรรมมันก็ไม่ยาก เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ ทรูยู(TrueYou) แล้วทำการร่วมสนุกกับกิจกรรมสำหรับของรางวัลที่ต้องการให้ครบ 15 วัน เพียงเท่านี้ท่านก็มีสิทธิ์ได้รับของรางวัลที่ ทรูยู(TrueYou) ได้จัดเตรียมไว้ให้ โดยคุณสามารถร่วมสนุกได้จากวันนี้ ถึงวันที่ 19 ตุลาคม 2020 สำหรับ บัตรกำนัลรับประทานอาหารที่ภัตราคารอาหารญี่ปุ่น ZEN และคุณสามารถร่วมสนุกสำหรับกิจกรรม 15 Days Challenge เพื่อลุ้นรับของรางวัลอื่นๆได้จนถึง 31 ตุลาคม 2020
icon_455
ผู้จัดกิจกรรม
:    TrueYou
หมวดหมู่
มูลค่า
:    2,500 บาท
จำนวนของรางวัล
:    5
ราคา
:    ฟรี
ประเภทของกิจกรรม  
:    ร่วมสนุก  
 
:    กิจกรรมการจับรางวัล  
สิ้นสุด
:    กิจกรรรการแข่งขันจบลงแล้ว

ตรวจสอบ
review

ลุ้นรับ บัตรกำนัลรับประทานอาหารที่ภัตราคารอาหารญี่ปุ่น ZEN กิจกรรมการร่วมสนุกโดย TrueYou และของรางวัลจาก 2,500 บาท สำหรับ 5 ของรางวัลต่างๆ. หวังว่าของรางวัลจะมีมูลค่าสูงขึ้นเพื่อความน่าสนใจในโอกาสหน้า ตามที่คาดหวังคือการร่วมกิจกรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย กิจกรรมดีๆ จาก ทรูยู(TrueYou) มาอีกแล้วตามที่ได้สัญญาไว้ ครั้งนี้ ทรูยู(TrueYou) ได้นำสินค้าของรางวัลมาเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารญี่ปุ่น เพราะ ทรูยู(TrueYou) รู้ว่าคนไทยทุกท่านหลงรักการรับประทานอาหารญี่ปุ่นที่ร้าน ZEN ภัตราคารอาหารญี่ปุ่น และ ชื่นชอบการทานวาซาบิ สุดเผ็ดร้อน และ ยังมีเมนูอื่นๆที่มีความหลาก เรียกได้ว่าที่เดียวครบแบบไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่น ก็ได้รับรสชาติแบบญี่ปุ่นเต็มๆ ซึ่งกิจกรรมดีๆแบบนี้ ทรูยู(TrueYou) ได้จัดออกมาอยู่บ่อยๆ เพราะ เป็นกิจกรรมที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากทุกท่าน และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี อย่ารอช้า เพราะกิจกรรมดีๆแบบนี้มีผู้สนใจร่วมเล่นกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ท่านอาจเป็นผู้โชคดีท่านต่อไป ไปร่วมสนุกกันเลย กิจกรรมดีๆแบบนี้ หาได้ไม่ง่ายนัก ขอให้ทุกท่านโชคดี ผู้จัดกิจกรรมสินค้าที่รู้จักเป็นอย่างดีซึ่งเราเคยให้คะแนนความพึงพอใจสองถึงสามครั้ง
คะแนนของเรา 3.5 of 5.0    ©ChingChokSiam, 2020-10-14

คิดถึงอาหารญี่ปุ่นคงหนีไม่พ้นร้านอาหารญี่ปุ่นรสเลิศ ZEN (รูปภาพโดย Unsplash)

ทิปสำหรับการเข้าร่วมสนุกกับ กิจกรรมการจับรางวัล

ตรวจสอบสอบภาพรวมของ ประเภทของกิจกรรม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมสนุกและหากิจกรรมที่คล้ายกัน. ในการร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัล ผู้ชนะการแข่งขันอาจจะถูกคัดเลือกโดยการสุ่มจับรางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรมจากทุกช่องทางการแข่งขัน เพื่อเข้าร่วมสนุกกับการแข่งขันกับกิจกรรมนั้นๆ เพียงแค่ทำการกรอกใบสมัครออนไลน์ ซึ่งอาจประกอบไปด้วยข้อมูลต่างๆอันได้แก่ ชื่อนามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล์ และ ที่อยู่ปัจจุบันที่สามารถติดต่อได้ และ ต้องให้แน่ใจว่าคุณได้ทำการกรอกใบสมัครได้ครบถ้วน และ ถูกต้องเพื่อการยืนยันข้อมูล และ การติดต่อกลับที่ง่ายดาย บางครั้งอาจจะมีข้อกำหนดเพิ่มเติม ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลการยืนยันสำหรับการใช้จ่ายในการซื้อสินค้า เป็นต้น ซึ่งทางผู้จัดกิจกรรมอาจจะต้องการให้คุณยืนยันด้วยภาพของใบเสร็จที่คุณได้ซื้อสินค้า และ เพื่อทำให้คุณมีโอกาสสูงขึ้นในการชนะการแข่งขันกิจกรรมการจับรางวัล กรุณาใส่ข้อมูลที่ถูกต้องพร้อมทั้งอ่านกฎกติกาและตรวจสอบว่ายังมีสิ่งอื่นที่คุณจำเป็นต้องทำด้วยอีกหรือไม่

เป็นผู้ชนะได้อีกจาก TrueYou

กิจกรรมการร่วมสนุกนี้ จัดโดย TrueYou คุณสามารถดูกิจกรรมล่าสุดได้ที่นี่ :
ที่คุณอาจจะสนใจ:
  • เมื่อพูดถึงพิซซ่าคงหนีไม่พ้น พิซซ่า ฮัท (Pizza Hut) เพราะเป็นที่โปรดปรานของทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่.. - ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก

กฎกติกา และ ข้อบังคับ สำหรับการร่วมกิจกรรม "ลุ้นรับ บัตรกำนัลรับประทานอาหารที่ภัตราคารอาหารญี่ปุ่น ZEN"
เนื่องด้วยผู้จัดกิจกรรม. การร่วมสนุกกับกิจกรรม 1.ลูกค้าทำการร่วมสนุก หรือ join Now ที่หน้าของรางวัล Free gifts ครบ 15 วันภายใน 1 เดือน นับจากปฏิทิน 2.เลือกของรางวัลที่คุณอยากได้ เรากดร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลนั้นๆ 3.จะประกาศผลผู้โชคดี ที่หน้า Facebook ทรูยู และ ทางเว็บไซต์ในวันถัดไปหลังจากหมดกิจกรรมของแต่ละของรางวัล 4. ผู้โชคดีต้องกดรับสิทธิภายใน 7 วันหลังจากประกาศรายชื่อผู้โชคดี มิฉะนั้น จะถือว่าสละสิทธิ์ 5.ผู้โชคดี 1 ท่านมีสิทธิ์ได้รับเพียง 1 รางวัลเท่านั้น 6.ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ 7.ผู้ร่วมสนุกสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ทันทีหลังจากที่หมดเวลาร่วมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลนั้นๆ 8.ขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งหรือเปลี่ยนกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 9.คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นคำตัดสินสิ้นสุด *** สำหรับการร่วมสนุกลุ้นรับ บัตรกำนัลรับประทานอาหารที่ภัตราคารอาหารญี่ปุ่น ZEN ลูกค้าผู้กดเข้าร่วมรับของรางวัลลำดับที่ 9092 12754 18436 21797 และ 24322 จะเป็นผู้ได้รับของรางวัล โดย ประกาศผลการร่วมสนุกในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2020***
© ลิขสิทธิ์โดย TrueYou